“Katchi Sera” Song Lyrics From “Think Indie” Album composed and Sung by Sai Abhyankkar. The Katchi Sera Lyrics are Penned by Adesh Krishna.
Enname Yen Unnala
Ulla Pugunthathu Thannaala
Kanname Yen Kannaala
Vendhu Sevandhu Punnaga
Yedho Naanum Ulara
Konjam Kadhal Valara
Ulla Vetkam Valara
Ava Vandha Thediye
Thanna Neram Nikkuthu
Mogam Sokkuthu
Varthai Thikkudhamma
Nenjil Pootti Vechatha
Vandhu Odachittama
Katchi Sera Nikkuthu
Kan Azhaikkuthu
Pon Adainthida Vaa
Anbu Thengi Nikkuthu
Vandhu Eduthukkoma
Yaarum Paarthu Ninnu Pesavilla
Kaathu Ninnu Koduthathilla
Neeyum Vandhu Paarthadhaala
Paniyum Paththikiche
Kan Marachu Pora Pulla
Mun Azhachathum Yaarumilla
Un Manasil Dhaan Vizhunthen
Naanum Thangidave
Hey Enname Yen Unnala
Ulla Pugunthathu Thannaala
Kanname Yen Kannaala
Vendhu Sevandhu Punnaga
Yedho Naanum Ulara
Konjom Kaadhal Valara
Ulla Vetkam Valara
Ava Vandha Thediye
Thanna Neram Nikkuthu
Mogham Sokkuthu
Vaarthai Thikkudhamma
Nenja Pootti Vechatha
Vandhu Odachittama
Katchi Sera Nikkuthu
Kan Azhaikkuthu
Pon Adanthida Vaa
Anbu Theengi Nikkuthu
Vandhu Eduthukkoma
எண்ணமே ஏன் உன்னால
உள்ள புகுந்தது தன்னால
கண்ணமே என் கண்ணால
வெந்து செவந்து புண்ணாக
ஏதோ நானும் உளற
கொஞ்சம் காதல் வளர
உள்ள வெட்கம் வளர
அவ வந்தா தேடியே
தன்ன நேரம் நிக்குது
மோகம் சொக்குது
வார்த்தை திக்குதம்மா
நெஞ்சில் பூட்டி வெச்சத
வந்து ஒடைச்சிட்டம்மா
கட்சி சேர நிக்குது
கண் அழைக்குது
பொன் அடைந்திட வா
அன்பு தேங்கி நிக்குது
வந்து எடுத்துக்கோமா
யாரும் பார்த்து நின்னு பேசவில்ல
காத்து நின்னு கொடுத்ததில்ல
நீயும் வந்து பார்த்ததால
பனியும் பத்திக்கிச்சே
கண் மறச்சு போற புள்ள
முன் அழைச்சதும் யாருமில்ல
உன் மனசில்தான் விழுந்தேன்
நானும் தங்கிடவே
ஹேய் எண்ணமே ஏன் உன்னால
உள்ள புகுந்தது தன்னால
கண்ணமே என் கண்ணால
வெந்து செவந்து புண்ணாக
ஏதோ நானும் உளற
கொஞ்சம் காதல் வளர
உள்ள வெட்கம் வளர
அவ வந்தா தேடியே
தன்ன நேரம் நிக்குது
மோகம் சொக்குது
வார்த்தை திக்குதம்மா
நெஞ்சில் பூட்டி வெச்சத
வந்து ஒடைச்சிட்டம்மா
கட்சி சேர நிக்குது
கண் அழைக்குது
பொன் அடைந்திட வா
அன்பு தேங்கி நிக்குது
வந்து எடுத்துக்கோமா
“KATCHI SERA” SONG DETAILS
Starring: Sai Abhyankkar and Samyuktha Viswanathan
Music: Sai Abhyankkar
Singer: Sai Abhyankkar
Lyricist: Adesh Krishna
Music Label: Think Music India