Vairamuthu

Karuvakaatu Karuvaaya Song Lyrics

Song Details

Starring: Vishal, Sri Divya

Music: D. Imman

Singers: Vandana Srinivasan, Jithin Raj, Jayamoorthy

 

 

Karuvakaatu Karuvaaya

Kooda Kaalamellaam Varuvaayaa

Muththam Kodukkum Thiruvaayaa

Enna Moochchu Mutta Viduvaayaa

 

Kaal Valantha Mannavane Vaa

Kaavalukku Ninnavane Vaa Vaa

 

Naa Vellaankarattil Molachcha Mottu

Un Vetti Eduththu Veli Kattu

Un Arna Kayiththil Mudinjukittu

En Aayul Mulukka Anba Kottu

 

Karuvakaatu Karuvaaya

Kooda Kaalamellaam Varuvaayaa

Muththam Kodukkum Thiruvaayaa

Enna Moochchu Mutta Viduvaayaa

 

Thannanthani Maanu

Iva Thanni illa Meenu

Manja Thaali Potta

Nee Mattum Thaane Aanu

 

Kuththam illa Ponnu

Nee Kuththa Vechcha Thenu

Kannukkulla Vechchu

Unna Kaapaaththuven Naanu

 

Thoduththa Poovukku Naar Poruppu

En Thuvanda Selaikku Nee Poruppu

Izhuththa ilupukku Naan Poruppu

En Iduppu Valikku Nee Poruppu

 

Natchaththiram Eththaniyo

Ennikka Therunchathu Enakku

Machcham Mattum Eththaniyo

innum Edukkala Kanakku

 

Naa Vellaankarattil Molachcha Mottu

Un Vetti Eduththu Veli Kattu

Un Arna Kayiththil Mudinjukittu

En Aayul Mulukka Anba Kottu

 

Karuvakaatu Karuvaaya

Kooda Kaalamellaam Varuvaayaa

Muththam Kodukkum Thiruvaayaa

 

Ye Paasam Ulla Nenjil

Naan Vaasam Panna Poren

Vaaram Varum Munne

Unna Maasam Panna Poren

 

Saama Kozhi Koova

Un Sangathikku Vaarren

Oththa Muththam Thaantha Naan

Retta Pulla Thaaren

 

Paalu Thaiyira Uraiyum Munne

Paththu Thadava Senthiruppom

Thayiru Morraa Maarum Mattum

Uyirum Uyiru Kalanthiruppom

 

Usuraiyum Maanaththaiyum

Unkitta Kuduthutten Thalaivaa

Yezhu Jenmam Theeru Mattum

Enakku Irukkanum Uravaa

 

Naa Vellaankarattil Molachcha Mottu

Un Vetti Eduththu Veli Kattu

Un Arna Kayiththil Mudinjukittu

En Aayul Mulukka Anba Kottu

 

Karuvakaatu Karuvaaya

 

 

கருவ காட்டு கருவாயா

கூட காலமெல்லாம் வருவாயா

முத்தம் கொடுக்கும் திருவாயா

என்ன மூச்சு முட்ட விடுவாயா

 

கால் வளந்த மன்னவனே வா

காவலுக்கு நின்னவனே வா

 

நா வெள்ளாங்கரட்டில் மொளச்ச மொட்டு

உன் வேட்டி எடுத்து வேலி கட்டு

உன் அர்னா கயித்தில் முடுஞ்சுகிட்டு

என் ஆயுள் முழுக்க அன்ப கொட்டு

 

கருவ காட்டு கருவாயா

கூட காலமெல்லாம் வருவாயா

முத்தம் கொடுக்கும் திருவாயா

என்ன மூச்சு முட்ட விடுவாயா

 

தன்னந்தனி மானு

இவ தண்ணி இல்லா மீனு

மஞ்ச தாலி போட்ட

நீ மட்டும் தானே ஆணு

 

குத்தம் இல்லா பொண்ணு

நீ குத்த வெச்ச தேனு

கண்ணுக்குள்ள வெச்சு

உன்னை காப்பாத்துவேன் நானு

 

தொடுத்த பூவுக்கு நார் பொறுப்பு

என் துவண்ட சேலைக்கு நீ பொறுப்பு

இழுத்த இழுப்புக்கு நான் பொறுப்பு

என் இடுப்பு வலிக்கு நீ பொறுப்பு

 

நட்சத்திரம் எத்தனையோ

எண்ணிக்க தெரிஞ்சது எனக்கு

மச்சம் மட்டும் எத்தனையோ

இன்னும் எடுக்கல கணக்கு

 

நா வெள்ளாங்கரட்டில் மொளச்ச மொட்டு

உன் வேட்டி எடுத்து வேலி கட்டு

உன் அர்னா கயித்தில் முடுஞ்சுகிட்டு

என் ஆயுள் முழுக்க அன்ப கொட்டு

 

கருவ காட்டு கருவாயா

கூட காலமெல்லாம் வருவாயா

முத்தம் கொடுக்கும் திருவாயா

 

ஏ பாசம் உள்ள நெஞ்சில்

நான் வாசம் பண்ண போறேன்

வாரம் வாரம் முன்னே

உன்ன மாசம் பின்ன போறேன்

 

சாம கோழி கூவ

உன் சங்கதிக்கு வார்ரேன்

ஒத்த முத்தம் தந்தா நான்

ரெட்ட புள்ள தாரேன்

 

பாலு தயிரா உறையும் முன்னே

பத்து தடவ சேந்திருப்போம்

தயிறு மோரா மாறும் மட்டும்

உயிரும் உயிரு கலந்திருப்போம்

 

உசுரையும் மானத்தையும்

உன்கிட்ட குடுத்துட்டேன் தலைவா

ஏழு ஜென்மம் தீரும் மட்டும்

எனக்கு இருக்கணும் உறவா

 

நா வெள்ளாங்கரட்டில் மொளச்ச மொட்டு

உன் வேட்டி எடுத்து வேலி கட்டு

உன் அர்னா கயித்தில் முடுஞ்சுகிட்டு

என் ஆயுள் முழுக்க அன்ப கொட்டு

 

கருவ காட்டு கருவாயா