Vairamuthu

Karpa Adhu Karuppa Sivappa Song Lyrics

“Karpa Adhu Karuppa Sivappa” Song Lyrics From “Megam Karuththirukku(1987)” Movie Starring Prabhu and Raghuvaran in the Lead Roles. The Song is composed by Manoj-Gyan and Sung by K. S. Chitra. The Karpa Adhu Karuppa Sivappa Lyrics are Penned by Vairamuthu.

Karpaa Adhu Karuppaa Sivappaa
Penne Adhu Unakkaa Enakkaa
Karpaa Adhu Karuppaa Sivappaa
Penne Adhu Unakkaa Enakkaa

Karpu Enbathu Ullapadi
Nam Karppapaiyil Illaiyadi
Karpu Enbathu Ullapadi
Nam Karppapaiyil Illaiyadi

Adhu Manathil Ullathu Kanmaniye
Adhu Manathil Ullathu Kanmaniye
Naan Appadi Paarththaal Paththiniye

Karpaa Adhu Karuppaa Sivappaa
Penne Adhu Unakkaa Enakkaa

Vandugal Ennidam Vanthathundu
Pala Thundugal Ennidam Vanthathundu
En Kadhaiyai Kettu Azhuthathundu
Sila Kadanum Solli Ponathundu

Vilakkai Anaiththaal Siththini Naan
Adi Vidinthu Vittaal Paththini Naan
Kangalil Raththam Vanthu Kaayangal Inge
Idi Thaangum Pookkal Inge Vaazhvathu Enge

Karpaa Adhu Karuppaa Sivappaa
Penne Adhu Unakkaa Enakkaa

Kannagiyai Andru Azha Vaiththaar
Adi Atharkku Pirage Silai Vaiththaar
Pagalil Pennai Thozha Vaiththaar
Adi Iravil Adharkor Vilai Vaiththaar

Pengal Meethuthaan Thappirukku
Adi Aangalukkenge Karpirukku
Pen Kulam Mattum Karppai Kaakkattum Inge
Vara Sollu Penne Antha Valluvan Enge

Karpaa Adhu Karuppaa Sivappaa
Penne Adhu Unakkaa Enakkaa

Karpu Enbathu Ullapadi
Nam Karppapaiyil Illaiyadi
Karpu Enbathu Ullapadi
Nam Karppapaiyil Illaiyadi

Adhu Manathil Ullathu Kanmaniye
Adhu Manathil Ullathu Kanmaniye
Naan Appadi Paarththaal Paththiniye

Karpaa Adhu Karuppaa Sivappaa
Penne Adhu Unakkaa Enakkaa

கற்பா அது கருப்பா சிவப்பா
பெண்ணே அது உனக்கா எனக்கா
கற்பா அது கருப்பா சிவப்பா
பெண்ணே அது உனக்கா எனக்கா

கற்பு என்பது உள்ளபடி
நம் கர்ப்பப்பையில் இல்லையடி
கற்பு என்பது உள்ளபடி
நம் கர்ப்பப்பையில் இல்லையடி

அது மனதில் உள்ளது கண்மணியே
அது மனதில் உள்ளது கண்மணியே
நான் அப்படி பார்த்தால் பத்தினியே

கற்பா அது கருப்பா சிவப்பா
பெண்ணே அது உனக்கா எனக்கா

வண்டுகள் என்னிடம் வந்ததுண்டு
பல துண்டுகள் என்னிடம் வந்ததுண்டு
என் கதையைக் கேட்டு அழுததுண்டு
சில கடனும் சொல்லி போனதுண்டு

விளக்கை அணைத்தால் சித்தினி நான்
அடி விடிந்து விட்டால் பத்தினி நான்
கண்களில் ரத்தம் வந்து காயங்கள் இங்கே
இடி தாங்கும் பூக்கள் இங்கே வாழ்வது எங்கே

கற்பா அது கருப்பா சிவப்பா
பெண்ணே அது உனக்கா எனக்கா

கண்ணகியை அன்று அழ வைத்தார்
அடி அதற்கு பிறகே சிலை வைத்தார்
பகலில் பெண்ணை தொழ வைத்தார்
அடி இரவில் அதற்கோர் விலை வைத்தார்

பெண்கள் மீதுதான் தப்பிருக்கு
அடி ஆண்களுக்கெங்கே கற்பிருக்கு
பெண் குலம் மட்டும் கற்பை காக்கட்டும் இங்கே
வரச் சொல்லு பெண்ணே அந்த வள்ளுவன் எங்கே

கற்பா அது கருப்பா சிவப்பா
பெண்ணே அது உனக்கா எனக்கா

கற்பு என்பது உள்ளபடி
நம் கர்ப்பப்பையில் இல்லையடி
கற்பு என்பது உள்ளபடி
நம் கர்ப்பப்பையில் இல்லையடி

அது மனதில் உள்ளது கண்மணியே
அது மனதில் உள்ளது கண்மணியே
நான் அப்படி பார்த்தால் பத்தினியே

கற்பா அது கருப்பா சிவப்பா
பெண்ணே அது உனக்கா எனக்கா

“KARPA ADHU KARUPPA SIVAPPA” SONG DETAILS
Starring: Prabhu and Raghuvaran
Music: Manoj-Gyan
Singer: K. S. Chitra
Lyricist: Vairamuthu