Ilaiyaraaja

Kannamma Kadhal Ennum Song Lyrics

Kannamma Kadhal Ennum Song Lyrics From Vanna Vanna Pookkal Movie Starring Prashanth, Mounika in Lead Roles. The Song was composed by Ilaiyaraaja and Sung by Ilaiyaraja and S. Janaki. Kannamma Kadhal Ennum Nee lyrics are penned by Ilaiyaraja.

Kannamma Kadhal Ennum Song Lyrics | Vanna Vanna Pookkal | English & Tamil Font

Kannamma
Kaadhal Ennum Kavithai Solladi
Un Pillai Tamizhil
Kannamma
Kaadhal Ennum Kavithai Solladi

Undhan Killai Mozhiyinile
Ullam Kollai Adippathum Yen
Thulli Thulli Varum Nadaiyil
Manam Mella Thudippathum Yen
Unnai Kaana Vendum Kooda Vendum
Vaaraayo Vaaraayo

Kannamma
Kaadhal Ennum Kavithai Solladi
Un Pillai Tamizhil
Kannamma
Kaadhal Ennum Kavithai Solladi

Punnai Mara Thopporam
Unnai Ninainthu
Munnam Sonna Kuyil Paattu
Solli Magizhnthen

Ponni Nadhi Karaiyoram
Mannan Ninaivil
Kannimaigal Moodaadhu
Kanni Irunthen

Vennilavin Oli Kanalaai
Kodhikkudhadi
Yennam Nilai Illaamal
Thavikkudhadi

Undhan Chella Mozhiyinile
Ullam Kollaiyadippathum Yen
Thulli Thulli Varum Nadaiyil
Manam Mella Thudippathum Yen
Unnai Kaana Vendum Kooda Vendum
Vaaraayo Vaaraayo

Kannamma
Kaadhal Ennum Kavithai Solladi
Un Pillai Tamizhil
Kannamma
Kaadhal Ennum Kavithai Solladi

Innum Ennai Vegu Dhooram
Kootti Chelladi
Pannisaiyil Paadangal Maatri
Cholladi

Kanni Unthan Mana Koondil
Ennai Thalladi
Kannasaithu Angeye Vaithu
Kolladi

Mandhirathai Maatraamal
Katrukkoduthaal
Vindhaigalai Yeraalam
Solli Tharuven

Undhan Chella Mozhiyinile
Ullam Kollai Adippathum Yen
Thulli Thulli Varum Nadaiyil
Manam Mella Thudippathum Yen
Unnai Kaana Vendum Kooda Vendum
Vaaraayo Vaaraayo

Kannamma
Kaadhal Ennum Kavithai Solladi
Un Pillai Tamizhil
Kannamma
Kaadhal Ennum Kavithai Solladi

Undhan Killai Mozhiyinile
Ullam Kollai Adippathum Yen
Thulli Thulli Varum Nadaiyil
Manam Mella Thudippathum Yen
Unnai Kaana Vendum Kooda Vendum
Vaaraayo Vaaraayo

Kannamma
Kaadhal Ennum Kavithai Solladi
Un Pillai Tamizhil
Kannamma
Kaadhal Ennum Kavithai Solladi

கண்ணம்மா
காதல் என்னும் கவிதை சொல்லடி
உன் பிள்ளை தமிழில்
கண்ணம்மா
காதல் என்னும் கவிதை சொல்லடி

உந்தன் கிள்ளை மொழியினிலே
உள்ளம் கொள்ளை அடிப்பதும் ஏன்
துள்ளி துள்ளி வரும் நடையில்
மனம் மெல்ல துடிப்பதும் ஏன்
உன்னை காண வேண்டும் கூட வேண்டும்
வாராயோ…வாராயோ

கண்ணம்மா
காதல் என்னும் கவிதை சொல்லடி
உன் பிள்ளை தமிழில்
கண்ணம்மா
காதல் என்னும் கவிதை சொல்லடி

புன்னை மர தோப்போரம்
உன்னை நினைத்து
முன்னம் சொன்னா குயில் பாட்டு
சொல்லி மகிழ்ந்தேன்

பொன்னி நதிக்கரையோரம்
மன்னன் நினைவில்
கண் இமைகள் மூடாது
கன்னி இருந்தேன்

வெண்ணிலவின் ஒளி கனலாய்
கொதிக்குதடி
எண்ணம் நிலை இல்லாமல்
தவிக்குதடி

உந்தன் செல்ல மொழியினிலே
உள்ளம் கொள்ளை அடிப்பதும் ஏன்
துள்ளி துள்ளி வரும் நடையில்
மனம் மெல்ல துடிப்பதும் ஏன்
உன்னை காண வேண்டும் கூட வேண்டும்
வாராயோ…வாராயோ

கண்ணம்மா
காதல் என்னும் கவிதை சொல்லடி
உன் பிள்ளை தமிழில்
கண்ணம்மா
காதல் என்னும் கவிதை சொல்லடி

இன்னும் என்னை வெகு தூரம்
கூட்டி செல்லடி
பன்னிசையில் பாடங்கள்
மாற்றி சொல்லடி

கன்னி உந்தன் மன கூண்டில்
என்னை தள்ளடி
கண்ணசைத்து அங்கேயே
வைத்து கொள்ளடி

மந்திரத்தை மாற்றாமல்
கற்றுகொடுத்தால்
விந்தைகளை ஏராளம்
சொல்லி தருவேன்

உந்தன் செல்ல மொழியினிலே
உள்ளம் கொள்ளை அடிப்பதும் ஏன்
துள்ளி துள்ளி வரும் நடையில்
மனம் மெல்ல துடிப்பதும் ஏன்
உன்னை காண வேண்டும் கூட வேண்டும்
வாராயோ வாராயோ

கண்ணம்மா
காதல் என்னும் கவிதை சொல்லடி
உன் பிள்ளை தமிழில்
கண்ணம்மா
காதல் என்னும் கவிதை சொல்லடி

உந்தன் கிள்ளை மொழியினிலே
உள்ளம் கொள்ளை அடிப்பதும் ஏன்
துள்ளி துள்ளி வரும் நடையில்
மனம் மெல்ல துடிப்பதும் ஏன்
உன்னை காண வேண்டும் கூட வேண்டும்
வாராயோ வாராயோ

கண்ணம்மா
காதல் என்னும் கவிதை சொல்லடி
உன் பிள்ளை தமிழில்
கண்ணம்மா
காதல் என்னும் கவிதை சொல்லடி