Ku. Ma. Balasubramaniam

Kannalane Vaarunga Song Lyrics

“Kannalane Vaarunga” Song Lyrics From “Chakravarthi Thirumagal(1957)” Movie composed by G. Ramanathan and Sung Jikki. The Kannalane Vaarunga Lyrics are Penned by Ku. Ma. Balasubramaniam.

Kannaalane Vaarunga
Kannaale Paarunga
Kandharva Gaaname Kelunga
Kanni Pen Theendum Pothum
Panneer Inge Yenunga
Adhu Venneer Pole Thaanunga

Kannaalane Vaarunga
Kannaale Paarunga
Kandharva Gaaname Kelunga
Kanni Pen Theendum Pothum
Panneer Inge Yenunga
Adhu Venneer Pole Thaanunga

Undathan Pinne Thean Mathuvaale
Ooridum Inbanthaan
Naalai Maaridum Thinnamthaan

Undathan Pinne Thean Mathuvaale
Ooridum Inbanthaan
Naalai Maaridum Thinnamthaan
Kan Kandaale Kaathal Bothai
Undaagi Aada Seiyum
Mangaiyar Kanname
Pongum Madhu Kinname
Mangaiyar Kanname
Pongum Madhu Kinname

Aasai Kondaadum Engal
Anbil Inbam Kaanunga
Aahaa Anbil Inbam Kaanunga
Aasai Kondaadum Engal
Anbil Inbam Kaanunga
Pesaamal Nenjum Nenjum Tak Tak Tak Tak
Pesaamal Nenjum Nenjum Pesum Vetham

Maasillaa Premageetham Kelunga
Vannangal Paadum Naanga
Vaanampadi Thaanunga
Ini Veenaa Gaanam Yenunga

Kannaalane Vaarunga
Kannaale Paarunga
Gandharva Gaaname Kelunga
Kanni Pen Theendum Pothum
Panneer Inge Yenunga
Adhu Venneer Pole Thaanunga

Maaraa Vaa Oyyaaraa Vaa
Maadhar Manam Kollai Kollum
Veeraa Vaa Gambeeraa Vaa
Maaraatha Aanandam

Maaraa Vaa Oyyaaraa Vaa
Maadhar Manam Kollai Kollum
Veeraa Vaa Gambeeraa Vaa
Maaraatha Aanandam

Thenoorum Poovunnai Thaanaaga Theduthe
Thenoorum Poovunnai Thaanaaga Theduthe
Thaanaaga Theduthe Veenaaga Vaaduthe
Thenoorum Poovunnai Thaanaaga Theduthe
Thaanaaga Theduthe Veenaaga Vaaduthe
Vaanorum Kelaatha Vannangal Paaduthe
Vaanorum Kelaatha Vannangal Paaduthe
Ennaalum Ponnaalaam Innaalai Pole
Inbam Kaanbom Vaazhvile

Maaraatha Aanandam

Inbam Kaanbome Vaazhvile
Maaraatha Aanandam

Kannaalane Vaarunga
Kannaale Paarunga
Gandharva Gaaname Kelunga
Kanni Pen Theendum Pothum
Panneer Inge Yenunga
Adhu Venneer Pole Thaanunga

கண்ணாளனே வாருங்க
கண்ணாலே பாருங்க
கந்தர்வ கானமே கேளுங்க
கன்னிப் பெண் தீண்டும் போதும்
பன்னீர் இங்கே ஏனுங்க அது
வெந்நீர் போலே தானுங்க

கண்ணாளனே வாருங்க
கண்ணாலே பாருங்க
கந்தர்வ கானமே கேளுங்க
கன்னிப் பெண் தீண்டும் போதும்
பன்னீர் இங்கே ஏனுங்க அது
வெந்நீர் போலே தானுங்க

உண்டதன் பின்னே தேன் மதுவாலே
ஊறிடும் இன்பந்தான்
நாளை மாறிடும் திண்ணந்தான்

உண்டதன் பின்னே தேன் மதுவாலே
ஊறிடும் இன்பந்தான்
நாளை மாறிடும் திண்ணந்தான்
கண் கண்டாலே காதல் போதை
உண்டாகி ஆடச் செய்யும்
மங்கயைர் கன்னமே பொங்கும் மதுக் கிண்ணமே
மங்கயைர் கன்னமே
பொங்கும் மதுக் கிண்ணமே

ஆசை கொண்டாடும் எங்கள்
அன்பில் இன்பம் காணுங்க
அன்பில் இன்பம் காணுங்க
ஆசை கொண்டாடும் எங்கள்
அன்பில் இன்பம் காணுங்க
பேசாமல் நெஞ்சும் நெஞ்சும்
பேசாமல் நெஞ்சும் நெஞ்சும் பேசும் வேதம்

மாசில்லா பிரேமகீதம் ஓஓஓ கேளுங்க
வண்ணங்கள் பாடும் நாங்க
வானம்பாடி தானுங்க இனி
வீணா கானம் ஏனுங்க

கண்ணாளனே வாருங்க
கண்ணாலே பாருங்க
கந்தர்வ கானமே கேளுங்க
கன்னிப் பெண் தீண்டும் போதும்
பன்னீர் இங்கே ஏனுங்க அது
வெந்நீர் போலே தானுங்க

மாறா வா ஒய்யாரா வா
மாதர் மனம் கொள்ளை கொள்ளும்
வீரா வா கம்பீரா வா
மாறாத ஆனந்தம்

மாறா வா ஒய்யாரா வா
மாதர் மனம் கொள்ளை கொள்ளும்
வீரா வா கம்பீரா வா
மாறாத ஆனந்தம்

தேனூறும் பூவுன்னைத் தானாகத் தேடுதே

தேனூறும் பூவுன்னைத் தானாகத் தேடுதே

தானாகத் தேடுதே வீணாக வாடுதே
தேனூறும் பூவுன்னைத் தானாகத் தேடுதே

தானாகத் தேடுதே வீணாக வாடுதே

வானோரும் கேளாத வண்ணங்கள் பாடுதே
வானோரும் கேளாத வண்ணங்கள் பாடுதே

எந்நாளும் பொன்னாளாம் இந் நாளைப் போலே
இன்பம் காண்போமே வாழ்விலே

மாறாத ஆனந்தம்

இன்பம் காண்போமே வாழ்விலே
மாறாத ஆனந்தம்

கண்ணாளனே வாருங்க
கண்ணாலே பாருங்க
கந்தர்வ கானமே கேளுங்க
கன்னிப் பெண் தீண்டும் போதும்
பன்னீர் இங்கே ஏனுங்க அது
வெந்நீர் போலே தானுங்க

“KANNALANE VAARUNGA” SONG DETAILS
Starring: M. G. Ramachandran, Anjali Devi, P. S. Veerappa and S. Varalakshmi
Music: G. Ramanathan
Singer: Jikki
Lyricist: Ku. Ma. Balasubramaniam