“Kannaana Kanney” Song Lyrics From “Viswasam” Movie Composed by D. Imman and Sung by Sid Sriram. The Kannaana Kanney lyrics are Penned by Kavignar Thamarai.
Kannaana Kanney Kannaana Kanney
En Meethu Saaya Vaa
Punnaana Nenjai Ponnaana Kaiyaal
Poo Pola Neeva Vaa
Naan Kaathu Nindren
Kaalangal Dhorum
En Yekkam Theerumaa
Naan Paarthu Nindren
Pon Vaanam Engum
En Minnal Thondrumaa
Thanneeraai Maegam Thoorum
Kanneer Serum
Karkandaai Maarumaa
Aaraariraaro Raaro Raaro Aaraariraaro
Aaraariraaro Raaro Raaro Aaraariraaro
Aaraariraaro Raaro Raaro Aaraariraaro
Aaraariraaro Raaro Raaro Aaraariraaro
Kannaana Kanney Kannaana Kanney
En Meethu Saaya Vaa
Punnaana Nenjai Ponnaana Kaiyal
Poo Pola Neeva Vaa
Alai Kadalin Naduve Alaindhida Vaa Thaniye
Padagenave Unaiye Paarthen Kanne
Puthai Manalil Vizhunthu Puthainthidave Irunthen
Kuru Nagaiyai Erinthey Meettaai Ennai
Vinnodum Mannodum Vaadum
Perum Oonjal Manadhoram
Kan Pattu Nool Vittu Pogum
Enai Yetho Bayam Koodum
Mayil Ondrai Paarkkiren
Mazhaiyaagi Aadinaen
Indha Urchaagam Podhum
Saaga Thondrum Ithey Vinaadi
Kannaana Kanney Kannaana Kanney
En Meedhu Saaya Vaa
Punnaana Nenjai Ponnaana Kaiyal
Poo Pola Neeva Vaa
Naan Thoongum Pothu Un Netri Meethu
Muththangal Vaikkanum
Porvaigal Porthi Pogaamal Thaalthi
Naan Kaaval Kaakkanum
Ellorum Thoongum Neram
Naanum Neeyum
Mounaththil Paesanum
Aaraariraaro Raaro Raaro Aaraariraaro
Aaraariraaro Raaro Raaro Aaraariraaro
Aaraariraaro Raaro Raaro Aaraariraaro
Aaraariraaro Raaro Raaro Aaraariraaro
Kannaana Kanney
Kannaana Kanney
கண்ணான கண்ணே கண்ணான கண்ணே
என் மீது சாய வா
புண்ணான நெஞ்சை பொன்னான கையால்
பூ போல நீவ வா
நான் காத்து நின்றேன்
காலங்கள் தோறும்
என் ஏக்கம் தீருமா
நான் பார்த்து நின்றேன்
பொன் வானம் எங்கும்
என் மின்னல் தோன்றுமா
தண்ணீராய் மேகம் தூறும்
கண்ணீர் சேரும்
கற்கண்டாய் மாறுமா
ஆராரிராரோ ராரோ ராரோ ஆராரிராரோ
ஆராரிராரோ ராரோ ராரோ ஆராரிராரோ
ஆராரிராரோ ராரோ ராரோ ஆராரிராரோ
ஆராரிராரோ ராரோ ராரோ ஆராரிராரோ
கண்ணான கண்ணே கண்ணான கண்ணே
என் மீது சாய வா
புண்ணான நெஞ்சை பொன்னான கையால்
பூ போல நீவ வா
அலை கடலின் நடுவே அலைந்திடவா தனியே
படகெனவே உனையே பார்த்தேன் கண்ணே
புதை மணலில் விழுந்து புதைந்திடவே இருந்தேன்
குறு நகையை எரிந்தே மீட்டாய் என்னை
விண்ணோடும் மண்ணோடும் வாடும்
பெரும் ஊஞ்சல் மனதோரம்
கண் பட்டு நூல் விட்டு போகும்
என ஏதோ பயம் கூடும்
மயில் ஒன்றை பார்க்கிறேன்
மழையாகி ஆடினேன்
இந்த உற்சாகம் போதும்
சாக தோன்றும் இதே வினாடி
கண்ணான கண்ணே கண்ணான கண்ணே
என் மீது சாய வா
புண்ணான நெஞ்சை பொன்னான கையால்
பூ போல நீவ வா
நான் தூங்கும் போது உன் நெற்றி மீது
முத்தங்கள் வைக்கணும்
போர்வைகள் போர்த்தி போகாமல் தாழ்த்தி
நான் காவல் காக்கணும்
எல்லோரும் தூங்கும் நேரம்
நானும் நீயும்
மௌனத்தில் பேசணும்
ஆராரிராரோ ராரோ ராரோ ஆராரிராரோ
ஆராரிராரோ ராரோ ராரோ ஆராரிராரோ
ஆராரிராரோ ராரோ ராரோ ஆராரிராரோ
ஆராரிராரோ ராரோ ராரோ ஆராரிராரோ
கண்ணான கண்ணே
கண்ணான கண்ணே
“KANNAANA KANNEY” SONG DETAILS
Starring: Ajith Kumar and Nayanthara
Music: D. Imman
Singer: Sid Sriram
Lyricist: Thamarai
Music Label: Lahari Music TSeries