Vairamuthu

Kanna Vaa Kavithai Song Lyrics

Kanna Vaa Kavithai Song Lyrics in Tamil and English From Maragatha Veenai(1986) Movie Starring Suresh and Revathi in the Lead. The Music for the song is composed by Ilaiyaraaja and It’s sung by S. Janaki. The lyrics for the Kanna Vaa Kavithai song are penned by Vairamuthu.

SongKanna Vaa Kavithai
MovieMaragatha Veenai(1986)
StarringSuresh and Revathi
Music DirectorIlaiyaraaja
SingerS. Janaki
LyricistVairamuthu

Kanna Vaa Kavithai Lyrics in English

Kannaa Vaa Kavithai Solven Vaa Thalaivaa
Anbe Vaa Azhuthu Nindren Vaa Thunai Vaa
Enna Sodhanai Dheiva Vedhanai
Kaana Velai Kaanavillai Naadhanai

Kannaa Vaa Kavithai Solven Vaa Thalaivaa

Shruthi Serum Munbe Isai Paada Vanthen
Vidhi Serum Munbe Vilaiyaada Vanthen
Puraavai Pola Vaazhnthaval
Nilaavai Pola Theigiren
Varaatha Medai Vanthaval
Anaathai Pola Paadinen

Ilaiya Megam Thirumpumaa
Enathu Mannil Pozhuyumaa
Viraga Pookkal Arumbumaa

Kannaa Vaa Kavithai Solven Vaa Thalaivaa
Anbe Vaa Azhuthu Nindren Vaa Thunai Vaa

Kural Thanthavanai Ival Paadugindraal
Varam Thanthavanai Ival Thedugindraal
Vaaraatha Koottam Vanthathu
Sangeetham Seitha Velaiyo
Inneram Unnai Thedinen
Ennodu Enna Leelaiyo

Enthan Kanneeril Neer Varum
Endru Unthan Ther Varum
Inaiya Vendum Iruvarum

Kannaa Vaa Kavithai Solven Vaa Thalaivaa
Anbe Vaa Azhuthu Nindren Vaa Thunai Vaa
Enna Sodhanai Dheiva Vedhanai
Kaana Velai Kaanavillai Naadhanai

Kannaa Vaa Kavithai Solven Vaa Thalaivaa

Kanna Vaa Kavithai Lyrics in Tamil

கண்ணா வா கவிதை சொல்வேன் வா தலைவா
அன்பே வா அழுது நின்றேன் வா துணை வா
என்ன சோதனை தெய்வ வேதனை
கான வேளை காணவில்லை நாதனை

கண்ணா வா கவிதை சொல்வேன் வா தலைவா

ஸ்ருதி சேரும் முன்பே இசை பாட வந்தேன்
விதி சேரும் முன்பே விளையாட வந்தேன்
புறாவை போல வாழ்ந்தவள்
நிலாவை போல தேய்கிறேன்
வராத மேடை வந்தவள்
அனாதை போல பாடினேன்

இளைய மேகம் திரும்புமா
எனது மண்ணில் பொழியுமா
விரக பூக்கள் அரும்புமா

கண்ணா வா கவிதை சொல்வேன் வா தலைவா
அன்பே வா அழுது நின்றேன் வா துணை வா

குரல் தந்தவனை இவள் பாடுகின்றாள்
வரம் தந்தவனை இவள் தேடுகின்றாள்
வாராத கூட்டம் வந்தது
சங்கீதம் செய்த வேலையோ
இந்நேரம் உன்னை தேடினேன்
என்னோடு என்ன லீலையோ

எந்தன் கண்ணில் நீர் வரும்
என்று உந்தன் தேர் வரும்
இணைய வேண்டும் இருவரும்

கண்ணா வா கவிதை சொல்வேன் வா தலைவா
அன்பே வா அழுது நின்றேன் வா துணை வா
என்ன சோதனை தெய்வ வேதனை
கான வேளை காணவில்லை நாதனை

கண்ணா வா கவிதை சொல்வேன் வா தலைவா