Kannadasan

Kann Moodum Velaiyilum Song Lyrics

Kann Moodum Velaiyilum Song Lyrics From Mahadevi Movie Composed by Viswanathan – Ramamoorthy and Sung by A. M. Rajah and P. Susheela. Kann Moodum Velaiyilum Lyrics are Penned by Kannadasan.

Song Details
Starring: M. G. Ramachandran and Savithri
Music: Viswanathan – Ramamoorthy
Singers:  A. M. Rajah and P. Susheela
Lyrics: Kannadasan

Kann Moodum Velaiyilum
Kalai Enna Kalaiye
Kanne Un Pera Azhagin
Vilai Indha Ulage

Kann Moodum Velaiyilum
Kalai Enna Kalaiye
Kanne Un Pera Azhagin
Vilai Indha Ulage

Minnaamal Muzhangaamal
Varugindra Mazhai Pol
Sollamal Kollamal
Vandhadhu Yen Silaiye

Minnaamal Muzhangaamal
Varugindra Mazhai Pol
Sollamal Kollamal
Vandhadhu Yen Silaiye

Kann Moodum
Kann Moodum Velaiyilum
Kalai Kandu Magizhum
Kannaalan Karpanaiyum
Vilai Indha Ulage

Thenpaangin Ezhilodu
Pozhigindra Azhagai
Sindhaamal Sidharaamal
Kann Kolla Vandhen

Thenpaangin Ezhilodu
Pozhigindra Azhagai
Sindhaamal Sidharaamal
Kann Kolla Vandhen

Sinna Sinna Sittu Pola
Vannam Minnum Meni
Kandu Kandu Nindru Nindru
Konda Inbam Kodi

Kann Moodum
Kann Moodum Velaiyilum
Kalai Enna Kaaliye
Kanne Un Pera Zhagin
Vilai Indha Ulage

Panpaadum Neriyodu
Valargindra Uravil
Anbaagum Thunaiyaaale
Ponn Vannam Thondrum

Panpaadum Neriyodu
Valargindra Uravil
Anbaagum Thunaiyaaale
Ponn Vannam Thondrum

Enni Enni Parkum Podhum
Inba Raagam Paadum
Konja Neram Pirindha Podhum
Enge Endru Thedum

Kann Moodum
Kann Moodum Velaiyilum
Kalai Kandu Magizhum
Kannaalan Karpanaiyum
Vilai Indha Ulage

கண் மூடும் வேளையிலும்
கலை என்ன கலையே
கண்ணே உன் பேரழகின்
விலை இந்த உலகே

கண் மூடும் வேளையிலும்
கலை என்ன கலையே
கண்ணே உன் பேரழகின்
விலை இந்த உலகே

மின்னாமல் முழங்காமல்
வருகின்ற மழை போல்
சொல்லாமல் கொள்ளாமல்
வந்தது ஏன் சிலையே

மின்னாமல் முழங்காமல்
வருகின்ற மழை போல்
சொல்லாமல் கொள்ளாமல்
வந்தது ஏன் சிலையே

கண் மூடும்
கண் மூடும் வேளையிலும்
கலை கண்டு மகிழும்
கண்ணாளன் கற்பனையின்
விலை இந்த உலகே

தென்பாங்கின் எழிலோடு
பொழிகின்ற அழகா
சிந்தாமல் சிதையாமல்
கண் கொள்ள வந்தேன்

தென்பாங்கின் எழிலோடு
பொழிகின்ற அழகா
சிந்தாமல் சிதையாமல்
கண் கொள்ள வந்தேன்

சின்ன சின்ன சிட்டு போல
வண்ணம் மின்னும் மேனி
கண்டு கண்டு நின்று நின்று
கொண்ட இன்பம் கோடி

கண் மூடும்
கண் மூடும் வேளையிலும்
கலை என்ன கலையே
கண்ணே உன் பேரழகின்
விலை இந்த உலகே

பண் பாடும் நெறியோடு
வளர்கின்ற உறவில்
அன்பாகும் துணையாலே
பொன் வண்ணம் தோன்றும்

பண் பாடும் நெறியோடு
வளர்கின்ற உறவில்
அன்பாகும் துணையாலே
பொன் வண்ணம் தோன்றும்

எண்ணி எண்ணி பார்க்கும் போதும்
இன்ப ராகம் பாடும்
கொஞ்ச நேரம் பிரிந்த போதும்
எங்கே என்று தேடும்

கண் மூடும்
கண் மூடும் வேளையிலும்
கலை கண்டு மகிழும்
கண்ணாளன் கற்பனையின்
விலை இந்த உலகே