Kanavugal Periya Kanavugal is sung by Karthik, Arunmozhi, Tippu, Premji Amaran, Febi Mani, Pop Shalini and. It is composed by Harris Jayaraj and the lyrics are written by Pa.Vijay. The song is from Jeeva’s Ullam Ketkumae Tamil movie Starring Shaam, Arya, Laila, Asin, and Pooja.
Ennulle Ennulle Kaadhal Kanden
Kaadhal Kanden Naan Kaadhal Kanden
Kaadhal Kanden
Kanavugal Periya Kanavugal Kaana
Kannukku Sollikodu Nanba
Sir Abdul Kalam Mun Mozhinthathu Pola
Kanavugal Kaanbom Nanba
Paayum Nathigalai Inaippom
Paalaivanathil Nel Aruppom
Kanavugal Periya Kanavugal Kaana
Kannukku Sollikodu Nanba
Sir Abdul Kalam Mun Mozhinthathu Pola
Kanavugal Kaanbom Nanba
Paayum Nathigalai Inaippom
Paalaivanathil Nel Aruppom
Yow We Should Get The More
Some People Don’t Dream
And Sleep No More
Guys Dream Of Girls In The Swimming Suits
Girls Dream Of Money
That’s The Evil Of Route Yeah
Bring It To Bring It To Walk
Check It To Check It To Talk
Ella Kadavulum Yetru Kollum
Oru Kadavul Kaadhal
Ella Udalgalum Yetru Kollum
Ore Ratham Kaadhal
Kaatrukku Mathan Dhaan Enna
Thanneerin Jaathi Enna
Kadavulin Niramthan Enna
Kaathalukku Betham Enna
Kadhalukku Jey Podum
Kavithaiyellaam Solvom Vaarungal
Mellinangal Aalavarum Millenium
Kaanbom Vaarungal
Betham Aagum Sandaiyellaam
Moothor Seiyum Thollaiye
Idaiyil Vantha Jaathi Mathangal
Engal Natpil Illaiye
Paambinai Thodathaan Vendum
Samuthayam Ezhathan Vendum
Samarasame Illatha
Samatharmam Than Vara Vendum
Hey Nanbargal Naam Koodi
Dhesathai Valarpom Vaarungal
Dhesiya Kodi Yenthi Sevvaayil
Nadappom Vaarungal
Kanavugal Periya Kanavugal
Kanavugal Periya Kanavugal Kaana
Kannukku Sollikodu Nanba
Sir Abdul Kalam Mun Mozhinthathu Pola
Kanavugal Kaanbom Nanba
Hey Paayum Nathigalai Inaippom
Paalaivanathil Nel Aruppom
என்னுள்ளே என்னுள்ளே
காதல் கண்டேன் காதல் கண்டேன்
நான் காதல் கண்டேன்
காதல் கண்டேன்
கனவுகள்
பெரிய கனவுகள் காண
கண்ணுக்கு சொல்லிக்கொடு நண்பா
சார் அப்துல் காலம் முன் மொழிந்தது
போல கனவுகள் காண்போம் நண்பா
பாயும் நதிகளை
இணைப்போம்
பாலைவனத்தில் நெல் அறுப்போம்
கனவுகள்
பெரிய கனவுகள் காண
கண்ணுக்கு சொல்லிக்கொடு நண்பா
சார் அப்துல் காலம் முன் மொழிந்தது
போல கனவுகள் காண்போம் நண்பா
பாயும் நதிகளை
இணைப்போம்
பாலைவனத்தில் நெல் அறுப்போம்
எல்லா கடவுளும்
ஏற்று கொள்ளும்
ஒரு கடவுள் காதல்
எல்லா உடல்களும் ஏற்று கொள்ளும்
ஒரே ரத்தம் காதல்
காற்றுக்கு மதம் தான் என்ன
தண்ணீரின் ஜாதி என்ன
கடவுளின் நிறம்தான் என்ன
காதலுக்கு பேதம் என்ன
காதலுக்கு ஜே போடும்
கவிதையெல்லாம்
சொல்வோம் வாருங்கள்
மெல்லினங்கள் ஆளவரும்
மில்லினியம் காண்போம் வாருங்கள்
பேதம் ஆகும்
சண்டையெல்லாம்
மூத்தோர் செய்யும் தொல்லையே
இடையில் வந்த ஜாதி மாதங்கள்
எங்கள் நட்பில் இல்லையே
பாம்பினை
தொடத்தான் வேண்டும்
சமுதாயம் எழத்தான் வேண்டும்
சமரசமே இல்லாத
சமதர்மம் தான் வர வேண்டும்
ஹே நண்பர்கள் நாம் கூடி
தேசத்தை வளர்ப்போம் வாருங்கள்
தேசிய கோடி ஏந்தி செவ்வாயில்
நடப்போம் வாருங்கள்
கனவுகள் பெரிய கனவுகள்
கனவுகள்
பெரிய கனவுகள் காண
கண்ணுக்கு சொல்லிக்கொடு நண்பா
சார் அப்துல் காலம் முன் மொழிந்தது
போல கனவுகள் காண்போம் நண்பா
பாயும்
நதிகளை இணைப்போம்
பாலைவனத்தில் நெல் அறுப்போம்