Vaali

Kalyaana Maalai Song Lyrics

Kalyaana Maalai Song Lyrics – கல்யாண மாலை பாடல் வரிகள் From Pudhu Pudhu Arthangalபுது புது அர்த்தங்கள் Movie Composed by Ilaiyaraaja and Sung by Ilaiyaraaja and S. P. Balasubrahmanyam.The Kalyaana Maalai Lyrics are Penned by Vaali.

Song NameKalyaana Maalai
MoviePudhu Pudhu Arthangal
StarringRahman and Geetha
Music DirectorIlaiyaraaja
SingersIlaiyaraaja and S. P. Balasubrahmanyam
LyricistVaali

Kalyaana Maalai Kondaadum Penne
En Paattai Kelu Unmaigal Sonnen
Kalyaana Maalai Kondaadum Penne
En Paattai Kelu Unmaigal Sonnen

Suruthiyodu Layam Polave
Inaiyaagum Thunaiyaagum
Samsaara Sangeedhame

Kalyaana Maalai Kondaadum Penne
En Paattai Kelu Unmaigal Sonnen

Vaalibangal Odum
Vayadhaaga Koodum
Aanaalum Anbu Maaraadhathu
Maalaiyidum Sondham
Mudipotta Bandham
Pirivennum Solle Ariyaadhathu

Azhagaana Manaivi
Anbaana Thunaivi
Amaindhaale Perinbame
Madimeedhu Thuyila
Sarasangal Payila
Mogangal Aarambame

Nalla Manaiyaalin
Nesam Oru Kodi
Nenjamenum Veenai
Paadume Thodi
Sandhoosha Saamraajyame

Kalyaana Malai Kondaadum Penne
En Paattai Kelu Unmaigal Sonnen
Suruthiyodu Layam Polave
Inaiyaagum Thunaiyaagum
Samsaara Sangeedhame

Kalyana Maalai Kondaadum Penne
En Paattai Kelu Unmaigal Sonnen

Koovugindra Kuyilai
Koottukkul Vaithu
Paadendru Sonnaal Paadaadhamaa
Solaimayil Thannai
Siraivaithu Pootti
Aadendru Sonnaal Aadaadhamaa

Naaldhorum Rasigan
Paarattum Kalainjan
Kaavalgal Enakillaiye
Sogangal Enakkum
Nenjodu Irukkum
Sirikaadha Naalillaiye

Thukkam Sila Neram
Pongi Varumbodhum
Makkal Manam Pole
Paaduven Kanne
En Sogam Ennodudhaan

Kalyaana Maalai Kondaadum Penne
En Paattai Kelu Unmaigal Sonnen
Suruthiyodu Layam Polave
Inaiyaagum Thunaiyaagum
Samsaara Sangeedhame

Kalyaana Maalai Kondaadum Penne
En Paattai Kelu Unmaigal Sonnen

கல்யாண மாலை
கொண்டாடும் பெண்ணே
என் பாட்டை கேளு
உண்மைகள் சொன்னேன்
கல்யாண மாலை
கொண்டாடும் பெண்ணே
என் பாட்டை கேளு
உண்மைகள் சொன்னேன்

சுருதியோடு லயம்
போலவே இணையாகும்
துணையாகும் சம்சார
சங்கீதமே

கல்யாண மாலை
கொண்டாடும் பெண்ணே
என் பாட்டை கேளு
உண்மைகள் சொன்னேன்

வாலிபங்கள்
ஓடும் வயதாகக்கூடும்
ஆனாலும் அன்பு மாறாதது
மாலையிடும் சொந்தம்
முடிப்போட்ட பந்தம்
பிரிவென்னும் சொல்லே
அறியாதது

அழகான மனைவி
அன்பான துணைவி
அமைந்தாலே பேரின்பமே
மடிமீது துயில சரசங்கள்
பயில மோகங்கள் ஆரம்பமே

நல்ல மனையாளின்
நேசம் ஒரு கோடி நெஞ்சமெனும்
வீணை பாடுமே தோடி
சந்தோஷ சாம்ராஜ்யமே

கல்யாண மாலை
கொண்டாடும் பெண்ணே
என் பாட்டை கேளு
உண்மைகள் சொன்னேன்

சுருதியோடு லயம்
போலவே இணையாகும்
துணையாகும் சம்சார
சங்கீதமே

கல்யாண மாலை
கொண்டாடும் பெண்ணே
என் பாட்டை கேளு
உண்மைகள் சொன்னேன்

கூவுகின்ற குயிலை
கூட்டுக்குள் வைத்து பாடென்று
சொன்னால் பாடாதம்மா சோலை
மயில் தன்னை சிறைவைத்து
பூட்டி ஆடென்று சொன்னால்
ஆடாதம்மா

நாள்தோறும் ரசிகன்
பாராட்டும் கலைஞன்
காவல்கள் எனக்கில்லையே
சோகங்கள் எனக்கும்
நெஞ்சோடு இருக்கும்
சிரிக்காத நாளில்லையே

துக்கம் சில நேரம்
பொங்கிவரும் போதும்
மக்கள் மனம்போலே
பாடுவேன் கண்ணே
என் சோகம் என்னோடு
தான்

கல்யாண மாலை
கொண்டாடும் பெண்ணே
என் பாட்டை கேளு
உண்மைகள் சொன்னேன்

சுருதியோடு லயம்
போலவே இணையாகும்
துணையாகும் சம்சார
சங்கீதமே

கல்யாண மாலை
கொண்டாடும் பெண்ணே
என் பாட்டை கேளு
உண்மைகள் சொன்னேன்