“Kalviyil Saraswathi” Song Lyrics From “Kudumbam Oru Kadambam(1981)” Movie Starring Pratap, Suhasini, Sumalatha, S. Ve. Shekher and Visu in the Lead Roles. The Song is composed by M. S. Viswanathan and Sung by Vani Jairam, S. P. Sailaja, Uma Ramanan and B. S. Sasirekha. The Kalviyil Saraswathi Nee Lyrics are Penned by Vaali.
Kalviyil Saraswathi Selvaththil Laksmi
Karunaiyil Paarvathy Neeyammaa
Aayinum Nalla Naayagi
Antha Nalaayini Pol Vaazhammaa
Kalviyil Saraswathi Selvaththil Laksmi
Kallaanaalum Pullaanaalum
Kanavanai Kondaadu
Avan Kaaladi Nizhalil Vaazhvathuthaane
Kulamagal Kula Panpaadu
Yenendru Kelvigal Ketkaathe
Yerittu Mugaththai Paarkkaathe
Kodu Kizhiththaal Thaandaathe
Kobaththai Konjam Thoondaathe
Kalviyil Saraswathi Selvaththil Laksmi
Karunaiyil Paarvathy Neeyammaa
Aayinum Nalla Naayagi
Antha Nalaayini Pol Vaazhammaa
Kalviyil Saraswathi Selvaththil Laksmi
Perum Pugazhu Purushanai Sera
Kaaranam Manaviyammaa
Antha Valluvan Arivai Vaiyagam Arinthathu
Vaasuki Udhaviyammaa
Aanavam Kondu Pesaathe
Adangi Povathu Mariyaathai
Arivaal Edhaiyum Edai Podu
Thavaraai Nadanthaal Thadai Podu
Kalviyil Saraswathi Selvaththil Laksmi
Karunaiyil Paarvathy Neeyammaa
Aayinum Veera Thaayena Annai
Indiragandhi Pol Vaazhammaa
Kalviyil Saraswathi Selvaththil Laksmi
Veedaanaalum Naadaanaalum
Vilanganum Pennaale
Aval Thannai Nabum Thairiyaththodu
Vazhanum Mannmele
Sodhanai Vanthaal Thaangividu
Saathanai Seithu Vendru Vidu
Veeranin Thaayena Perai Edu
Un Kai Uyarum Kavalai Vidu
Vaasuki Yaaru Valluvan Yaaru
Onnum Puriyavillai
Intha Paadam Ellaam Padikkira Class-kku
Naan Innum Varavillai
Appa Solli Tharavillai
Hostel Pakkam Varathilla
Ammavukkum Pala Velai
Ennai Ninaikka Time Illai
கல்வியில் சரஸ்வதி செல்வத்தில் லட்சுமி
கருணையில் பார்வதி நீயம்மா
ஆயினும் நல்ல நாயகி
அந்த நளாயினி போல் வாழம்மா
கல்வியில் சரஸ்வதி செல்வத்தில் லட்சுமி
கல்லானாலும் புல்லானாலும்
கணவனை கொண்டாடு
அவன் காலடி நிழலில் வாழ்வதுதானே
குலமகள் குலப்பண்பாடு
ஏனென்று கேள்விகள் கேட்காதே
ஏறிட்டு முகத்தைப் பார்க்காதே
கோடு கிழித்தால் தாண்டாதே
கோபத்தை கொஞ்சம் தூண்டாதே
கல்வியில் சரஸ்வதி செல்வத்தில் லட்சுமி
கருணையில் பார்வதி நீயம்மா
ஆயினும் நல்ல நாயகி
அந்த வாசுகி போல் வாழம்மா
கல்வியில் சரஸ்வதி செல்வத்தில் லட்சுமி
பேரும் புகழும் புருஷனை சேர
காரணம் மனவியம்மா
அந்த வள்ளுவன் அறிவை வையகம் அறிந்தது
வாசுகி உதவியம்மா
ஆணவம் கொண்டு பேசாதே
அடங்கி போவது மரியாதை
அறிவால் எதையும் எடை போடு
தவறாய் நடந்தால் தடை போடு
கல்வியில் சரஸ்வதி செல்வத்தில் லட்சுமி
கருணையில் பார்வதி நீயம்மா
ஆயினும் வீரத் தாயென அன்னை
இந்திராகாந்தி போல் வாழம்மா
கல்வியில் சரஸ்வதி செல்வத்தில் லட்சுமி
வீடானாலும் நாடானாலும்
விளங்கணும் பெண்ணாலே அவள்
தன்னை நம்பும் தைரியத்தோடு
வாழணும் மண்மேலே
சோதனை வந்தால் தாங்கிவிடு
சாதனை செய்து வென்று விடு
வீரனின் தாயென பேரை எடு
உன் கை உயரும் கவலை விடு
வாசுகி யாரு வள்ளுவன் யாரு
ஒண்ணும் புரியவில்லை
இந்த பாடம் எல்லாம் படிக்கிற கிளாசுக்கு
நான் இன்னும் வரவில்லை
வாசுகி யாரு வள்ளுவன் யாரு
ஒண்ணும் புரியவில்லை
இந்த பாடம் எல்லாம் படிக்கிற கிளாசுக்கு
நான் இன்னும் வரவில்லை
அப்பா சொல்லி தரவில்லை
ஹாஸ்டல் பக்கம் வரதில்ல
அம்மாவுக்கும் பல வேலை
என்னை நினைக்க டைம் இல்லை
“KALVIYIL SARASWATHI” SONG DETAILS
Starring: Pratap, Suhasini, Sumalatha, S. Ve. Shekher and Visu
Music: M. S. Viswanathan
Singers: Vani Jairam, S. P. Sailaja, Uma Ramanan and B. S. Sasirekha
Lyricist: Vaali