Bagavathy PK

Kadhale Dhinam Dhinam Song Lyrics

“Kadhale Dhinam Dhinam” Song Lyrics From “Adiyae(2023)” Movie Composed by Justin Prabhakaran and Sung by M S Krsna And Kapil Kapilan. The Kadhale Dhinam Dhinam Lyrics are Penned by Bagavathy PK.

Kadhale Dhinam Dhinam
Neeyum Enge Thedinen
Kadhale Oru Tharam
Mugam Kaattu Vaazhgiren

Oyaathe Oyaathe
Enthan Kalgal Thedume
Pothaathe Pothaathe
Unthan Kadhal Naalume

Nijam Enge Ariyamaamale
Ninaivellaam Ganam Aaguthe
Siru Viral Korthu
Pazhagiya Naatgal Ninaivnil Oduthe

Marupadi Neeyum Udan Vara Vendum
Idhayamum Yenguthe

Kanneerile Karainthenadi
Karai Yettridu Ennaiye
Madinthaalume Marakkaathadi
En Senthaazh Iniye

En Kanne En Ponne
En Kanne En Ponne
Kannu Nee Vanthaa
Naan Thanne Naanenaa

En Kanne En Ponne
En Kanne En Ponne
Kannu Nee Vanthaa
Naan Thanne Naanenaa

En Kanne
En Ponne

Niyaayamaa Niyaayamaa
Kadhalin Ninaivugal Saabamaaa
Pothumaa Pothumaa
Kanavinil Vasiththida Koodumaa

Unakkenna Alainja
Uyir Vara Tholainja
Udhiraththil Karainja
Kanni Mayile

Oru Murai Unna Naan
Nerungida Thudichcha
Madiyinil Sarunja
Uyir Vidave

Kanneerile Karainthenadi
Karai Yettridu Ennaiye
Madinthaalume Marakkaathadi
En Senthaazh Iniye

Kadhale Dhinam Dhinam
Neeyum Enge Thedinen
Kadhale Oru Tharam
Mugam Kaattu Vaazhgiren

En Kanne En Ponne
En Kanne En Ponne
Kannu Nee Vanthaa
Naan Thanne Naanenaa

En Kanne En Ponne
En Kanne En Ponne
Kannu Nee Vanthaa
Naan Thanne Naanenaa

காதலே தினம் தினம்
நீயும் எங்கே தேடினேன்
காதலே ஒரு தரம்
முகம் காட்டு வாழ்கிறேன்

ஓயாதே ஓயாதே
எந்தன் கால்கள் தேடுமே
போதாதே போதாதே
உந்தன் காதல் நாளுமே

நிஜம் எங்கே அறியாமலே
நினைவெல்லாம் கணம் ஆகுதே
சிறு விரல் கோர்த்து
பழகிய நாட்கள் நினைவினில் ஓடுதே

மறுபடி நீயும் உடன் வர வேண்டும்
இதயமும் ஏங்குதே

கண்ணீரிலே கரைந்தேனடி
கரை ஏற்றிடு என்னையே
மடிந்தாளுமே மறக்காதடி
என் செந்தாழ் இனியே

என் கண்ணே என் பொன்னே
என் கண்ணே என் பொன்னே
கண்ணு நீ வந்தா
நான் தன்னே நானேனா

என் கண்ணே என் பொன்னே
என் கண்ணே என் பொன்னே
கண்ணு நீ வந்தா
நான் தன்னே நானேனா

என் கண்ணே
என் பொன்னே

நியாயமா நியாமா
காதலின் நினைவுகள் சாபமா
போதுமா போதுமா
கனவினில் வசித்திட கூடுமா

உனக்கென்ன அலைஞ்ச
உயிர் வர தொலைஞ்ச
உதிரத்தில் கரைஞ்ச
கன்னி மயிலே

ஒரு முறை உன்ன நான்
நெருங்கிட துடிச்ச
மடியினில் சறுஞ்ச
உயிர் விடவே

கண்ணீரிலே கரைந்தேனடி
கரை ஏற்றிடு என்னையே
மடிந்தாளுமே மறக்காதடி
என் செந்தாழ் இனியே

குழு : காதலே தினம் தினம்
நீயும் எங்கே தேடினேன்
காதலே ஒரு தரம்
முகம் காட்டு வாழ்கிறேன்

என் கண்ணே என் பொன்னே
என் கண்ணே என் பொன்னே
கண்ணு நீ வந்த
நான் தன்னே நானேனா

என் கண்ணே என் பொன்னே
என் கண்ணே என் பொன்னே
கண்ணு நீ வந்த
நான் தன்னே நானேனா

“KADHALE DHINAM DHINAM” SONG DETAILS
Starring: G V Prakash Kumar and Gouri G. Kishan
Music: Justin Prabhakaran
Singers: M S Krsna And Kapil Kapilan
Lyricist: Bagavathy PK
Music Label: Think Music India

YouTube video