Song Details
Starring: Nayanthara, Atharvaa, Raashi Khanna, Anurag Kashyap, Vijay Sethupathi, Ramesh Thilak
Music: Hiphop Tamizha
Singers: Teejay, Al-Rufian
Kadhal Oru Aagayam
Adhu Endrum Veezhvathu illaiyadi
Kanneer Oru Venmegam
Veezhamal Iruppathum illaiyadi
Kadalukkulley Meen Azhuthaal
Meen Kanneer Veliye Theriyathey
Unnai Mella Nee Unarnthaal
Un Kadhal Endrum Piriyathey
Kadhal Oru Aagayam
Adhu Endrum Veezhvathu illaiyadi
Kanneer Oru Venmegam
Veezhamal Iruppathum illaiyadi
Idhayam Ketkum Kaadhalukku
Ver Edhaiyum Kettida Theriyathu
Anbai Ketkum Kadhalukku
Sandhegam Thaangida Mudiyathu
Medum Pallam illamal
Oru Paadhai Ingu Kidaiyathu
Pirivum Thuyaram illaamal
Oru Kaadhalin Aazham Puriyathu
Kathal Oru Aagayam
Adhu Endrum Veelvathu illaiyadi
Kanneer Oru Venmegam
Veelaamal Iruppathum illaiyadi
Kadalukkulley Meen Aluthaal
Meen Kanneer Veliye Theriyathey
Unnai Mella Nee Unarnthaal
Un Kadhal Endrum Piriyathey
Kaathal Oru Aagayam
Adhu Endrum Veelvathu illaiyadi
Kanneer Oru Venmegam
Veelaamal Iruppathum illaiyadi
illaiyadi illaiyadi
illaiyadi illaiyadi
illaiyadi
காதல் ஒரு ஆகாயம்
அது என்றும் வீழ்வது இல்லையடி
கண்ணீர் ஒரு வெண்மேகம்
வீழாமல் இருப்பதும் இல்லையடி
கடலுக்குள்ளே மீன் அழுதால்
மீன் கண்ணீர் வெளியே தெரியாதே
உன்னை மெல்ல நீ உணர்ந்தால்
உன் காதல் என்றும் பிரியாதே
காதல் ஒரு ஆகாயம்
அது என்றும் வீழ்வது இல்லையடி
கண்ணீர் ஒரு வெண்மேகம்
வீழாமல் இருப்பதும் இல்லையடி
இதயம் கேட்கும் காதலுக்கு
வேறெதையும் கேட்டிட தெரியாது
அன்பை கேட்கும் காதலுக்கு
சந்தேகம் தாங்கிட முடியாது
மேடும் பள்ளம் இல்லாமல்
ஒரு பாதை இங்கு கிடையாது
பிரிவும் துயரமும் இல்லாமல்
ஒரு காதலின் ஆழம் புரியாது
காதல் ஒரு ஆகாயம்
அது என்றும் வீழ்வது இல்லையடி
கண்ணீர் ஒரு வெண்மேகம்
வீழாமல் இருப்பதும் இல்லையடி
கடலுக்குள்ளே மீன் அழுதால்
மீன் கண்ணீர் வெளியே தெரியாதே
உன்னை மெல்ல நீ உணர்ந்தால்
உன் காதல் என்றும் பிரியாதே
காதல் ஒரு ஆகாயம்
அது என்றும் வீழ்வது இல்லையடி
கண்ணீர் ஒரு வெண்மேகம்
வீழாமல் இருப்பதும் இல்லையடி
இல்லையடி இல்லையடி
இல்லையடி இல்லையடி
இல்லையடி
Added by