Pazhani Bharathi

Kadhal Neethana Song Lyrics

in Time

Kadhal Neethana Tamil Song Lyrics From Time Movie Starring Prabhu Deva, Simran and Radhika Chaudhry in Lead Roles. The Song was composed by Ilaiyaraaja and Sung by P. Unnikrishnan and Sujatha Mohan. Kadhal Neethana lyrics are penned by Pazhani Bharathi.

Kadhal Neethaana Kaadhal Neethaana
Unnai Kaanathaan Kangal Kondena
Therinthadhe Un Mugam Maranthadhe En Mugam
Vazhinthadhe Santhanam Nanainthadhe Kungumam
Vaanamum En Boomium Unnidam

Kadhal Neethaana Kaadhal Neethaana
Unnai Kaanathaan Kangal Kondena
Nenjam Ithu Ondruthaan Angum Ingum Ullathu
Unakathai Tharugiren Uyir Ena Sumanthiru
Vaanamum En Boomium Unnidam

Kaadhal Neethaana Kaadhal Neethaana

Enthan Kural Ketaal Enna Thondruthu
Unakenna Thondruthu
Oh Neril Paarka Solli Ennai Thoonduthu
Athu Ennai Theenduthu

Kekaatha Kuyilin Osai Ketkudhe Un Vaarthaiyil
Naam Pesum Poiyum Kavithai Aagudhe Nam Kaadhalil
Calendaril Thethigalai Ennugindren Naalum
Thoorathile Kekindradhe Naathaswaram

Kaadhal Neethaana Kaadhal Neethaana
Unnai Kaanathaan Kangal Kondena

Nenjam Ithu Ondruthaan Angum Ingum Ullathu
Unakathai Tharugiren Uyir Ena Sumanthiru
Vaanamum En Boomium Unnidam

Kaadhal Neethaana Kaadhal Neethaana
Unnai Kaanathaan Kangal Kondena

Enna Kanavu Kandaai
Nee Vanthaai Mutham Thanthaai
Pathilukenna Thanthaai
Po Po Po Solla Maten Po

Kanavil Nee Seitha Kurumbai Nerile Naan Seiyavaa
Kanavin Muthangal Kaayavillaye Athai Sollava
Paarkaamale Kekamaale Pogindradhe Kaalam
Sorgathile Serkindradhe Un Gnyabagam

Kaadhal Neethaana Kaadhal Neethaana
Unnai Kaanathaan Kangal Kondena

Nenjam Ithu Ondruthaan Angum Ingum Ullathu
Unakathai Tharugiren Uyir Ena Sumanthiru
Vaanamum En Boomiyum Unnidam

Kaadhal Neethaana Kaadhal Neethaana
Unnai Kaanathaan Kangal Kondena

காதல் நீ தானா
காதல் நீ தானா உன்னைக்
காணத்தான் கண்கள்
கொண்டேனா தொிந்ததே
உன் முகம் மறந்ததே என்
முகம் வழிந்ததே சந்தனம்
நனைந்ததே குங்குமம்
வானமும் என் பூமியும்
உன்னிடம்

காதல் நீ தானா
காதல் நீ தானா உன்னைக்
காணத்தான் கண்கள்
கொண்டேனா நெஞ்சம் இது
ஒன்று தான் அங்கும் இங்கும்
உள்ளது உனக்கதை தருகிறேன்
உயிரென சுமந்திரு வானமும்
என் பூமியும் உன்னிடம்

காதல் நீ தானா
காதல் நீ தானா

எந்தன் குரல்
கேட்டால் என்ன தோன்றுது
உனக்கென்ன தோன்றுது

ஓ… நோில் பாா்க்கச்
சொல்லி என்னை தூண்டுது
அது என்னை தீண்டுது

கேட்காத குயிலின்
ஓசை கேட்குதே உன்
வாா்த்தையில்

நாம் பேசும்
பொய்யும் கவிதை
ஆகுதே நம் காதலில்

கேலண்டாில் தேதிகளை
எண்ணுகின்றேன் நாளும்

தூரத்திலே
கேட்கின்றதே நாதஸ்வரம்

காதல் நீ தானா
காதல் நீ தானா உன்னைக்
காணத்தான் கண்கள்
கொண்டேனா

நெஞ்சம் இது
ஒன்று தான் அங்கும் இங்கும்
உள்ளது உனக்கதை தருகிறேன்
உயிரென சுமந்திரு

வானமும் என்
பூமியும் உன்னிடம்

காதல் நீ தானா
காதல் நீ தானா உன்னைக்
காணத்தான் கண்கள்
கொண்டேனா

என்ன கனவு
கண்டாய்

நீ வந்தாய்
முத்தம் தந்தாய்

பதிலுக்கென்ன
தந்தாய்

போ போ போ
சொல்ல மாட்டேன் போ

கனவில் நீ செய்த
குறும்பை நோிலே நான்
செய்யவா

கனவின் முத்தங்கள்
காயவில்லையே அதை சொல்லவா

பாா்க்காமலே
கேட்காமலே போகின்றதே
காலம்

சொா்க்கத்திலே
சோ்கின்றதே உன் ஞாபகம்

காதல் நீ தானா
காதல் நீ தானா உன்னைக்
காணத்தான் கண்கள்
கொண்டேனா

நெஞ்சம் இது
ஒன்று தான் அங்கும் இங்கும்
உள்ளது உனக்கதை தருகிறேன்
உயிரென சுமந்திரு

வானமும் என்
பூமியும் உன்னிடம்

காதல் நீ தானா
காதல் நீ தானா உன்னைக்
காணத்தான் கண்கள்
கொண்டேனா