Song Details
Starring: Prashanth, Simran
Music: A. R. Rahman
Singers: S. Janaki, Unni Menon
Kadhal Kaditham Theettave
Megam Ellaam Kaagitham
Vaanin Neelam Konduvaa
Penaa Maiyo Theernthidum
Chanthiranum Suriyanum
Anjal Kaarargal
Iravupagal Eppozhuthum
Anjal Unnai Sernthidum
Kadhal Kaditham Theettave
Megam Ellaam Kaagitham
Vaanin Neelam Konduvaa
Penaa Maiyo Theernthidum
Chanthiranum Suriyanum
Anjal Kaarargal
Iravupagal Eppozhuthum
Anjal Unnai Sernthidum
Kadhal Kaditham Theettave
Megam Ellaam Kaagitham
Vaanin Neelam Konduvaa
Penaa Maiyo Theernthidum
Kadithathin Vaarthaigalil
Kanna Naan Vaazhugiren
Penaavil Ootri Vaithathu
Enthan Uyirallo
Ponne Un Kadithaththai
Poovaale Thirakkindren
Viral Pattaal Unthan Jeevan
Kaayam Padumallo
Anbe Unthan Anbil
Aadi Pogindren
Sempookkal TheendumPothu
Seththu Seththu Poopookiren
Kadhal Kaditham Theettave
Megam Ellaam Kaagitham
Vaanin Neelam Konduvaa
Penaa Maiyo Theernthidum
Chanthiranum Suriyanum
Anjal Kaarargal
Iravupagal Eppozhuthum
Anjal Unnai Sernthidum
Kadhal Kaditham Theettave
Megam Ellaam Kaagitham
Vaanin Neelam Konduvaa
Penaa Maiyo Theernthidum
Kanne Un Kaal Kolusil
Maniyaaga Maattenaa
Manjaththil Urangum Pothu
Sinunga Maattenaa
Kaalodu Kolusalla
Kannodu Uyiraanaai
Uyire Naan Urangum Pothum
Urangumaattaaya
Thappu Seiya Paarththaal
Oppu Kolvaaya
Melaadai Neengum Pothu
Vetkam Enna Munthaanaiya
Kadhal Kadidham Theettave
Megam Ellaam Kaagitham
Vaanin Neelam Konduvaa
Penaa Maiyo Theernthidum
Chanthiranum Suriyanum
Anjal Kaarargal
Iravupagal Eppozhuthum
Anjal Unnai Sernthidum
Kathal Kaditham Theettave
Megam Ellaam Kaagitham
Vaanin Neelam Konduvaa
Penaa Maiyo Theernthidum
காதல் கடிதம் தீட்டவே
மேகம் எல்லாம் காகிதம்
வானின் நீலம் கொண்டு வா
பேனா மையோ தீர்ந்திடும்
சந்திரனும் சூரியனும்
அஞ்சல் காரர்கள்
இரவு பகல் எப்பொழுதும்
அஞ்சல் உன்னை சேர்ந்திடும்
காதல் கடிதம் தீட்டவே
மேகம் எல்லாம் காகிதம்
வானின் நீலம் கொண்டு வா
பேனா மையோ தீர்ந்திடும்
சந்திரனும் சூரியனும்
அஞ்சல் காரர்கள்
இரவு பகல் எப்பொழுதும்
அஞ்சல் உன்னை சேர்ந்திடும்
காதல் கடிதம் தீட்டவே
மேகம் எல்லாம் காகிதம்
வானின் நீலம் கொண்டு வா
பேனா மையோ தீர்ந்திடும்
கடிதத்தின் வார்த்தைகளில்
கண்ணா நான் வாழுகிறேன்
பேனாவில் ஊற்றி வைத்தது
எந்தன் உயிரல்லோ
பொன்னே உன் கடிதத்தை
பூவாலே திறக்கிறேன்
விரல் பட்டால் எந்தன் ஜீவன்
காயம் படுமல்லோ
அன்பே உந்தன் மார்பில்
ஆடி போகின்றேன்
செம்பூக்கள் தீண்டும்போது
செத்து செத்து பூப்பூக்கிறேன்
காதல் கடிதம் தீட்டவே
மேகம் எல்லாம் காகிதம்
வானின் நீலம் கொண்டு வா
பேனா மையோ தீர்ந்திடும்
சந்திரனும் சூரியனும்
அஞ்சல் காரர்கள்
இரவு பகல் எப்பொழுதும்
அஞ்சல் உன்னை சேர்ந்திடும்
காதல் கடிதம் தீட்டவே
மேகம் எல்லாம் காகிதம்
வானின் நீலம் கொண்டு வா
பேனா மையோ தீர்ந்திடும்
கண்ணே உன் கால் கொலுசில்
மணியாக மாட்டேனா
மஞ்சத்தில் உறங்கும் போதும்
உறங்கமாட்டாயா
தப்பு செய்ய பார்த்தால்
ஒப்பு கொள்வாயா
மேலாடை நீங்கும் பொது
வெட்கம் என்ன முந்தாணையா
காதல் கடிதம் தீட்டவே
மேகம் எல்லாம் காகிதம்
வானின் நீலம் கொண்டு வா
பேனா மையோ தீர்ந்திடும்
சந்திரனும் சூரியனும்
அஞ்சல் காரர்கள்
இரவு பகல் எப்பொழுதும்
அஞ்சல் உன்னை சேர்ந்திடும்
காதல் கடிதம் தீட்டவே
மேகம் எல்லாம் காகிதம்
வானின் நீலம் கொண்டு வா
பேனா மையோ தீர்ந்திடும்
Added by