Song Details
Starring: Prithviraj, Jyothika, Prakash Raj, Swarnamalya
Music: Vidyasagar
Singer: Balram
Kaatrin Mozhi Oliyaa Isaiyaa
Poovin Mozhi Niramaa Manamaa
Kadalin Mozhi Alaiyaa Nuraiyaa
Kaadhal Mozhi Vizhiyaa Idhazhaa
Iyarkaiyin Mozhigal Purinthuvidil
Manitharin Mozhigal Thevai Illai
Idhayathin Mozhigal Purinthuvidil
Manitharku Mozhiye Thevai Illai
Kaatrin Mozhiye Oliyaa Isaiyaa
Poovin Mozhiye Niramaa Manamaa
Kaatru Veesum Bothu Thisaigal Kidayaathu
Kaadhal Pesum Bothu Mozhigal Kidaiyaathu
Pesum Vaarthai Pola Mounam Puriyaathu
Kangal Pesum Vaarthai Kadavul Ariyaathu
Ulavi Thiriyum Kaatruku Uruvam Theeta Mudiyaathu
Kadhal Pesum Mozhiyellam Sabthakootil Adangaathu
Iyarkaiyin Mozhigal Purinthuvidil
Manitharin Mozhigal Thevai Illai
Idhayathin Mozhigal Purinthuvidil
Manitharku Mozhiye Thevai Illai
Kaatrin Mozhi
Vaanam Pesum Pechu Thuliyaai Veliyaagum
Vaanavillin Pechu Niramaai Veliyaagum
Unnmai Oomai Aanal Kaneer Mozhi Aagam
Pennmai Oomai Aanal Naanam Mozhi Aagum
Osai Thoongum Jaamathil Ucchi Meengal Mozhiyaagum
Aasai Thoongum Idhayathil Asaivu Kooda Mozhiyaagum
Iyarkaiyin Mozhigal Purinthuvidil
Manitharin Mozhigal Thevai Illai
Idhayathin Mozhigal Purinthuvidil
Manitharku Mozhiye Thevai Illai
Kaatrin Mozhi Oliyaa Isaiyaa
Poovin Mozhi Niramaa Manamaa
காற்றின் மொழி ஒலியா இசையா
பூவின் மொழி நிறமா மணமா
கடலின் மொழி அலையா நுரையா
காதல் மொழி விழியா இதழா
இயற்கையின் மொழிகள் புரிந்துவிடில்
மனிதரின் மொழிகள் தேவையில்லை
இதயத்தின் மொழிகள் புரிந்துவிடில்
மனிதர்க்கு மொழியே தேவையில்லை
காற்றின் மொழி ஒலியா இசையா
பூவின் மொழி நிறமா மணமா
காற்று வீசும் போது திசைகள் கிடையாது
காதல் பேசும் போது மொழி்கள் கிடையாது
பேசும் வார்த்தை போல மௌனம் புரியாது
கண்கள் பேசும் வார்த்தை கடவுள் அறியாது
உலவித்திரியும் காற்றுக்கு உருவம் தீட்ட முடியாது
காதல் பேசும் மொழியெல்லாம் சப்தக்கூட்டில் அடங்காது
இயற்கையின் மொழிகள் புரிந்துவிடில்
மனிதரின் மொழிகள் தேவையில்லை
இதயத்தின் மொழிகள் புரிந்துவிடில்
மனிதர்க்கு மொழியே தேவையில்லை
காற்றின் மொழி
வானம் பேசும் பேச்சு துளியாய் வெளியாகும்
வானவில்லின் பேச்சு நிறமாய் வெளியாகும்
உண்மை ஊமையானால் கண்ணீர் மொழியாகும்
பெண்மை ஊமையானால் நாணம் மொழியாகும்
ஓசைதூங்கும் ஜாமத்தில் உச்சி மீன்கள் மொழியாகும்
ஆசைதூங்கும் இதயத்தில் அசைவுகூட மொழியாகும்
இயற்கையின் மொழிகள் புரிந்துவிடில்
மனிதரின் மொழிகள் தேவையில்லை
இதயத்தின் மொழிகள் புரிந்துவிடில்
மனிதர்க்கு மொழியே தேவையில்லை
காற்றின் மொழி ஒலியா இசையா
பூவின் மொழி நிறமா மணமா