Na. Muthukumar

Kaatrai Konjam Song Lyrics

 

Kaatrai Konjam Nirka Sonnen

Poo Pariththu Korkka Sonnen

Odi Vanthu Unnai Santhikka

 

Kaatrai Konjam Nirka Sonnen

Poo Pariththu Korkka Sonnen

Odi Vanthu Unnai Santhikka

 

Meththai Ondru Thaikka Sonnen

Megam Alli Vaikka Sonnen

Kannai Moodi Unnai Sinthikka

 

Sutrum Bhoomi Nirkka Sonnen

Unnai Thedi Paarkka Sonnen

Sutrum Bhoomi Nirkka Sonnen

Unnai Thedi Paarkka Sonnen

Ennai Patri Ketkka Sonnen

En Kadhal Nalamaa Endru

 

Kaatrai Konjam Nikka Sonnaen

Poo Pariththu Korkka Sonnen

Odi Vanthu Unnai Santhikka

 

Meththai Ondru Thaikka Sonnen

Megam Alli Vaikka Sonnen

Kannai Moodi Unnai Sinthikka

 

Neril Paarthu Pesum Kadhal

Ooril Undu Yeraalam

Nenjil Ulle Pesum Kadhal

Nindru Vaazhum Ennaalum

 

Thalli Thalli Ponaalum

Unnai Enni Vaazhum Oar

Yezhai Inthan Nenjaththai Paaradi

 

Thanga Meththai Pottaalum

Un Ninaivil Ennaalum

Thookkamillai Yen Endru Solladi

 

Saaththi Vaiththa Veettil Dheebam

Yetri Vaikka Nee Vaa Vaa

Meethi Vaiththa Kanavai Ellaam

Pesi Theerkkalaam

 

Katrai Konjam Nirka Sonnen

Poo Pariththu Korkka Sonnen

Odi Vanthu Unnai Santhikka

 

Meththai Ondru Thaikka Sonnen

Megam Alli Vaikka Sonnen

Kannai Moodi Unnai Sinthikka

 

Netru Enthan Kanavil Vanthaai

Nooru Muththam Thanthaaiye

Kaalai Ezhunthu Paarkkum Pothu

Kannil Nindru Kondaaiye

 

Paarththu Paarththu Ennaalum

Paathu Kaaththa En Nenjai

Enna Maayam Seithaaiyo Solladi

 

Unnai Paarththa Naal Thottu

Ennam Odum Thari Kettu

Innum Enna Seivaaiyo Solladi

 

Ennai Indru Meetkaththaan

Unnai Thedi Vanthene

Meetta Pothu Meendum Naan

Unnil Tholaigiren

 

Kaatrai Konjam Nirka Sonnen

Poo Pariththu Korkka Sonnen

Odi Vanthu Unnai Santhikka

 

Meththai Ondru Thaikka Sonnaen

Megam Alli Vaikka Sonnaen

Kannai Moodi Unnai Sinthikka

 

Sutrum Bhoomi Nirkka Sonnaen

Sutrum Bhoomi Nirkka Sonnaen

Unnai Thedi Paarkka Sonnaen

Ennai Patri Ketkka Sonnaen

En Kadhal Kadhal Nalamaa Endru

 

Kaatrai Konjam Nirka Sonen

Poo Pariththu Korkka Sonen

Odi Vanthu Unnai Santhikka

 

Meththai Ondru Thaikka Sonen

Megam Alli Vaikka Sonen

Kannai Moodi Unnai Sinthikka

 

 

காற்றை கொஞ்சம் நிற்க சொன்னேன்

பூ பறித்து கோர்க்க சொன்னேன்

ஓடி வந்து உன்னை சந்திக்க

 

காற்றை கொஞ்சம் நிற்க சொன்னேன்

பூ பறித்து கோர்க்க சொன்னேன்

ஓடி வந்து உன்னை சந்திக்க

 

மெத்தை ஒன்று தைக்க சொன்னேன்

மேகம் அல்லி வைக்க சொன்னேன்

கண்ணை மூடி உன்னை சிந்திக்க

 

சுற்றும் பூமி நிற்க சொன்னேன்

உன்னை தேடி பார்க்க சொன்னேன்

சுற்றும் பூமி நிற்க சொன்னேன்

உன்னை தேடி பார்க்க சொன்னேன்

என்னை பற்றி கேக்க சொன்னேன்

என் காதல் நலமா என்று

 

காற்றை கொஞ்சம் நிற்க சொன்னேன்

பூ பறித்து கோர்க்க சொன்னேன்

ஓடி வந்து உன்னை சந்திக்க

 

மெத்தை ஒன்று தைக்க சொன்னேன்

மேகம் அல்லி வைக்க சொன்னேன்

கண்ணை மூடி உன்னை சிந்திக்க

 

நேரில் பார்த்து பேசும் காதல்

ஊரில் உண்டு ஏராளம்

நெஞ்சில் உள்ளே பேசும் காதல்

நின்று வாழும் எந்நாளும்

 

தள்ளி தள்ளி போனாலும்

உன்னை எண்ணி வாழும் ஒர்

ஏழை இந்த நெஞ்சத்தை பாரடி

 

தங்க மெத்தை போட்டாலும்

உன் நினைவில் எந்நாளும்

தூக்கமில்லை ஏன் என்று சொல்லடி

 

சாத்தி வைத்த வீட்டில் தீபம்

ஏற்றி வைக்க நீ வா வா

மீதி வைத்த கனவை எல்லாம்

பேசி தீர்க்கலாம்

 

காற்றை கொஞ்சம் நிற்க சொன்னேன்

பூ பறித்து கோர்க்க சொன்னேன்

ஓடி வந்து உன்னை சந்திக்க

 

மெத்தை ஒன்று தைக்க சொன்னேன்

மேகம் அல்லி வைக்க சொன்னேன்

கண்ணை மூடி உன்னை சிந்திக்க

 

நேற்று எந்தன் கனவில் வந்தாய்

நூறு முத்தம் தந்தாயே

காலை எழுந்து பார்க்கும் போது

கண்ணில் நின்று கொண்டாயே

 

பார்த்து பார்த்து எந்நாளும்

பாதுகாத்த என் நெஞ்சை

என்ன மாயம் செய்தாயோ சொல்லடி

 

உன்னை பார்த்த நாள் தொட்டு

எண்ணம் ஓடும் தறிகெட்டு

இன்னும் என்ன செய்வாயோ சொல்லடி

 

என்னை இன்று மீட்கத்தான்

உன்னை தேடி வந்தேனே

மீட்ட பொழுது மீண்டும் நான்

உன்னில் தொலைகிறேன்

 

காற்றை கொஞ்சம் நிற்க சொன்னேன்

பூ பறித்து கோர்க்க சொன்னேன்

ஓடி வந்து உன்னை சந்திக்க

 

மெத்தை ஒன்று தைக்க சொன்னேன்

மேகம் அல்லி வைக்க சொன்னேன்

கண்ணை மூடி உன்னை சிந்திக்க

 

சுற்றும் பூமி நிற்க சொன்னேன்

சுற்றும் பூமி நிற்க சொன்னேன்

உன்னை தேடி பார்க்க சொன்னேன்

என்னை பற்றி கேக்க சொன்னேன்

என் காதல் நலமா என்று

 

காற்றை கொஞ்சம் நிற்க சொன்னேன்

பூ பறித்து கோர்க்க சொன்னேன்

ஓடி வந்து உன்னை சந்திக்க

 

மெத்தை ஒன்று தைக்க சொன்னேன்

மேகம் அல்லி வைக்க சொன்னேன்

கண்ணை மூடி உன்னை சிந்திக்க