Kaana Venum Kaana Venum Song Lyrics: The Song is From Maya Manithan(1958) Movie composed by G. Govindarajulu Naidu and Sung by S. Janaki. The Lyrics are Penned by A. Maruthakasi.
Kaana Venum Kaana Venum Endru
Naan Kaathirundhen Kaal Kadukka Nindru
Kaana Venum Kaana Venum Endru
Naan Kaathirundhen Kaal Kadukka Nindru
Indru Kaalai Mudhal En Idathu Kanna Thuditha Palam
Ummai Kanden Inbam Konden
Kaana Venum Kaana Venum Endru
Naan Kaathirundhen Kaal Kadukka Nindru
Maan Vizhiyum Then Mozhiyum Kondu
Maan Vizhiyum Then Mozhiyum Kondu
Nadamaadum Ilamangai Enai Kandu
Mayil Naanam Kolla
Mayil Naanam Kolla Koovum Kuyil Tholvi Kanden
Endru Solli Odum Manam Vaadum
Kodaana Kodi Porul Thedi
Mel Naadu Sendru Vandha Ummai Naadi
Kodaana Kodi Porul Thedi
Mel Naadu Sendru Vandha Ummai Naadi
Isai Paadaingu Panbudane Odi Vandha
Maadharasi Naane Seemaane
Isai Paadaingu Panbudane Odi Vandha
Maadharasi Naane Seemaane
Kaana Venum Kaana Venum Endru
Naan Kaathirundhen Kaal Kadukka Nindru
Aththar Panneer Punugu Vasam
Thangi Angamengum Inba Manam Veesum
Aththar Panneer Punugu Vasam
Thangi Angamengum Inba Manam Veesum
Kalai Pithar Ummai Kandavudan
Pengaladhu Nenjamellaam Koosum Kadhai Pesum
Kaana Venum Kaana Venum Endru
Naan Kaathirundhen Kaal Kadukka Nindru
Indru Kaalai Mudhal En Idathu Kanna Thuditha Palam
Ummai Kanden Inbam Konden
காண வேணும் காண வேணும் என்று
நான் காத்திருந்தேன் கால் கடுக்க நின்று
காண வேணும் காண வேணும் என்று
நான் காத்திருந்தேன் கால் கடுக்க நின்று
இன்று காலை முதல் என் இடது கண் துடித்த பலன்
உம்மைக் கண்டேன் இன்பம் கொண்டேன்
காண வேணும் காண வேணும் என்று
நான் காத்திருந்தேன் கால் கடுக்க நின்று
மான் விழியும் தேன்மொழியும் கொண்டு
மான் விழியும் தேன்மொழியும் கொண்டு
நடமாடும் இளமங்கை எனைக் கண்டு
மயில் நாணம் கொள்ள
மயில் நாணம் கொள்ள கூவும் குயில் தோல்வி
கண்டேனென்று சொல்லி ஓடும் மனம் வாடும்
கோடானு கோடி பொருள் தேடி
மேல்நாடு சென்று வந்த உம்மை நாடி
கோடானு கோடி பொருள் தேடி
மேல்நாடு சென்று வந்த உம்மை நாடி
இசை பாடயிங்கு பண்புடனே ஓடி வந்த
மாதரசி நானே சீமானே
இசை பாடயிங்கு பண்புடனே ஓடி வந்த
மாதரசி நானே சீமானே
காண வேணும் காண வேணும் என்று
நான் காத்திருந்தேன் கால் கடுக்க நின்று
அத்தர் பன்னீர் புனுகு வாசம்
தங்கி அங்கமெங்கும் இன்ப மணம் வீசும்
அத்தர் பன்னீர் புனுகு வாசம்
தங்கி அங்கமெங்கும் இன்ப மணம் வீசும்
கலைப் பித்தர் உம்மை கண்டவுடன் பெண்களது
நெஞ்மெல்லாம் கூசும் கதை பேசும்
காண வேணும் காண வேணும் என்று
நான் காத்திருந்தேன் கால் கடுக்க நின்று
இன்று காலை முதல் என் இடது கண் துடித்த பலன்
உம்மைக் கண்டேன் இன்பம் கொண்டேன்
Song Details
Starring: Sriram, Chandrakantha, Vanaja, Maithili and S. A. Ashokan
Music: G. Govindarajulu Naidu
Singer: S. Janaki