Madhan Karky

Kaalangal Thaandi Song Lyrics

“Kaalangal Thaandi” Song Lyrics From “Sita Ramam(2022)” Tamil Movie Composed by Vishal Chandrasekhar and Sung by Sinduri Vishal. The Kaalangal Thaandi Lyrics are Penned by Madhan Karky.

Kaalangal Thaandi Kaathiruppen
Kaadhalai Yendhi Kaathiruppen
Kanavugalaai Kaathiruppen
Karaindhidum Mun Unnai Kaanbene

Kanam Ovvondrum
Un Ninaivalaigal
Karaiyin Nuniyil
Naan Kaathiruppen

Kaalangal Thaandi Kaathiruppen
Kaadhalai Yendhi Kaathiruppen
Kanavugalaai Kaathiruppen
Karaindhidum Mun Unnai Kaanbene

Udal Ennum Koottil Kaathiruppen
Uyir Sumanthe Dhinam Kaathiruppen
Unarvugalaai Kaathiruppen
Udainthidum Mun Unnai Kaanbene

காலங்கள் தாண்டி காத்திருப்பேன்
காதலை ஏந்தி காத்திருப்பேன்
கனவுகளாய் காத்திருப்பேன்
கரைந்திடும் முன் உன்னை காண்பேனே

கணம் ஒவ்வொன்றும்
உன் நினைவலைகள்
கரையின் நுனியில்
நான் காத்திருப்பேன்

காலங்கள் தாண்டி காத்திருப்பேன்
காதலை ஏந்தி காத்திருப்பேன்
கனவுகளாய் காத்திருப்பேன்
கரைந்திடும் முன் உன்னை காண்பேனே

உடல் எனும் கூட்டில் காத்திருப்பேன்
உயிர் சுமந்தே தினம் காத்திருப்பேன்
உணர்வுகளாய் காத்திருப்பேன்
உடைந்திடும் முன் உன்னை காண்பேனே

“KAALANGAL THAANDI” SONG DETAILS
Starring: Dulquer Salman, Mrunal Thakur, and Rashmika Mandanna
Music: Vishal Chandrasekhar
Singer: Sinduri Vishal
Lyricist: Madhan Karky
Music Label: Sony Music India

YouTube video

Added by

Navaneethan