Song Name | Kaadhal Kanmani |
Movie | Bachelor |
Starring | G. V. Prakash Kumar and Divyabharathi |
Music | Dhibu Ninan Thomas |
Singers | G. V. Prakash Kumar and Swagatha S Krishnan |
Lyricist | Nithish |
Music Label | Think Music India |
Kaadhal Kanmani Song Lyrics From Bachelor Tamil Movie composed by Dhibu Ninan Thomas and Sung by G. V. Prakash Kumar and Swagatha S Krishnan. The Kaadhal Kanmani Lyrics are Penned by Nithish.
Amor
Love
My Lust
Is Love
Naanum Naana
Naanum Naana
Naanum Naana
Naana
Kaadhal Kanmani Sentheeyil Minmini
Yaakkai Thedalin Andhaathi
Maaya Maalaiyil Theya Thedalil
Kaaya Kaayuthe Sentheeye
Saalaiyile Oor Kadakkum
Vazhipokkan Naanaanaal
Paadhaiyile Poo Thazhuvum
Vaan Thooral Neeyaavaai
En Muththangal Theeradha Da
Indha Kaalamum Podhadha Da
Muththangal Mandraadum
Oru Mazhalai Aagiren
Michangal Kettanaikkum
Peru Mazhaiyai Maarinaai
Porvaikkul Poi Kalainthu
Marambizhaigal Meettuvom
Kaar Vizhiyum Imai Pole
Dhinam Manjam Kooduvom
Pagalodu Irul Korkkum
Irul Korkkum
Maalai Pol
Maalai Pol
Aavom Vaa
Aavom Vaa
Vidiyatha
Vidiyatha
Naal Ondril
Naal Ondril
Ellaigalaai
Ellaigalaai
Iruppom Vaa
Kaadhal Kanmani Sentheeyil Minmini
Yaakkai Thedalin Andhaathi
Maaya Maalaiyil Theya Thedalil
Kaaya Kaayuthe Sentheeye
Saalaiyile Oor Kadakkum
Vazhipokkan Naanaanaal
Paadhaiyile Poo Thazhuvum
Vaan Thooral Neeyaavaai
Amor
Love
My Lust
Is Love
Naanum Naana
Naanum Naana
Naanum Naana
Naana
ஆமோர்
லவ்
மை லஸ்ட்
இஸ் லவ்
நானும் நானா
நானும் நானா
நானும் நானா
நானா
காதல் கண்மணி செந்தீயில் மின்மினி
யாக்கை தேடலின் அந்தாதி
மாய மாலையில் தீயா தேடலில்
காய காயுதே செந்தீயே
சாலையிலே ஊர் கடக்கும்
வழிப்போக்கன் நான் ஆனால்
பாதையிலே பூ தவழும்
வான் தூறல் நீயாவாய்
என் முத்தங்கள் தீராதடா
இந்த காலங்கள் போதாதடா
முத்தங்கள் மன்றாடும்
ஒரு மழலை ஆகிறேன்
மிச்சங்கள் கேட்டணைக்கும்
பெரு மழையாய் மாறினாய்
போர்வைக்குள் போய் களைந்து
மாரம்பிழைகள் மீட்டுவோம்
கார் விழியும் இமை போலே
தினம் மஞ்சம் கூடுவோம்
பகலோடு இருள் கோர்க்கும்
இருள் கோர்க்கும்
மாலை போல்
மாலை போல்
ஆவோம் வா
ஆவோம் வா
விடியாத
விடியாத
நாள் ஒன்றில்
நாள் ஒன்றில்
எல்லைகளாய்
எல்லைகளாய்
இருப்போம் வா
காதல் கண்மணி செந்தீயில் மின்மினி
யாக்கை தேடலின் அந்தாதி
மாய மாலையில் தீயா தேடலில்
காய காயுதே செந்தீயே
சாலையிலே ஊர் கடக்கும்
வழிப்போக்கன் நான் ஆனால்
பாதையிலே பூ தவழும்
வான் தூறல் நீயாவாய்
ஆமோர்
லவ்
மை லஸ்ட்
இஸ் லவ்
நானும் நானா
நானும் நானா
நானும் நானா
நானா
https://www.youtube.com/watch?v=e84gy5NColI