Kamal Haasan

Jinguchaa Song Lyrics

“Jinguchaa” Song Lyrics From “Thug Life(2025)” Movie composed by AR Rahman and Sung by Vaishali Samant, Shakthisree Gopalan and Adithya RK. The Jinguchaa Lyrics are Penned by Kamal Haasan.

Jingucha Jingu Jingu Chaa
Jingucha Jingu Jingu Chaa
Jingucha Jingu Jingu Chaa
Jingucha Jingu Jingu Chaa

Jingucha Jingu Jingu Chaa
Jingucha Jingu Jingu Chaa
Jingucha Jingu Jingu Chaa
Jingucha Jingu Jingu Chaa

Jingucha Jingu Jingu Chaa
Jingucha Jingu Jingu Chaa
Jingucha Jingu Jingu Chaa
Jingucha Jingu Jingu Chaa

Jingucha Jingu Jingu Chaa
Jingucha Jingu Jingu Chaa
Jingucha Jingu Jingu Chaa
Jingucha Jingu Jingu Chaa

Enga Sundharavalli Ya
Innum Sundaram Aakunga
Indha Sakkarakattiya
Seathu Pongal Aakunga

Enga Kanga Koduthom
Unga Aduppil Seathukka

Ulayilla Aramporulinbham
Moonaiyum Seathu Mootunga

Jingucha Jingu Jingu Chaa
Pandhalukku Eesani Moola

Jingucha Jingu Jingu Chaa
Pathama Pallam Parichachu

Jingucha Jingu Jingu Chaa
Kungumamum Manjalum Serthaachu

Jingucha Jingu Jingu Chaa
Mangalamo Mangalam Undaachu

Appanin Kanmaniyaam
Arpudha Paavai Ival
Nadathina Suyamvarathil
Thernathavan En Maganthaanga

Dhoorathu Sorgathiley
Nichhayam Seiyaamal
Kittatthu Natipilaye
Pidichcha En Krigalatchumi

Jingucha Jingu Jingu Chaa
Perisunga Sammathichu

Jingucha Jingu Jingu Chaa
Samandham Seiyaati

Jingucha Jingu Jingu Chaa
Prasavam Mudinjathum Thaan

Jingucha Jingu Jingu Chaa
Pandhalukku Eesani Moola
Jingucha Jingu Jingu Chaa
Pathama Pallam Parichachu
Jingucha Jingu Jingu Chaa
Kungumamum Manjalum Serthaachu
Jingucha Jingu Jingu Chaa
Mangalamo Mangalam Undaachu

Orumaiyile Peraicholli
Adichchu Vaithava
Panthalailey Panivukaatum
Vesham Poduraa

Pala Naalaai
Kanavil Mattum Paaththa Kaatichya
Muthalairavil Thanikka Indri
Paarka Pogira

Adiye

Singaaramaai Sirippai Adakkum Kalli
En Kulathil Mattum Malarum Indha Alli
Siru Gundumalli Poal Pala Pulla Kuttiya
Iva Petthu Poduvadhellam Ingedhaan

Sikkittaan Sikkittaan Sikkaatha Kaala
Samaylukku Udhava Aalu Kidachittaan

Samsaram Sonnadhu Vedhamnu Oodhuvan
Pondati Thaasanaavey Maaruvaan

Jingucha Jingu Jingu Chaa
Oorukulla Vampu Pannuvan
Jingucha Jingu Jingu Chaa
Veetukulla Sombhu Thookuvan

Jingucha Jingu Jingu Chaa
Oorukulla Vampu Pannuvan
Jingucha Jingu Jingu Chaa
Veetukulla Sombhu Thookuvan

Jingucha Jingu Chaa
Arundhathi Parthaacha
Jingucha Jingu Chaa
Ammi Midhichaacha
Jingucha Jingu Chaa
Mettiya Pottaacha
Jingucha Jingu Chaa
Ezhadi Vechaacha

Vandha Vela Mudinjuthunga
Panthikku Muthungaaa

Jingucha Jingu Jingu Chaa
Jingucha Jingu Jingu Chaa
Jingucha Jingu Jingu Chaa
Jingucha Jingu Jingu Chaa

Jingucha Jingu Jingu Chaa
Jingucha Jingu Jingu Chaa
Jingucha Jingu Jingu Chaa
Jingucha Jingu Jingu Chaa

Jingucha Jingu Jingu Chaa
Jingucha Jingu Jingu Chaa
Jingucha Jingu Jingu Chaa
Jingucha Jingu Jingu Chaa

Jingucha Jingu Jingu Chaa
Jingucha Jingu Jingu Chaa
Jingucha Jingu Jingu Chaa
Jingucha Jingu Jingu Chaa

ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா

ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா

ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா

ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா

எங்க சுந்தரவல்லியே
இன்னும் சுந்தரம் ஆக்குங்க
இந்த சர்க்கரைகட்டிய சேத்து
பொங்கல் ஆக்குங்க

எங்க கங்க கொடுத்தோம்
உங்க அடுப்பில் சேத்துக்க

உலையில்ல அறம்பொருளின்பம்
மூன்னையும் சேத்து மூட்டுங்க

ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
பந்தலுக்கு ஈசானி மூல

ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
பதமா பள்ளம் பறிச்சாச்சு

ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
குங்குமமும் மஞ்சளும் சேர்த்தாச்சு

ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
மங்களமோ மங்களம் உண்டாச்சு

அப்பனின் கண்மணியாம்
அற்புத பாவை இவள்
நடத்தின சுயம்வரத்தில்
தேர்ந்தவன் என் மகன்தாங்க

தூரத்து சொர்க்கத்திலே
நிச்சயம் செய்யாமல்
கிட்டத்து நட்புலையே
பிடிச்ச என் கிரகலட்சுமி

ஹே ஜிங்கு ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
பெரிசுங்க சம்மதிச்சு

ஜிங்கு ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
சம்மந்தம் செய்யாட்டி

ஜிங்கு ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
பிரசவம் முடிஞ்சதும்தான்

ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
பந்தலுக்கு ஈசானி மூல

ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
பதமா பள்ளம் பறிச்சாச்சு

ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
குங்குமமும் மஞ்சளும் சேர்த்தாச்சு

ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
மங்களமோ மங்களம் உண்டாச்சு

ஒருமையிலே பேரைச்சொல்லி
அடிச்சு வைதவா
பந்தலிலே பணிவுகாட்டும்
வேஷம் போடுறா

பல நாளாய்
கனவில் மட்டும் பாத்த காட்சிய
முதலிரவில் தணிக்கயின்றி
பார்க்க போகிறா

அடியே

சிங்காரமாய் சிரிப்பை அடக்கும் கள்ளி
என் குளத்தில் மட்டும் மலரும் இந்த அல்லி

சிறு குண்டுமல்லி போல்
பல புள்ள குட்டிய
இவ பெத்து போட
போவதெல்லாம் இங்கத்தான்

சிக்கிட்டான் சிக்கிட்டான் சிக்காத காளை
சமயலுக்கு உதவ ஆளு கெடச்சிட்டான்

சம்சாரம் சொன்னதையே
வேதம்ன்னு ஓதுவான்
பொண்டாட்டி தாசனவே மாறுவான்

ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
ஊருக்குள்ள வம்பு பண்ணுவான்
ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
வீட்டுகுள்ள சொம்பு தூக்குவான்

ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
ஊருக்குள்ள வம்பு பண்ணுவான்
ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
வீட்டுகுள்ள சொம்பு தூக்குவான்

ஜிங்குச்சா ஜிங்குச்சா
அருந்ததி பார்த்தாச்சா
ஜிங்குச்சா ஜிங்குச்சா
அம்மி மிதிச்சாச்சா
ஜிங்குச்சா ஜிங்குச்சா
மெட்டிய போட்டாச்சா
ஜிங்குச்சா ஜிங்குச்சா
ஏழடி வெச்சாச்சா

வந்த வேலை முடிஞ்சுதுங்க
ஆஹா அஹாங்க ஆஹாங்க
பந்திக்கு முந்துங்க

ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா சா சா

ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா சா

ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா சா

ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா சா

“JINGUCHAA” SONG DETAILS
Starring: Kamal Haasan, STR, Trisha, Aishwarya Lekshmi, Ashok Selvan, Abhirami, Joju George and Nassar
Music: AR Rahman
Singers: Vaishali Samant, Shakthisree Gopalan and Adithya RK
Lyricist: Kamal Haasan