Vaali

Jilla Mulukka Song Lyrics

Jilla Mulukka Song Lyrics From Priyanka Movie Starring Prabhu, Jayaram and Revathi in Lead Roles. The Song was composed by Ilaiyaraaja and Sung by Mano and K. S. Chithra. Jilla Mulukka lyrics are penned by Vaali.

Jilla Mulukka Song Lyrics | Priyanka | English & Tamil Font

Jilla Mulukka Nalla Theriyum
Manasa Killadhe
Ella Manasum Pollaa Manasu
Veliye Solladhe

Nee Vitaa Eguruvaa
Oru Patta Ezhudhuvaa
Adha Ethana Kannunga Paarkkum
Ada Ennamo Yedhunnu Ketkkum

Kulir Kaathu Pattadhum
Pootha Mottukku
Silirppu Vanthiduchu
Ada Neththu Thottadhum
Soodu Vandhadhum
Nenappil Vanthiruchu

Intha Jilla Mulukka Nalla Theriyum
Manasa Killadhe
Ella Manasum Pollaa Manasu
Veliye Solladhe

Nee Vitaa Eguruvaa
Oru Patta Ezhudhuvaa
Adha Ethana Kannunga Paarkkum
Ada Ennamo Yedhunnu Ketkkum

Kulir Kaathu Pattadhum
Pootha Mottukku
Silirppu Vanthiduchu
Ada Neththu Thottadhum
Soodu Vandhadhum
Nenappil Vanthiruchu

Intha Jilla Mulukka
Nalla Theriyum
Manasa Killadhe
Ella Manasum Pollaa Manasu
Veliye Solladhe

Enakku Parimaara
Aththai Sutta Karuvade
Pasikku Udhavaama
Pannuriye Perumpaade

Varattum Thiru Naalu
Maamanukku Ela Poda
Pazhutha Pazhathula Thaan
Vandu Vanthu Thola Poda

Naalum Ennadi Naalu
Sattunu Sammadham Kooru
Thozhu Rendaiyum Serthu
Sollanum Sangadhi Nooru

Manasil Urangugira
Unarchigala Usuppuriye
Vevaram Aringirundhum
Marandhadhu Pol Pasappuriye

Jilla Mulukka Nalla Theriyum
Manasa Killadhe
Ella Manasum Pollaa Manasu
Veliye Solladhe

Nee Vitaa Eguruvaa
Oru Patta Ezhudhuvaa
Adha Ethana Kannunga Paarkkum
Ada Ennamo Yedhunnu Ketkkum

Kulir Kaathu Pattadhum
Pootha Mottukku
Silirppu Vanthiduchu
Ada Neththu Thottadhum
Soodu Vandhadhum
Nenappil Vanthiruchu

Intha Jilla Mulukka
Nalla Theriyum
Manasa Killadhe
Ella Manasum Pollaa Manasu
Veliye Solladhe

Iduppa Odiche Nee
Anna Nada Nadakkadhe
Aduppa Irukkum Enna
Kuththi Vittu Kelaradhe

Kedachaa Veluthiduve
Unna Paththi Theriyaathaa
Valachi Kadhai Padikka
Padurappa Puriyaathaa

Pechi Ennadi Pechi
Utchiyil Nikkudhu Soodu
Maaman Nenjula Saanji
Mathadha Nee Paaru

Medhuva Vasiyam Panni
Nenachadha Nee Mudichiputta
Adhukku Thaguntha Padi
Anusarichu Nadanthukitta

Jilla Mulukka Nalla Theriyum
Manasa Killadhe
Ella Manasum Pollaa Manasu
Veliye Solladhe

Nee Vitaa Eguruvaa
Oru Patta Ezhudhuvaa
Adha Ethana Kannunga Paarkkum
Ada Ennamo Yedhunnu Ketkkum

Kulir Kaathu Pattadhum
Pootha Mottukku
Silirppu Vanthiduchu
Ada Neththu Thottadhum
Soodu Vandhadhum
Nenappil Vanthiruchu

Intha Jilla Mulukka
Nalla Theriyum
Manasa Killadhe
Ella Manasum Pollaa Manasu
Veliye Solladhe

Jilla Mulukka Nalla Theriyum
Manasa Killadhe
Ella Manasum Pollaa Manasu
Veliye Solladhe

ஜில்லா முழுக்க
நல்லா தெரியும் மனச
கிள்ளாதே எல்லா மனசும்
பொல்லா மனசு வெளியே
சொல்லாதே

நீ விட்டா எகுருவ
ஒரு பட்டா எழுதுவ அத
எத்தன கண்ணுங்க
பார்க்கும் அட என்னமோ
ஏதுன்னு கேட்கும்

குளிர் காத்து
பட்டதும் பூத்த மொட்டுக்கு
சிலிர்ப்பு வந்திடுச்சு அட
நேத்து தொட்டதும் சூடு
வந்ததும் நெனைப்பில்
வந்திருச்சு

இந்த ஜில்லா
முழுக்க நல்லா தெரியும்
மனச கிள்ளாதே எல்லா
மனசும் பொல்லா மனசு
வெளியே சொல்லாதே

நீ விட்டா எகுருவ
ஒரு பட்டா எழுதுவ அத
எத்தன கண்ணுங்க
பார்க்கும் அட என்னமோ
ஏதுன்னு கேட்கும்

குளிர் காத்து
பட்டதும் பூத்த மொட்டுக்கு
சிலிர்ப்பு வந்திடுச்சு அட
நேத்து தொட்டதும் சூடு
வந்ததும் நெனைப்பில்
வந்திருச்சு

இந்த ஜில்லா
முழுக்க நல்லா தெரியும்
மனச கிள்ளாதே
எல்லா மனசும்
பொல்லா மனசு வெளியே
சொல்லாதே

எனக்கு பரிமாற
அத்தை சுட்ட கருவாடே
பசிக்கு உதவாம பண்ணுறியே
பெரும் பாடே

வரட்டும் திரு
நாளு மாமனுக்கு இலை
போட பழுத்த பழத்துல
தான் வண்டு வந்து
துளை போட

நாளும் என்னடி
நாளு சட்டுன்னு சம்மதம்
கூறு தோளு ரெண்டையும்
சேர்த்து சொல்லணும்
சங்கதி நூறு

மனசில் உறங்குகிற
உணர்ச்சிகள உசுப்புறியே
விவரம் அறிந்திருந்தும்
மறந்தது போல் பசப்புறியே

ஜில்லா முழுக்க
நல்லா தெரியும் மனச
கிள்ளாதே எல்லா மனசும்
பொல்லா மனசு வெளியே
சொல்லாதே

நீ விட்டா எகுருவ
ஒரு பட்டா எழுதுவ அத
எத்தன கண்ணுங்க
பார்க்கும் அட என்னமோ
ஏதுன்னு கேட்கும்

குளிர் காத்து
பட்டதும் பூத்த மொட்டுக்கு
சிலிர்ப்பு வந்திடுச்சு அட
நேத்து தொட்டதும் சூடு
வந்ததும் நெனைப்பில்
வந்திருச்சு

இந்த ஜில்லா
முழுக்க நல்லா தெரியும்
மனச கிள்ளாதே
எல்லா மனசும்
பொல்லா மனசு வெளியே
சொல்லாதே

இடுப்ப ஒடிச்சே
நீ அன்ன நடை நடக்காதே
அடுப்பா இருக்கும் என்ன
குத்தி விட்டு கிளறாதே

கெடச்சா
வெளுத்திடுவ உன்ன
பத்தி தெரியாதா
வளைச்சி கதை படிக்க
பாடுறப்பா புரியாதா

பேச்சி என்னடி
பேச்சி உச்சியில் நிக்குது
சூடு மாமன் நெஞ்சுல
சாஞ்சி மத்தத நீ பாரு

மெதுவா வசியம்
பண்ணி நெனச்சத நீ
முடிச்சு புட்ட
அதுக்கு தகுந்த
படி அனுசரிச்சு நடந்து
கிட்ட

ஜில்லா முழுக்க
நல்லா தெரியும் மனச
கிள்ளாதே எல்லா
மனசும் பொல்லா
மனசு வெளியே
சொல்லாதே

நீ விட்டா
எகுருவ ஒரு பட்டா
எழுதுவ அத எத்தன
கண்ணுங்க பார்க்கும்
அட என்னமோ ஏதுன்னு
கேட்கும்

குளிர் காத்து
பட்டதும் பூத்த மொட்டுக்கு
சிலிர்ப்பு வந்திடுச்சு அட
நேத்து தொட்டதும் சூடு
வந்ததும் நெனைப்பில்
வந்திருச்சு

இந்த ஜில்லா
முழுக்க நல்லா தெரியும்
மனச கிள்ளாதே எல்லா
மனசும் பொல்லா மனசு
வெளியே சொல்லாதே

ஜில்லா முழுக்க
நல்லா தெரியும் மனச
கிள்ளாதே எல்லா மனசும்
பொல்லா மனசு வெளியே
சொல்லாதே