Thamarai

Ivan Yaaro Song Lyrics

Ivan Yaaro Song Lyrics From Minnale Movie Starring R. Madhavan and Reemma Sen in Lead Roles. The Song was composed by Harris Jayaraj and Sung by Unni Krishnan and Harini. Ivan Yaaro lyrics are penned by Thamarai.

Movie NameMinnale
Song NameIvan Yaaro
StarringR. Madhavan, Reemma Sen
Music DirectorHarris Jayaraj
SingersUnni Krishnan, Harini
LyricistThamarai
Audio LabelSa Re Ga Ma


Ivan Yaaro Song Lyrics | Minnale | English & Tamil Font

Verenna Verenna Vendum
Oru Murai Sonnaal Podhum
Nilavaiyum Undhan Kaal Midhiyaai
Vaippene Vaippene

Sollavum Kooda Vendam
Kannimaithaale Podhum
Kelvigal Indri Uyiraiyum Naan
Tharuvene

Oh Mounam Mounam Mounam
Mounam Yen Mounam Yen
Verenna Vendum Vendum
Seigiren Seigiren

Ivan Yaro Ivan Yaro
Vanthathu Yetharkaaga
Sirikindraan Rasikkindraan
Enakke Enakkaaga

Ennaachu Enakke Theriyavillai
En Moochin Kaaichal Kuraiyavillai
Ada Enna Idhu Enna Idhu
Ippadi Maatti Konden
Idhu Pidikkiratha Pidikkalaiya
Yaaridam Kettu Solven

Ivan Yaro Ivan Yaro
Vanthathu Yetharkaaga
Sirikindraan Rasikkindraan
Enakke Enakkaaga

Ennaachu Enakke Theriyavillai
En Moochin Kaaichal Kuraiyavillai
Ada Enna Idhu Enna Idhu
Ippadi Maatti Konden
Idhu Pidikkiratha Pidikkalaiya
Yaaridam Kettu Solven

Thottathil Ulla Thottathil Ulla
Pookkal Ellaame Vanna Pookkal Ellaame
Thalaiyai Thiruppi Paarkum Aanaal
Azhaithathu Unnaithaane
Naano Azhaithathu Unnaithaane

Nenje Nenje Unnai
Ulle Vaithathu Yaaru
Nee Varum Paadhai Engum
En Iru Ullangai Thaangum

Ivan Yaro Ivan Yaro
Vanthathu Yetharkaaga
Sirikindraan Rasikkindraan
Enakke Enakkaaga

Ennaachu Enakke Theriyavillai
En Moochin Kaaichal Kuraiyavillai
Ada Enna Idhu Enna Idhu
Ippadi Maatti Konden
Idhu Pidikkiratha Pidikkalaiya
Yaaridam Kettu Solven

Kaalgalin Koluse Kaalgalin Koluse
Kobam Varugirathey
Unmel Kobam Varugirathey

Naan Antha Idathil Sinungida Thudithen
Nee Vanthu Keduthaaiye
Paavi Nee Vanthu Keduthaaiye

Yeno Yeno Ennai
Paarkka Seidhaai Unnai
Naan Unnai Kaanaaththaana
Yugamthorum Kaathu Kidanthenaa

Ivan Yaro Ivan Yaro
Vanthathu Yetharkaaga
Sirikindraan Rasikkindraan

Naanthaane Naanthaane
Vanthen Unakkaaga
Sirkindren Rasikindren
Unakke Unakkaaga

Ennaachu Enakke Theriyalaiye
En Moochin Kaaichal Kuraiyalaiye
Ada Enna Idhu Enna Idhu
Ennidam Pesividu
Ennai Pidichirukka Pidikkalaiya
Oru Murai Sollividu
Orey Oru Murai Sollividu

Orey Oru Murai Sollividu
Orey Oru Murai Sollividu
Sollividu Sollividu Sollividu

வேறென்ன வேறென்ன வேண்டும்
ஒரு முறை சொன்னால் போதும்
நிலவையும் உந்தன் கால் மிதியாய்
வைப்பேனே வைப்பேனே

சொல்லவும் கூட வேண்டாம்
கண்ணிமைத்தாலே போதும்
கேள்விகள் இன்றி உயிரையும்
நான் தருவேனே

ஓ மௌனம் மௌனம் மௌனம்
மௌனம் ஏன் மௌனம் ஏன்
வேறென்ன வேண்டும் வேண்டும்
செய்கிறேன் செய்கிறேன்

இவன் யாரோ இவன் யாரோ
வந்தது எதற்க்காக
சிரிக்கின்றான் ரசிக்கின்றான்
எனக்கே எனக்காக

என்னாச்சு எனக்கே தெரியவில்லை
என் மூச்சின் காய்ச்சல் குறையவில்லை
அட என்ன இது என்ன இது
இப்படி மாட்டிக்கொண்டேன்
இது பிடிக்கிறதா பிடிக்கலையா
யாரிடம் கேட்டு சொல்வேன்

இவன் யாரோ இவன் யாரோ
வந்தது எதற்க்காக
சிரிக்கின்றான் ரசிக்கின்றான்
எனக்கே எனக்காக

என்னாச்சு எனக்கே தெரியவில்லை
என் மூச்சின் காய்ச்சல் குறையவில்லை
அட என்ன இது என்ன இது
இப்படி மாட்டிக்கொண்டேன்
இது பிடிக்கிறதா பிடிக்கலையா
யாரிடம் கேட்டு சொல்வேன்

தோட்டத்தில் உள்ள தோட்டத்தில் உள்ள
பூக்கள் எல்லாமே வண்ண பூக்கள் எல்லாமே
தலையை திருப்பி பார்க்கும் ஆனால்
அழைத்து உன்னைத்தானே
நானோ அழைத்து உன்னைத்தானே

நெஞ்சே நெஞ்சே உன்னை
உள்ளே வைத்தது யாரு
நீ வரும் பாதை எங்கும்
என் இரு உள்ளங்கை தாங்கும்

இவன் யாரோ இவன் யாரோ
வந்தது எதற்க்காக
சிரிக்கின்றான் ரசிக்கின்றான்
எனக்கே எனக்காக

என்னாச்சு எனக்கே தெரியவில்லை
என் மூச்சின் காய்ச்சல் குறையவில்லை
அட என்ன இது என்ன இது
இப்படி மாட்டிக்கொண்டேன்
இது பிடிக்கிறதா பிடிக்கலையா
யாரிடம் கேட்டு சொல்வேன்

கால்களின் கொலுசே கால்களின் கொலுசே
கோபம் வருகிறதே
உன்மேல் கோபம் வருகிறதே

நான் அந்த இடத்தில் சிணுங்கிட துடித்தேன்
நீ வந்து கெடுத்தாயே
பாவி நீ வந்து கெடுத்தாயே

ஏனோ ஏனோ என்னை
பார்க்க செய்தாய் உன்னை
நான் உன்னை கானத்தானா
யுகம்தோறும் காத்துக்கிடந்தேனா

இவன் யாரோ இவன் யாரோ
வந்தது எதற்க்காக
சிரிக்கின்றான் ரசிக்கின்றான்

நான்தானே நான்தானே
வந்தேன் உனக்காக
சிரிக்கின்றேன் ரசிக்கின்றேன்
உனக்கே உனக்காக

என்னாச்சு எனக்கே தெரியலையே
என் மூச்சின் காய்ச்சல் குறையலையே
அட என்ன இது என்ன இது
என்னிடம் பேசிவிடு

என்னை புடுச்சிருக்கா புடிக்கலையா
ஒரு முறை சொல்லிவிடு
ஒரே ஒரு முறை சொல்லிவிடு

ஒரே ஒரு முறை சொல்லிவிடு
ஒரே ஒரு முறை சொல்லிவிடு
சொல்லிவிடு சொல்லிவிடு சொல்லிவிடு