Ival Unai Ninaitha Pothe Song is sung by Vani Jayaram. It is composed by M. S. Vishwanathan and the lyrics are written by Viveka. The song is from K. Balachander’s 47 Natkal Tamil movie Starring Chiranjeevi, Jaya Prada, Sarath Babu, and Ramaprabha.
Ival Unnai Ninaitha Podhe
Madakkuvaal Aiyaa
Ivalidam Siritha Perai Adakkuvaal Aiyaa
Ival Unnai Ninaitha Podhe
Madakkuvaal Aiyaa
Ivalidam Siritha Perai Adakkuvaal Aiyaa
Nil Mogini Vandhaal
Paarthal Pothum Paravasam Aagum
Nil Mogini Vandhaal
Paarthal Pothum Paravasam Aagum
Ival Unnai Ninaitha Podhe
Madakkuvaal Aiyaa
Ivalidam Siritha Perai Adakkuvaal Aiyaa
Jooraaga Ange Ninnu Nalla Paarunga
Thottaakka Suttu Puduven Indhiya Ponnunga
Sonnaalum Vaarthai Onnu Thamizhil Solluvenga
Soodaana Vaarthai Engal Thamizhil Thaanunga
Naaduvittu Naadu Vanthen
Naanum Oru Naadodi
Keduketta Velai Senjaa Naanum Oru Killadi
Naaduvittu Naadu Vanthen
Naanum Oru Naadodi
Keduketta Velai Senjaa Naanum Oru Killadi
Nil Mogini Vandhaal
Paarthaal Pothum Paravasam Aagum
Ival Unnai Ninaitha Podhe
Madakkuvaal Aiyaa
Ivalidam Siritha Perai Adakkuvaal Aiyaa
Kaiyodu Kaasum Panamum
Kondaa Vandheenga
Kaanamal Ponaal Enna Kavalai Yenunga
Poiyaale Thaane Vaazhum Ulagam Idhuvunga
Porattam Thaane Unga Vaazhkkai Paadhainga
Kaalamellam Kondaadi Kattiyaval Thannodu
Kai Neraiya Vandhaalum Vaazhnthu Vidu Avalodu
Kaalamellam Kondaadi Kattiyaval Thannodu
Kai Neraiya Vandhaalum Vaazhnthu Vidu Avalodu
Nil Mogini Vandhaal
Paarthaal Pothum Paravasam Aagum
Ival Unnai Ninaitha Podhe
Madakkuvaal Aiyaa
Ivalidam Siritha Perai Adakkuvaal Aiyaa
இவள் உனை நினைத்தே போதே
மடக்குவாளய்யா
இவளிடம் சிரித்த பேரை அடக்குவாளய்யா
இவள் உனை நினைத்தே போதே
மடக்குவாளய்யா
இவளிடம் சிரித்த பேரை அடக்குவாளய்யா
நில் மோகினி வந்தாள்
பார்த்தால் போதும் பரவசமாகும்
நில் மோகினி வந்தாள்
பார்த்தால் போதும் பரவசமாகும்
இவள் உனை நினைத்தே போதே
மடக்குவாளய்யா
இவளிடம் சிரித்த பேரை அடக்குவாளய்யா
ஜோராக அங்கே நின்னு நல்லாப் பாருங்க
தொட்டாக்கச் சுட்டுப்புடுவேன்
இந்தியப் பொண்ணுங்க
சொன்னாலும் வார்த்தை ஒண்ணு
தமிழில் சொல்லுவேங்க
சூடான வார்த்தை எங்கள் தமிழில் தானுங்க
நாடுவிட்டு நாடு வந்தேன் நானும் ஒரு நாடோடி
கேடு கேட்ட வேலை செஞ்சா நானும் ஒரு கில்லாடி
நாடுவிட்டு நாடு வந்தேன் நானும் ஒரு நாடோடி
கேடு கேட்ட வேலை செஞ்சா நானும் ஒரு கில்லாடி
நில் மோகினி வந்தாள்
பார்த்தால் போதும் பரவசமாகும்
இவள் உனை நினைத்தே போதே
மடக்குவாளய்யா
இவளிடம் சிரித்த பேரை அடக்குவாளய்யா
கையோட காசும் பணமும் கொண்டா வந்தீங்க
காணாமல் போனால் என்ன கவலை ஏனுங்க
பொய்யாலே தானே வாழும் உலகம் இதுவுங்க
போராட்டம் தானே உங்க வாழ்க்கை பாதைங்க
காலமெல்லாம் கொண்டாடி கட்டியவள் தன்னோடு
கை நிறைய வந்தாலும் வாழ்ந்துவிடு அவளோடு
காலமெல்லாம் கொண்டாடி கட்டியவள் தன்னோடு
கை நிறைய வந்தாலும் வாழ்ந்துவிடு அவளோடு
நில் மோகினி வந்தாள்
பார்த்தால் போதும் பரவசமாகும்
இவள் உனை நினைத்தே போதே
மடக்குவாளய்யா
இவளிடம் சிரித்த பேரை அடக்குவாளய்யா