Ku. Karthik

Its Raining Love Song Lyrics

“Its Raining Love” Song Lyrics From “Enna Solla Pogirai(2022)” Movie Composed by Vivek-Mervin and Sung by Mervin Solomon. The Its Raining Love Lyrics are Penned by Ku. Karthik.

Vandhaai Oru Nodiyil Vizhiyile
Thandhaai Oru Puyale Uyirile
Kottum Mazhai Thuliyin Naduvile
Kollum Unadhazhagil Uruginen

Kalavaram Thandhaai Penne Oru Paarvayil
Uyirvarai Thindraai Ennai Oru Velaiyil
Tharaiyinil Thathi Thaavum Oru Vaanavil

Thagavale Illai Aanaal Aruge Puyaal
Kolladhe Kolladhe Un Kangal Kaththi Pookkal
Thulladhe Thulladhe Adi Paavam Inge Aangal
Thannale Thannale En Nenjil Edho Koochal
Unnaale Unnaale

Puriyamale Unnai Paarkiren
Nijama Idhu Ennai Ketkiren

Vandhaai Oru Nodiyil Vizhiyile
Thandhaai Oru Puyale Uyirile
Kottum Mazhai Thuliyin Naduvile
Kollum Unadhazhagil Uruginen

Vandhaai Oru Nodiyil Vizhiyile
Thandhaai Oru Puyale Uyirile
Kottum Mazhai Thuliyin Naduvile
Kollum Unadhazhagil Uruginen

Puriyamale Unnai Paarkiren
Nijama Idhu Ennai Ketkiren

வந்தாய் ஒரு நொடியில் விழியிலே
தந்தாய் ஒரு புயலே உயிரிலே
கொட்டும் மழைத்துளியின் நடுவிலே
கொல்லும் உனதழகில் உருகினேன்

கலவரம் தந்தாய் பெண்ணே
ஒரு பார்வையில்
உயிர்வரை தின்றாய் என்னை
ஒரு வேளையில்
தரையினில் தத்தித் தாவும்
ஒரு வானவில்

தகவலே இல்லை ஆனால்
அருகே புயல்
கொல்லாதே கொல்லாதே
உன் கண்கள்
கத்திப் பூக்கள்
துள்ளாதே துள்ளாதே
அடி பாவம்
இங்கே ஆண்கள்
தன்னாலே தன்னாலே
என் நெஞ்சில்
ஏதோ கூச்சல்
உன்னாலே உன்னாலே

புரியாமலே உனை பார்க்கிறேன்
நிஜமா இது
எனை கேட்கிறேன்

வந்தாய் ஒரு நொடியில் விழியிலே
தந்தாய் ஒரு புயலே உயிரிலே
கொட்டும் மழைத்துளியின் நடுவிலே
கொல்லும் உனதழகில் உருகினேன்

வந்தாய் ஒரு நொடியில் விழியிலே
தந்தாய் ஒரு புயலே உயிரிலே
கொட்டும் மழைத்துளியின் நடுவிலே
கொல்லும் உனதழகில் உருகினேன்

புரியாமலே உனை பார்க்கிறேன்
நிஜமா இது
எனை கேட்கிறேன்

“ITS RAINING LOVE” SONG DETAILS
Starring: Ashwin Kumar, Teju Ashwini and Avantika Mishra
Music: Vivek-Mervin
Singer: Mervin Solomon
Lyricist: Ku. Karthik
Music Label: Muzik247

YouTube video