T. Rajendar

Ithu Kuzhanthai Paadum Song Lyrics

“Ithu Kuzhanthai Paadum” Song Lyrics From “Oru Thalai Ragam(1980)” Movie Composed by T. Rajendar and Sung by Balasubrahmanyam. The Ithu Kuzhanthai Paadum Lyrics are Penned by T. Rajendar.

Ithu Kuzhanthai Paadum Thaalaattu Idhu Iravu Nera Bhoopaalam
Idhu Merkkil Thondrum Udhayam Idhu Nadhiyillaatha Odam
Ithu Kuzhanthai Paadum Thaalaattu Idhu Iravu Nera Bhoopaalam
Idhu Merkkil Thondrum Udhayam Idhu Nadhiyillaatha Odam
Idhu Nadhiyillaatha Odam

Nadai Marantha Kaalgal Thannil Thadayaththai Paarkkiren
Vadam Izhantha Therathu Ondrai Naalthorum Izhukkiren
Siragizhantha Paravai Ondrai Vaanaththil Paarkkiren
Siragizhantha Paravai Ondrai Vaanaththil Paarkkiren
Uravuraatha Pennai Ennai Naalellaam Vaazhgiren

Ithu Kuzhanthai Paadum Thaalaattu Idhu Iravu Nera Bhoopaalam

Verum Naaril Karam Kondu Poo Maalai Thodukkiren
Verum Kaattril Uli Kondu Silai Ondrai Vadikkiren
Vidinthu Vitta Pozhuthil Kooda Vinnmeenai Paarkkiren
Vidinthu Vitta Pozhuthil Kooda Vinnmeenai Paarkkiren
Viruppamillaa Pennai Ennai Ulagai Naan Verukkiren

Ithu Kuzhanthai Paadum Thaalaattu Idhu Iravu Nera Bhoopaalam

Ulamarintha Pinthaano Avalai Naan Ninaiththathu
Uravuruvaal Enathaane Manathai Naan Koduththathu
Uyirizhantha Karuvai Kondu Kavithai Naan Vadippathu
Uyirizhantha Karuvai Kondu Kavithai Naan Vadippathu
Oru Thalaiyaai Kadhalile Eththanai Naal Vaazhvathu

Idhu Kuzhanthai Paadum Thaalaattu Idhu Iravu Nera Bhoopaalam
Idhu Merkkil Thondrum Udhayam Idhu Nadhiyillaatha Odam
Idhu Nadhiyillaatha Odam

இது குழந்தை பாடும் தாலாட்டு இது இரவு நேர பூபாளம்
இது மேற்கில் தோன்றும் உதயம் இது நதியில்லாத ஓடம்
இது குழந்தை பாடும் தாலாட்டு இது இரவு நேர பூபாளம்
இது மேற்கில் தோன்றும் உதயம் இது நதியில்லாத ஓடம்
இது நதியில்லாத ஓடம்

நடை மறந்த கால்கள் தன்னில் தடயத்தை பார்க்கிறேன்
வடம் இழந்த தேரது ஒன்றை நாள்தோரும் இழுக்கிறேன்
சிறகிழந்த பறவை ஒன்றை வானத்தில் பார்க்கிறேன்
சிறகிழந்த பறவை ஒன்றை வானத்தில் பார்க்கிறேன்
உறவுராத பெண்ணை எண்ணி நாளெல்லாம் வாழ்கிறேன்

இது குழந்தை பாடும் தாலாட்டு இது இரவு நேர பூபாளம்

வெறும் நாரில் கரம் கொண்டு பூ மாலை தொடுக்கிறேன்
வெறும் காற்றில் உளி கொண்டு சிலை ஒன்றை வடிக்கிறேன்
விடிந்து விட்ட பொழுதில் கூட விண்மீனை பார்க்கிறேன்
விடிந்து விட்ட பொழுதில் கூட விண்மீனை பார்க்கிறேன்
விருப்பமில்லா பெண்ணை எண்ணி உலகை நான் வெறுக்கிறேன்

இது குழந்தை பாடும் தாலாட்டு இது இரவு நேர பூபாளம்

உளமறிந்த பின்தானோ அவளை நான் நினைத்தது
உறவுருவாள் எனதானே மனதை நான் கொடுத்தது
உயிரிழந்த கருவை கொண்டு கவிதை நான் வடிப்பது
உயிரிழந்த கருவை கொண்டு கவிதை நான் வடிப்பது
ஒரு தலையாய் காதலிலே எத்தனை நாள் வாழ்வது

இது குழந்தை பாடும் தாலாட்டு இது இரவு நேர பூபாளம்
இது மேற்கில் தோன்றும் உதயம் இது நதியில்லாத ஓடம்
இது நதியில்லாத ஓடம்

“ITHU KUZHANTHAI PAADUM” SONG DETAILS
Starring: Shankar and Roopa
Music: T. Rajendar
Singer: S.P. Balasubrahmanyam
Lyricist: T. Rajendar