Innum Konjam Neram Song Lyrics From Maryan Movie Composed by A. R. Rahman and Sung by Vijay Prakash and Swetha Mohan. Innum Konjam Neram Lyrics are penned by Kabilan.
Song Name | Innum Konjam Neram |
Movie | Maryan |
Starring | Dhanush and Parvathy Thiruvothu |
Music | A. R. Rahman |
Singers | Vijay Prakash and Swetha Mohan |
Lyricist | Kabilan |
Music Label | Sony Music India |
Innum Konjam Neram
Iruntha Thaan Enna
Yen Avasaram Enna Avasaram
Nillu Ponne
Innum Konjam Neram
Iruntha Thaan Enna
Yen Avasaram Enna Avasaram
Nillu Ponne
Innu Konjam Neram
Iruntha Thaan Enna
Yen Avasaram Enna Avasaram
Nillu Ponne
Innum Pesa Kooda Thodangalaiyae
En Nenjamum Konjamum Neraiyala
Ippo Enna Vittu Pogatha
Enna Vittu Pogatha
Innum Pesa Kooda Thodangalaiye
En Nenjamum Konjamum Neraiyala
Ippo Mazha Pola Nee Vantha
Kadal Pola Naan Niraiven
Innum Konjam Nerram
Iruntha Thaan Enna
Yen Avasaram Enna Avasaram
Nillu Ponne
Ithuvaraikku Thaniyaaga En Manasa
Alaiyavitta Alaiyavittu Alaiyavittaaiye
Ethir Paara Neraththula Idhayathula
Valaya Vittu Valaya Vittu Valayavittaaiye
Nee Vanthu Vanthu Poyen Antha Alaigala Pola
Vantha Un Kaiyula Maattikkuven Valaiyala Pola
Un Kannukkeththa Azhaga Kaaththiruda Konjam
Unna Ippadiye Thanthaalum Thiththikkume En Nenjam
Innum Konjam Kaalam Poruththa Thaan Enna
Yen Avasaram Enna Avasaram Sollu Kanne
Innum Konjam Kaalam Poruththa Thaan Enna
Yen Avasaram Enna Avasaram Sollu Kanne
Kadal Maatha Aanaiyaaga Uyirodu
Unakkaaga Kaathiruppen Kaathiruppenya
En Kannu Rendum Mayanguthey Mayanguthey
Unnidam Sollave Thayanguthey
Intha Uppu Kaaththu Inikkuthu
Unnaiyum Ennaiyum Izhukkuthu
Unna Izhukka Enna Izhukka
En Manasu Neraiyume
Intha Meen Udambu Vaasana
Enna Nee Thottathum Manakkuthey
Intha Iravellaam Nee Pesi
Thalaiyaatti Naan Rasippen
Innum Konjum Naeram
Iruntha Thaan Enna
Yen Avasaram Enna Avasaram
Nillu Ponne
Innum Konjam Neram
Iruntha Thaan Enna
Yen Avasaram Enna Avasaram
Nillu Ponne
Nee En Kannu Pola Irukkanum
En Pullaikku Thagappan Aaganum
Antha Alaiyoram Namma Pasanga
Konji Velaiyadanum
Nee Sonthamaaga Kedaikkanum
Nee Sonnathellaam Nadakkanum
Namma Ulagam Onnu
Indru Naam Uruvaakkanum
இன்னும் கொஞ்சநேரம்
இருந்தா தான் என்ன
ஏன் அவசரம் என்னஅவசரம்
நில்லு பொன்னே
இன்னும் கொஞ்சநேரம்
இருந்தா தான் என்ன
ஏன் அவசரம் என்னஅவசரம்
நில்லு பொன்னே
இன்னும் கொஞ்சநேரம்
இருந்தா தான் என்ன
ஏன் அவசரம் என்னஅவசரம்
நில்லு பொன்னே
இன்னும் பேச கூட தொடங்களையே
என் நெஞ்சமும் கொஞ்சமும் நெறையல
இப்போ என்ன விட்டு போகாத
என்ன விட்டு போகாத
இன்னும் பேச கூட தொடங்களையே
என் நெஞ்சமும் கொஞ்சமும் நெறையல
இப்போ மழை போல நீ வந்தா
கடல் போல நான் நிறைவேன்
இன்னும் கொஞ்சநேரம்
இருந்தா தான் என்ன
ஏன் அவசரம் என்னஅவசரம்
நில்லு பொன்னே
இதுவரைக்கு தனியாக என் மனச
அழையவிட்ட அலையவிட்டு அழையவிட்டாயே
எதிர் பாரா நேரத்துல இதயத்துல
வலையவிட்டு வலையவிட்டு வளையவிட்டாயே
நீ வந்து வந்து போயேன் அந்த அலைகள போல
வந்தா உன் கையில மாட்டிக்குவேன் வளையலை போல
உன் கண்ணுக்கேத்த அழகா காத்திருடா கொஞ்சம்
உன்ன இப்படியே தந்தாலும் தித்திக்குமே என் நெஞ்சம்
இன்னும் கொஞ்சம் காலம் பொறுத்தா தான் என்ன
ஏன் அவசரம் என்ன அவசரம் சொல்லு கண்ணே
இன்னும் கொஞ்சம் காலம் பொறுத்தா தான் என்ன
ஏன் அவசரம் என்ன அவசரம் சொல்லு கண்ணே
கடல் மாதா ஆணையாக உயிரோடு
உனக்காக காத்திருப்பேன் காத்திருப்பேன்யா
என் கண்ணு ரெண்டும் மயங்குதே மயங்குதே
உன்னிடம் சொல்லவே தயங்குதே
இந்த உப்பு காத்து இனிக்குது
உன்னையும் என்னையும் இழுக்குது
உன்ன இழுக்க என்ன இழுக்க
என் மனசு நெறையுமே
இந்த மீன் ஒடம்புவாசனை
என்ன நீ தொட்டதும் மனக்குதே
இந்த இரவெல்லாம் நீ பேசி
தலையாட்டி நான் ரசிப்பேன்
இன்னும் கொஞ்சநேரம்
இருந்தா தான் என்ன
ஏன் அவசரம் என்னஅவசரம்
நில்லு பொன்னே
இன்னும் கொஞ்சநேரம்
இருந்தா தான் என்ன
ஏன் அவசரம் என்னஅவசரம்
நில்லு பொன்னே
நீ என் கண்ணுபோல இருக்கணும்
என் புள்ளைக்கு தகப்பன் ஆகணும்
அந்த அலையோரம் நம்ம பசங்க
கொஞ்சி வெளையாடனும்
நீ சொந்தமாக கிடைக்கணும்
நீ சொன்னதெல்லாம் நடக்கணும்
நம்ம உலகம் ஒன்னு
இன்று நாம் உருவாக்கணும்
