Innisai Paadivarum Song Lyrics From Thulladha Manamum Thullum Movie Starring Vijay and Simran in Lead Roles. The Song was Composed by S. A. Rajkumar and Sung by P. Unni Krishnan. The Innisai Paadivarum Lyrics are Penned by Vairamuthu.
Song Name | Innisai Paadivarum |
Movie Name | Thulladha Manamum Thullum |
Starring | Vijay and Simran |
Music | S. A. Rajkumar |
Singer | P. Unni Krishnan |
Lyricist | Vairamuthu |
Music Label | Star Music India |
Innisai Paadivarum Song Lyrics | Thulladha Manamum Thullum | English & Tamil Font
Innisai Paadivarum
Ilam Kaatrukku Uruvam illai
Kaatralai illai Endraal
Oru Paattoli Ketpathillai
Oru gaanam Varugaiyil
Ullam Kollai Poguthey
Aanaal Kaatrin Mugavari
Kangal Arivathillaiye
Intha Vaazhkaiye Oru Thedal Thaan
Athai Thedi Thedi
Thedum Manathu Tholaigirathey
Innisai Paadivarum
Ilam Kaatrukku Uruvam illai
Kaatralai illai Endraal
Oru Paattoli Ketpathillai
Kan illai Endraalo
Niram Paarkka Mudiyathu
Niram Paarkkum Un Kannai
Nee Paarkka Mudiyathu
Kuyil isai Pothume
Ada Kuyil Mugam Thevaiyaa
Unarvugal Pothume
Athan Uruvam Thevaiyaa
Kannil Kaatchi Thondrivittaal
Karpanai Theernthuvidum
Kannil Thondra Kaatchiyil thaan
Karpanai Valarnthuvidum
Ada Paadal Pola
Thedal Kooda Oru Sugame
Innisai Paadivarum
Ilam Kaatrukku Uruvam illai
Kaatralai illai Endraal
Oru Paattoli Ketpathillai
Uyir Ondru illaamal
Udal ingu Nilaiyaathey
Uyir Enna Porul Endru
Azhai Paainthu Thiriyathey
Vaazhkaiyin Vergalo
Miga Ragasiyamaanathu
Ragasiyam Kaanbathey
Nam Avasiyamaanathu
Thedal Ulla Uyirgalukke
Dhinamum Pasi Irukkum
Thedal Enbathu Ullavarai
Vaazhvil Rusi Irukkum
Ada Paadal Pole
Thedal Kooda Oru Sugame
Innisai Paadivarum
Ilam Kaatrukku Uruvam illai
Kaatralai illai Endraal
Oru Paattoli Ketpathillai
Oru gaanam Varugaiyil
Ullam Kollai Poguthey
Aanaal Kaatrin Mugavari
Kangal Arivathillaiye
Intha Vaazhkaiye Oru Thedal Thaan
Athai Thedi Thedi
Thedum Manathu Tholaigirathey
Innisai Paadivarum
Ilam Kaatrukku Uruvam illai
Kaatralai illai Endraal
Oru Paattoli Ketpathillai
இன்னிசை பாடிவரும்
இளம் காற்றுக்கு உருவமில்லை
காற்றலை இல்லை என்றால்
ஒரு பாட்டொலி கேட்பதில்லை
ஒரு கானம் வருகையில்
உள்ளம் கொள்ளை போகுதே
ஆனால் காற்றின் முகவரி
கண்கள் அறிவதில்லையே
இந்த வாழ்க்கையே ஒரு தேடல் தான்
அதை தேடி தேடி
தேடும் மனது தொலைகிறதே
இன்னிசை பாடிவரும்
இளம் காற்றுக்கு உருவமில்லை
காற்றலை இல்லை என்றால்
ஒரு பாட்டொலி கேட்பதில்லை
கண் இல்லை என்றாலோ
நிறம் பார்க்க முடியாது
நிறம் பார்க்கும் உன் கண்ணை
நீ பார்க்க முடியாது
குயில் இசை போதுமே
அட குயில் முகம் தேவையா
உணர்வுகள் போதுமே
அதன் உருவம் தேவையா
கண்ணில் காட்சி தோன்றிவிட்டால்
கற்பனை தீர்ந்துவிடும்
கண்ணில் தோன்றா காட்சியில் தான்
கற்பனை வளர்ந்துவிடும்
அட பாடல் போல
தேடல் கூட ஒரு சுகமே
இன்னிசை பாடிவரும்
இளம் காற்றுக்கு உருவமில்லை
காற்றலை இல்லை என்றால்
ஒரு பாட்டொலி கேட்பதில்லை
உயிர் ஒன்று இல்லாமல்
உடல் இங்கு நிலையாதே
உயிர் என்ன பொருள் என்று
அழை பாய்ந்து திரியதே
வாழ்க்கையின் வேர்களோ
மிக ரகசியமானது
ரகசியம் காண்பதே
நம் அவசியமானது
தேடல் உள்ள உயிர்களுக்கே
தினமும் பசி இருக்கும்
தேடல் என்பது உள்ளவரை
வாழ்வில் ருசி இருக்கும்
அட பாடல் போல
தேடல் கூட ஒரு சுகமே
இன்னிசை பாடிவரும்
இளம் காற்றுக்கு உருவமில்லை
காற்றலை இல்லை என்றால்
ஒரு பாட்டொலி கேட்பதில்லை
ஒரு கானம் வருகையில்
உள்ளம் கொள்ளை போகுதே
ஆனால் காற்றின் முகவரி
கண்கள் அறிவதில்லையே
இந்த வாழ்க்கையே ஒரு தேடல் தான்
அதை தேடி தேடி
தேடும் மனது தொலைகிறதே
இன்னிசை பாடிவரும்
இளம் காற்றுக்கு உருவமில்லை
காற்றலை இல்லை என்றால்
ஒரு பாட்டொலி கேட்பதில்லை
