“Inbamenge Inbamenge Endru” Song Lyrics From “Manamulla Marutharam(1958)” Movie composed by K. V. Mahadevan and Sung Seerkazhi Govindarajan. The Inbamenge Inbamenge Endru Lyrics are Penned by A. Maruthakasi.
Thoongaiyile Vaangugira Moochu
Idhu Suzhimaari Ponaalum Pochu
Ulutha Moongil Udal Mel Minukku Poochu
Endra Mozhi Endrum Unmaiyaana Pechu
Inbamenge Inbamenge Endru Thedu
Adhu Engirundha Pothum Athai Naadi Odu
Inbamenge Inbamenge Endru Thedu
Adhu Engirundha Pothum Athai Naadi Odu
Inbamenge Inbamenge Endru Thedu
Indriruppor Naalai Inge
Iruppathenna Unmai
Idhai Ennidaamal Serthu Vaithu
Kaathu Enna Nanmai
Indriruppor Naalai Inge
Iruppathenna Unmai
Idhai Ennidaamal Serthu Vaithu
Kaathu Enna Nanmai
Irukum Varai Inbangalai
Anubavikkum Thanmai
Illaiyendraal Vaazhvinile
Unakku Yedhu Inimai
Inbamenge
Inbamenge Inbamenge Endru Thedu
Kanirasamaam Mathuvarunthi
Kalippathalla Inbam
Kanigaiyarin Thunaiyinile
Kidaippathalla Inbam
Kanirasamaam Mathuvarunthi
Kalippathalla Inbam
Kanigaiyarin Thunaiyinile
Kidaippathalla Inbam
Inaiyillaa Manaiyaalin
Vaaimozhiye Inbam
Aval Idhazh Sindhum Punnagaiye
Alavillaatha Inbam
Inbamenge
Inbamenge Inbamenge Endru Thedu
Adhu Engirundha Pothum Athai Naadi Odu
Inbamenge Inbamenge Endru Thedu
Maadi Manai Kodi Panam
Vaaganam Veen Jambam
Vaazhvinile Oruvanuku
Tharuvathalla Inbam
Maadi Manai Kodi Panam
Vaaganam Veen Jambam
Vaazhvinile Oruvanuku
Tharuvathalla Inbam
Mazhalai Mozhi Vaayamutham
Vazhangum Pillaichelvam
Un Maar Meethu Udhaippathile
Kidaippadhu Thaan Inbam
Inbamenge
Inbamenge Inbamenge Endru Thedu
Adhu Engirundha Pothum Athai Naadi Odu
Inbamenge Inbamenge Endru Thedu
தூங்கையிலே வாங்குகிற மூச்சு
இது சுழிமாறிப் போனாலும் போச்சு உலுத்த
மூங்கில் உடல் மேல் மினுக்குப் பூச்சு
என்ற மொழி என்றும் உண்மையான பேச்சு
இன்பமெங்கே இன்பமெங்கே என்று தேடு
அது எங்கிருந்த போதும் அதை நாடி ஓடு
இன்பமெங்கே இன்பமெங்கே என்று தேடு
அது எங்கிருந்த போதும் அதை நாடி ஓடு
இன்பமெங்கே இன்பமெங்கே என்று தேடு
இன்றிருப்போர் நாளை இங்கே
இருப்பதென்ன உண்மை
இதை எண்ணிடாது சேர்த்து வைத்து
காத்து என்ன நன்மை
இன்றிருப்போர் நாளை இங்கே
இருப்பதென்ன உண்மை
இதை எண்ணிடாது சேர்த்து வைத்து
காத்து என்ன நன்மை
இருக்கும் வரை இன்பங்களை
அனுபவிக்கும் தன்மை
இல்லையென்றால் வாழ்வினிலே
உனக்கு ஏது இனிமை
இன்பமெங்கே
இன்பமெங்கே இன்பமெங்கே என்று தேடு
கனிரசமாம் மதுவருந்தி
களிப்பதல்ல இன்பம்
கணிகையரின் துணையினிலே
கிடைப்பதல்ல இன்பம்
கனிரசமாம் மதுவருந்தி
களிப்பதல்ல இன்பம்
கணிகையரின் துணையினிலே
கிடைப்பதல்ல இன்பம்
இணையில்லா மனையாளின்
வாய்மொழியே இன்பம் அவள்
இதழ் சிந்தும் புன்னகையே
அளவில்லாத இன்பம்
இன்பமெங்கே
இன்பமெங்கே இன்பமெங்கே என்று தேடு
அது எங்கிருந்த போதும் அதை நாடி ஓடு
இன்பமெங்கே இன்பமெங்கே என்று தேடு
மாடி மனை கோடி பணம்
வாகனம் வீண் ஜம்பம்
வாழ்வினிலே ஒருவனுக்கு
தருவதல்ல இன்பம்
மாடி மனை கோடி பணம்
வாகனம் வீண் ஜம்பம்
வாழ்வினிலே ஒருவனுக்கு
தருவதல்ல இன்பம்
மழலை மொழி வாயமுதம்
வழங்கும் பிள்ளைச் செல்வம்
உன் மார் மீது உதைப்பதிலே
கிடைப்பதுதான் இன்பம்
இன்பமெங்கே
இன்பமெங்கே இன்பமெங்கே என்று தேடு
அது எங்கிருந்த போதும் அதை நாடி ஓடு
இன்பமெங்கே இன்பமெங்கே என்று தேடு
“INBAMENGE INBAMENGE ENDRU” SONG DETAILS
Starring: K. Balaji and B. Saroja Devi
Music: K. V. Mahadevan
Singer: Seerkazhi Govindarajan
Lyricist: A. Maruthakasi