Gangai Amaran

Ilamai Ithu Song Lyrics

Ilamai Ithu Song Lyrics From Thiruppu Munai Movie Starring Karthik, Chitra in Lead Roles. The Song was composed by Ilaiyaraaja and Sung by Mano and K. S. Chithra. Ilamai Ithu lyrics are penned by Gangai Amaran.

Ilamai Ithu Song Lyrics | Thiruppu Munai | English & Tamil Font

Ilamai Ithu
Inaidhidum Bothu
Iravu Edhu
Edhum Puriyathu

Ivalo Ponnaana Maadhu
Inaindhaai Ippodhu
Pavalam Sevvaiyin Meedhu
Parippor Illadhu

Ilamai Ithu
Inaidhidum Bothu
Iravu Edhu
Edhum Puriyathu

Netru Ninaithu
Paarkka Thudithu Poothathu
Niththam Kaathu Irunthu
Sertha Sugangal Kettadhu

Ilamaiyin Kanavu
Yen Endrathu
Idhu Oru Pudhiya
Naal Endrathu

Ival Oru Pudhiya
Poo Endrathu
Idhazhinil Ezhutha Vaa Endrathu

Endraikko Kettadhu
Alli Thaa Endru
Kanni Poo Poothathu
Kai Thottaal Nandru
Alli Thaan Anaithu
Kai Thudithathu

Ilamai Ithu
Inaidhidum Bothu
Iravu Edhu
Edhum Puriyathu

Ivalo Ponnaana Maadhu
Inaindhaai Ippodhu
Pavalam Sevvaiyin Meedhu
Parippor Illadhu

Ilamai Ithu
Inaidhidum Bothu
Iravu Edhu
Edhum Puriyathu

Meni Azhaithu
Mogam Koduthu Mooduthu
Muththam Naalum Valarththu
Dhegam Silirthu Vaadudhu

Paniyinil Iniya
Paal Ooruthu
Parugidum Pozhuthu
Then Ooruthu

Inimaiyil Ilamai Poraadudhu
Iru Udal Inaiya Ther Oduthu

Thottu Thaan Tholile
Pattu Poo Pole
Vittu Thaa Thenile
Mottukkal Mele
Katti Thaan Eduthu
Kanda Pothile

Ilamai Ithu
Inaidhidum Bothu
Iravu Edhu
Edhum Puriyathu

Ivalo Ponnaana Maadhu
Inaindhaal Ippodhu
Pavalam Sevvaiyin Meedhu
Parippaar Illadhu

Ilamai Ithu
Inaidhidum Bothu
Iravu Edhu
Edhum Puriyathu

இளமை இது
இணைந்திடும் போது
இரவு எது எதும் புரியாது

இவளோ பொன்னான மாது
இணைந்தாய் இப்போது
பவளம் செவ்வாயின் மீது
பறிப்பார் இல்லாது

இளமை இது
இணைந்திடும் போது
இரவு எது எதும் புரியாது

நேற்று நினைத்து
பார்க்கத்துடித்து பூத்தது
நித்தம் காத்து இருந்து
சேர்த்த சுகங்கள் கேட்டது

இளமையின் கனவு
ஏன் என்றது இது ஒரு புதிய
நாள் என்றது

இவள் ஒரு புதிய பூ என்றது
இதலினில் எழுத வா என்றது
என்றைக்கோ கேட்டது
அள்ளித் தா என்று

கன்னிப் பூ பூத்தது
கை தொட்டால் நன்று
அள்ளித் தான் அணைத்து
கை துடித்தது

இளமை இது
இணைந்திடும் போது
இரவு எது எதும் புரியாது

இவளோ பொன்னான மாது
இணைந்தாய் இப்போது
பவளம் செவ்வாயின் மீது
பறிப்பார் இல்லாது

இளமை இது
இணைந்திடும் போது
இரவு எது எதும் புரியாது

மேனி அழைத்து மோகம்
கொடுத்து மூடுது
முத்தம் நாளும் வளர்த்து
தேகம் சிலிர்த்து வாடுது

பனியினில் இனிய
பால் ஊறுது
பருகிடும் பொழுது
தேன் ஊறுது

இனிமையில்
இளமை போராடுது
இரு உடல் இணைய
தேர் ஓடுது
தொட்டுத்தான் தோளிலே
பட்டுப் பூ போலே

விட்டுத் தா தேனிலே
மொட்டுக்கள் மேலே
கட்டித் தான்
எடுத்து கண்ட போதிலே

இளமை இது
இணைந்திடும் போது
இரவு எது எதும் புரியாது

இவளோ பொன்னான மாது
இணைந்தாள் இப்போது
பவளம் செவ்வாயின் மீது
பறிப்பார் இல்லாது

இளமை இது
இணைந்திடும் போது
இரவு எது எதும் புரியாது