Karthik Netha

Idhuvum Kadandhu Pogum Song Lyrics

Idhuvum Kadandhu Pogum Song Lyrics in Tamil and English Font From Netrikann Movie Starring Nayanthara , Ajmal, Manikandan and Saran in Lead Roles. The Song was composed by Girishh Gopalakrishnan and Sung by Sid Sriram. Idhuvum Kadandhu Pogum lyrics are penned by Karthik Netha.

Movie Name Netrikann
Song Name Idhuvum Kadandhu Pogum
Starring Nayanthara , Ajmal, Manikandan and Saran
Music Director Girishh Gopalakrishnan
Singer Sid Sriram
Lyricist Karthik Netha
Audio Label Sony Music

Idhuvum Kadandhu Pogum
Idhuvum Kadandhu Pogum

Sudari Irulil Yengathae
Veli Thaan Kadhavai Mudathey
Ada Aaru Kaalangalum Mari Mari Varum
Iyarkaiyin Vidhi Idhuvae
Azhiyadha Kaayangalai Aatrum Maayangalai
Anubavam Koduthidumae

Mazhai Katrodu Pogum Varai Ponal Enna
Adhu Yedho Oar Poovin Thunai Aanal Enna

Sudari Sudari Udaindhu Pogathey
Udanae Vazhigal Maraindhu Pogathey
Sila Naal Varaikum Adhai Seendathey
Adhuvai Marakkum Pin Thondradhey

Idhuvum Kadandhu Pogum
Idhuvum Kadandhu Pogum

Idhuvum Kadandhu Pogum
Idhuvum Kadandhu Pogum
Idhuvum Kadandhu Pogum
Edhuvum Kadandhu Pogum

Adhuvae Padaikum Adhuvae Udaikkum
Manam Thaan Oru Kuzhandhaiyae
Adhuvaai Malarum Adhuvaai Udhirum
Adhu Pol Indha Kavalaiyae

Naal Dhorum Yedho Maarudhal
Vaanum Mannum Vaazhum Aarudhal
Pesamal Vaa Vaazhvai Vaazhndhiruppom

Mazhai Katrodu Pogum Varai Ponal Enna
Adhu Yedho Oar Poovin Thunai Aanal Enna

Sudari Sudari Udaindhu Pogathey
Udanae Vazhigal Maraindhu Pogathey
Sila Naal Varaikum Adhai Seendathey
Adhuvai Marakkum Pin Thondradhey

Idhuvum Kadandhu Pogum
Idhuvum Kadandhu Pogum

Adhuvaai Vizhundhey Adhuvaai Ezhundhey
Kuzhandhai Nadai Pazhagudhey
Manadhaal Unarndhae Udalae Virindhey
Paravai Dhisai Amaikudhey

Vaasam Thaan Poovin Parvaigal
Kaatril Eri Kaanum Kaatchigal
Kaanamal Veliyaaga Parthidumae

Siru Ootraga Nesam Yengo Uruvagumae
Perum Kaatraga Maarichendru Uravadumae

Sudari Sudari Velicham Theeradhey
Adhai Nee Unarndhal Payanam Theeradhey
Azhagey Sudari Ada Yengathey
Malarin Ninaivil Manam Vaadathey

Idhuvum Kadandhu Pogum
Idhuvum Kadandhu Pogum
Idhuvum Kadandhu Pogum
Idhuvum Kadandhu Pogum
Idhuvum Kadandhu Pogum
Pogum Kadanthu Pogum

இதுவும் கடந்து போகும்
இதுவும் கடந்து போகும்

சுடரி இருளில் மூழ்காதே
வேலி தான் கதவை மூடாதே
ஆறு காலங்களும் மாறி மாறி வரும்
இயற்கையின் விதி இதுவே
அழியாத காயங்களை ஆற்றும் மாயங்களை
அனுபவம் கொடுத்திடுமே

மழை காற்றோடு போகும் வரை போனால் என்ன
அது ஏதோ ஒரு பூவின் துணை ஆனால் என்ன

சுடரி சுடரி உடைந்து போகாதே
உடனே வலிகள் மறைந்து போகாதே
சில நாள் வரைக்கும் அதை சீண்டாதே
அதுவாய் மறக்கும் பின் தொடராதே

இதுவும் கடந்து போகும்
இதுவும் கடந்து போகும்

இதுவும் கடந்து போகும்
இதுவும் கடந்து போகும்
இதுவும் கடந்து போகும்
இதுவும் கடந்து போகும்
ஏதுவும் கடந்து போகும்

அதுவே படைக்கும் அதுவே உடைக்கும்
மனம் தான் ஒரு குழந்தையே
அதுவாய் மலரும் அதுவாய் உதிரும்
அது போல் இந்த கவலையே

நாள் தோரும் ஏதோ மாறுதல்
வானும் மண்ணும் வாழும் ஆறுதல்
பேசாமல் வா வாழ்வை வாழ்ந்திருப்போம்

மழை காற்றோடு போகும் வரை போனால் என்ன
அது ஏதோ ஒரு பூவின் துணை ஆனால் என்ன

சுடரி சுடரி உடைந்து போகாதே
உடனே வலிகள் மறைந்து போகாதே
சில நாள் வரைக்கும் அதை சீண்டாதே
அதுவாய் மறக்கும் பின் தொடராதே

இதுவும் கடந்து போகும்
இதுவும் கடந்து போகும்

அதுவாய் விழுந்தே அதுவாய் எழுந்தே
குழந்தை நடை பழகுதே
மனதால் உணர்ந்தே உடலே விரிந்தே
பறவை திசை அமைக்குதே

வசம் தான் பூவின் பார்வைகள்
காற்றில் ஏறி காணும் காட்சிகள்
காணாமல் வெளியாக பார்த்திடுமே

சிறு ஊற்றாக நேசம் எங்கோ உருவாகுமே
பெரும் காற்றாக மாறி சென்று உறவாடுமே

சுடரி சுடரி வெளிச்சம் தீராதே
அதை நீ உணர்ந்தாள் பயணம் தீராதே
அழகே சுடரி அட ஏங்காதே
மலரின் நினைவில் மனம் வாடாதே

இதுவும் கடந்து போகும்
இதுவும் கடந்து போகும்
இதுவும் கடந்து போகும்
இதுவும் கடந்து போகும்
இதுவும் கடந்து போகும்
போகும் கடந்து போகும்

https://www.youtube.com/watch?v=XvvZGkFnJys