Song Details
Starring: Vishal, Shraddha Srinath, Regina Cassandra
Music: Yuvan Shankar Raja
Singers: Ananya Bhat, Sabesh Manmathan
Vaanam Ellam Kaadhal Grafitte
Izhukkudhadee Undhan Heartil Ulla Gravity
Parandhidavaa Naan Vaan Mele
Vilundhidavaa Un Nenjulle
Kutti Kutti Kannu Rendum Portal Aah
Illa Rendum En Bodhai Bottle Aah
Aval Vali Unil Vilundhen Total Aah
Harla Farla
Rattatatta Tatta Heartin Rattle Ah
Gubu Gubuvena Theeyin Moottalaa
Illai Illai Idhu Kaadhal Battle Aah
Harla Farla
Baby Girl
When You Look Into My Eyes
I Can Feel My Heart Skipping A Beat
Oh You Got The Move, So Sweet
You Dont Know What You’re Doing To Mee
Hello Mister Millitary
Un Midukku Nadai Ellam Ennaachu
Aaha Kakki Sattai Kaadhali
Adhai Kasakki Nasukkidhaan Pottaachu
Yaakkai Naatin Sondhame
Endhan Nenjam Undhan Sondhamadee
Paadhai Engum Mutkalaai
Undhan Nenjam Endhan Manjamadee
Undhan Mudhukodu Mudhukaagavaa
Kannil Mugam Paarthu Alagaagavaa
Kalagamoo Tholin Pinnaale
Ulagame Endhan Munnaale
Oru Kanam Oru Kaavalkaariyaai
Marukanam Oru Kaadhal Kaariyaai
Ennai Mayakkidum Vedathaariyaai
Harla Farla
Pagal Muzhuvadhum Yudha Therila
Nilaviravinil Mutha Thoorala
Nadu Naduvile Ellai Meeralaa
Harla Farla
Baby Girl
When You Look Into My Eyes
I Can Feel My Heart Skipping A Beat
Oh You Got The Move, So Sweet
You Dont Know What You’re Doing To Mee
Baby Girl Unna Paathathum
Naan Mayangi Kirangi Dhaan Ponene
Ennai Vittu Ne Vilaginaal
Naan Heartu Udanchidhaan Povene
வானம் எல்லாம் காதல் க்ராபிட்டே
இழுக்காதே உந்தன் ஹார்ட் டில் உள்ள க்ராவிட்டி
பறந்திடவா நான் வான் மேலே
விழுந்திடவா உன் நெஞ்சுள்ளே
குட்டி குட்டி கண்ணு ரெண்டும் போர்டலா
இல்லை ரெண்டும் என் போதை பாட்டிலா
அவள் வழி உன்னில் விழுந்தேன் டோட்டலா
ஹர்லா பர்லா
ரட்ட டட்டடா ஹார்டின் ராட்டிலா
குபுகுபுவென தீயின் மூட்டலா
இல்லை இல்லை இது காதல் பேட்டிலா
ஹர்லா பர்லா
பேபி கேர்ள்
வென் யூ லுக் இன்டு மை ஐஸ்
ஐ கேன் பீல் மை ஹார்ட் ஸ்கிப்பிங் ஏ பீட்
ஓ யூ காட் தி மூவு சோ ஸ்வீட்
யூ டோண்ட் நோ வாட் யூ ஆர் டூயிங் டு மீ
ஹலோ மிஸ்டர் மிலிட்டரி
உங்க மிடுக்கு நடை எல்லாம் என்னாச்சு
ஆஹா காக்கி சட்டை காதலி
அதை கசக்கி நசுக்கி தான் போட்டாச்சு
யாக்கை நாட்டின் சொந்தமே
எந்தன் நெஞ்சம் உந்தன் சொந்தமடி
பாதை எங்கும் முட்களாய்
உந்தன் நெஞ்சம் எந்தன் மஞ்சமடி
உந்தன் முதுகோடு முதுகாகவா
கண்ணில் முகம் பார்த்து அழகாகவா
கழகமோ தோழின் பின்னாலே
உலகமே எந்தன் முன்னாலே
ஒரு கணம் ஒரு காவல்காரியாய்
மறு கணம் ஒரு காதல் காரியாய்
என்னை மயக்கிடும் வேடதாரியாய்
ஹர்லா பர்லா
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்
பகல் முழுவதும் யுத்த தேரிலே
நிலா இரவினில் முத்த தூறலா
நடு நடுவிலே எல்லை மீறலா
ஹர்லா பர்லா
பேபி கேர்ள்
வென் யூ லுக் இன்டு மை ஐஸ்
ஐ கேன் பீல் மை ஹார்ட் ஸ்கிப்பிங் ஏ பீட்
ஓ யூ காட் தி மூவு சோ ஸ்வீட்
யூ டோண்ட் நோ வாட் யூ ஆர் டூயிங் டு மீ
பேபி கேர்ள் உன்னை பார்த்ததும்
நான் மயங்கி கிறங்கி தான் போனேனே
என்னை விட்டு நீ விலகினால்
என் ஹார்ட்டு உடஞ்சிதான் போவேனே