Gangai Ponguthe Kangal Song Lyrics From Vasantha Azhaippugal(1980) Movie composed by T. Rajendar and Sung by P. Susheela. The Gangai Ponguthe Kangal Lyrics are Penned by T. Rajendar.
Gangai Ponguthe Kangal Oram
En Kaalam Paadudhu Thunba Raagam
Vizhundha Maalaiyoo Vaadi Ponadhu
Naan Thodutha Maalaiyoo Udhirnthu Ponadhu
Vizhundha Maalaiyoo Vaadi Ponadhu
Naan Thodutha Maalaiyoo Udhirnthu Ponadhu
Gangai Ponguthe Kangal Oram
En Kaalam Paadudhu Thunba Raagam
Adhirstam Irukkanum Vaazhkai Enbadhu
Adhai Izhandhu Vittaval Edharkku Vazhanum
Adhirstam Irukkanum Vaazhkai Enbadhu
Adhai Izhandhu Vittaval Edharkku Vazhanum
Kai Aruge Mugarvatharkku Mullai Irukkum
Adhai Karathaale Paripatharkku Veli Thadukkum
Polladha Aasaiaglai Valarthadhen Manam
Adhu Poikkindra Nerathile Yen Vaadanum
Gangai Ponguthe Kangal Oram
En Kaalam Paadudhu Thunba Raagam
Vizhundha Maalaiyoo Vaadi Ponadhu
Naan Thodutha Maalaiyoo Udhirnthu Ponadhu
Thodarchiyaagave Ethanai Tholvi
Adhai Thandha Iraiva Unnidam Kelvi
Thodarchiyaagave Ethanai Tholvi
Adhai Thandha Iraiva Unnidam Kelvi
Tharuvadhu Pol Aarambathil Yeno Thandhaai
Adhai Adaivadharkkrul Parithu Kondu Yeno Ponaai
Nadanthu Vitta Kadhaigaliye Ninappadhen Manam
Adhai Ninaikkindra Nerathile Yedhu Aanandham
Gangai Ponguthe Kangal Oram
En Kaalam Paadudhu Thunba Raagam
Vizhundha Maalaiyoo Vaadi Ponadhu
Naan Thodutha Maalaiyoo Udhirnthu Ponadhu
Gangai Ponguthe Kangal Oram
En Kaalam Paadudhu Thunba Raagam
கங்கை பொங்குதே கண்கள் ஓரம் என்
காலம் பாடுது துன்ப ராகம்
விழுந்த மாலையோ வாடிப் போனது
நான் தொடுத்த மாலையோ உதிர்ந்து போனது
விழுந்த மாலையோ வாடிப் போனது
நான் தொடுத்த மாலையோ உதிர்ந்து போனது
கங்கை பொங்குதே கண்கள் ஓரம் என்
காலம் பாடுது துன்ப ராகம்
அதிர்ஷ்டம் இருக்கணும் வாழ்க்கை என்பது
அதை இழந்து விட்டவள் எதற்கு வாழணும்
அதிர்ஷ்டம் இருக்கணும் வாழ்க்கை என்பது
அதை இழந்து விட்டவள் எதற்கு வாழணும்
கை அருகே முகர்வதற்கு முல்லை இருக்கும்
அதை கரத்தாலே பறிப்பதற்கு வேலி தடுக்கும்
பொல்லாத ஆசைகளை வளர்த்ததென் மனம்
அது பொய்க்கின்ற நேரத்திலே ஏன் வாடணும்
கங்கை பொங்குதே கண்கள் ஓரம் என்
காலம் பாடுது துன்ப ராகம்
விழுந்த மாலையோ வாடிப் போனது
நான் தொடுத்த மாலையோ உதிர்ந்து போனது
தொடர்ச்சியாகவே எத்தனை தோல்வி அதை
தந்த இறைவா உன்னிடம் கேள்வி
தொடர்ச்சியாகவே எத்தனை தோல்வி அதை
தந்த இறைவா உன்னிடம் கேள்வி
தருவது போல் ஆரம்பத்தில் ஏனோ தந்தாய் அதை
அடைவதற்குள் பறித்துக் கொண்டு ஏனோ போனாய்
நடந்து விட்ட கதைகளையே நினைப்பதென் மனம்
அதை நினைக்கின்ற நேரத்திலே ஏது ஆனந்தம்
கங்கை பொங்குதே கண்கள் ஓரம் என்
காலம் பாடுது துன்ப ராகம்
விழுந்த மாலையோ வாடிப் போனது
நான் தொடுத்த மாலையோ உதிர்ந்து போனது
கங்கை பொங்குதே கண்கள் ஓரம் என்
காலம் பாடுது துன்ப ராகம்
Gangai Ponguthe Kangal Song Details:
Starring: Vijayan and Raveendran
Music: T. Rajendar
Singer: P. Susheela
Lyricist: T. Rajendar