“Ettu Thikkum Yetti Vida” Song Lyrics From “Paartha Gnabagam Illayo(1985)” Movie Composed by M. S. Viswanathan and Sung by S. P. Balasubrahmanyam. The Ettu Thikkum Yetti Vida Lyrics are Penned by Vaali.
Ettu Thikkum Yetti Vida
Rettai Thavil Saththam Vara
Ezhunthathu Naayana Osai
Thaala Saththangalum Santhangalum
Ennangalai Thattivida
Piranthathu Naatiya Aasai
Intha Layamum Isai Nayamum
Enthan Uyiril Endrum Irukkum
Intha Layamum Isai Nayamum
Enthan Uyiril Endrum Irukkum
Ettu Thikkum Yetti Vida
Rettai Thavil Saththam Vara
Ezhunthathu Naayana Osai
Thanjai Bhoomiyil Senthamizharathu Vazhakkam
Pandai Naatgalil Evvidamum Idhu Olikkum
Thanjai Bhoomiyil Senthamizharathu Vazhakkam
Pandai Naatgalil Evvidamum Idhu Olikkum
Kalai Muzhakkam Karai Kadakkum
Thalai Naraikkum Varaiyil Ninaivirukkum
Ettu Thikkum Yetti Vida
Rettai Thavil Saththam Vara
Ezhunthathu Naayana Osai
Kaanam Paadiye Than Kavalaigalai Marakkum
Vaanampaadi Pol En Kavithai Manam Parakkum
Kaanam Paadiye Than Kavalaigalai Marakkum
Vaanampaadi Pol En Kavithai Manam Parakkum
Madal Virikkum Malar Sirikkum
Puviyanaiththum Ini Pudhu Vasanthanm
Ettu Thikkum Yetti Vida
Rettai Thavil Saththam Vara
Ezhunthathu Naayana Osai
Thaala Saththangalum Santhangalum
Ennangalai Thattivida
Piranthathu Naatiya Aasai
Intha Layamum Isai Nayamum
Enthan Uyiril Endrum Irukkum
Intha Layamum Isai Nayamum
Enthan Uyiril Endrum Irukkum
எட்டுத் திக்கும் எட்டி விட
ரெட்டை தவில் சத்தம் வர
எழுந்தது நாயன ஓசை
தாள சத்தங்களும் சந்தங்களும்
எண்ணங்களை தட்டி விட
பிறந்தது நாட்டிய ஆசை
இந்த லயமும் இசை நயமும்
எந்தன் உயிரில் என்றும் இருக்கும்
இந்த லயமும் இசை நயமும்
எந்தன் உயிரில் என்றும் இருக்கும்
எட்டுத் திக்கும் எட்டி விட
ரெட்டை தவில் சத்தம் வர
எழுந்தது நாயன ஓசை
தஞ்சை பூமியில் செந்தமிழரது வழக்கம்
பண்டை நாட்களில் எவ்விடமும் இது ஒலிக்கும்
தஞ்சை பூமியில் செந்தமிழரது வழக்கம்
பண்டை நாட்களில் எவ்விடமும் இது ஒலிக்கும்
கலை முழக்கம் கரை கடக்கும்
தலை நரைக்கும் வரையில் நினைவிருக்கும்
எட்டுத் திக்கும் எட்டி விட
ரெட்டை தவில் சத்தம் வர
எழுந்தது நாயன ஓசை
கானம் பாடியே தன் கவலைகளை மறக்கும்
வானம்பாடி போல் என் கவிதை மனம் பறக்கும்
கானம் பாடியே தன் கவலைகளை மறக்கும்
வானம்பாடி போல் என் கவிதை மனம் பறக்கும்
மடல் விரிக்கும் மலர் சிரிக்கும்
புவியணைத்தும் இனி புது வசந்தம்
எட்டுத் திக்கும் எட்டி விட
ரெட்டை தவில் சத்தம் வர
எழுந்தது நாயன ஓசை
தாள சத்தங்களும் சந்தங்களும்
எண்ணங்களை தட்டி விட
பிறந்தது நாட்டிய ஆசை
இந்த லயமும் இசை நயமும்
எந்தன் உயிரில் என்றும் இருக்கும்
இந்த லயமும் இசை நயமும்
எந்தன் உயிரில் என்றும் இருக்கும்
“ETTU THIKKUM YETTI VIDA” SONG DETAILS
Starring: Anand Babu and Ramya Krishnan
Music: M. S. Viswanathan
Singer: S. P. Balasubrahmanyam
Lyricist: Vaali