Vaali

Enthan Kannana Kannatti Song Lyrics

Enthan Kannana Kannatti Song Lyrics From Dowry Kalyanam(1983) Movie composed by M. S. Viswanathan and Sung by P. Jayachandran and S. P. Sailaja. The Enthan Kannana Kannatti Lyrics are Penned by Vaali.

Paakkalaamaa Pesalaama
Konjalaamaa Kenjalaamaa

Enthan Kannaana Kannaatti
Naalai En Pendaatti En Aasai Nee Keladi
Enthan Kannaana Kannaatti
Naalai En Pendaatti En Aasai Nee Keladi

Paalaaga Thenaaga Muththangal
Kaadhodu Kaadhaaga Saththangal
Naan Sorkkaththil Neeraaduven

Ennai Kalyaanam Nee Seithu
Kondaadum Nannaalil
Naanaga Thaarenaiyaa
Ennai Kalyaanam Nee Seithu
Kondaadum Nannaalil
Naanaga Thaarenaiyaa

Innaalil Theeraatha Thaagangal
Annaalil Thaanaaga Theeraatho
En Muththangal Thaalaattume

Kadhavodu Kadhavaaga Kadhai Pesadi
Uravodu Uravaada Thadai Yenadi
Idhazhodu Idhazhaaga Parimaaradi
Imaiyodu Imai Moodum Payamendi
Kaalamithu Neramithu Naanum Neeyum
Jodi Sera Vaa Rani

Piriyaatha Uravodu Manamedaiyil
Thoda Vendum Nee Ennai Suba Velaiyil
Muraiyaaga Naan Ammi Midhikkaamale
Thadumaara Sonnaale Sariyaagumo
Neramundu Kaalamundu
Velaiyundu Naanum Sera En Rajave

Enthan Kannaana Kannaatti
Naalai En Pendaatti En Aasai Nee Keladi

Paalaaga Thenaaga Muththangal
Kaadhodu Kaadhaaga Saththangal
Naan Sorkkaththil Neeraaduven

Enakkaaga Nee Endru Mudivaanathu
Adhanaale Pala Aasai Uruvaanathu
Puriyaatha Pala Paadam
Thaniyaaga Tharuvene Kanakkaagave
Naalai Ennum Veli Pothum
Kaalai Unthan Thaali Vendum En Rajavey

Enthan Kannaana Kannaatti
Naalai En Pendaatti En Aasai Nee Keladi

Paalaaga Thenaaga Muththangal
Kaadhodu Kaadhaaga Saththangal
Naan Sorkkaththil Neeraaduven

Ennai Kalyaanam Nee Seithu
Kondaadum Nannaalil
Naanaga Thaarenaiyaa

Innaalil Theeraatha Thaagangal
Annaalil Thaanaaga Theeraatho
En Muththangal Thaalaattume

பாக்கலாமா பேசலாமா
கொஞ்சலாமா கெஞ்சலாமா

எந்தன் கண்ணான கண்ணாட்டி
நாளை என் பெண்டாட்டி என் ஆசை நீ கேளடி
எந்தன் கண்ணான கண்ணாட்டி
நாளை என் பெண்டாட்டி என் ஆசை நீ கேளடி

பாலாக தேனாக முத்தங்கள்
காதோடு காதாக சத்தங்கள்
நான் சொர்க்கத்தில் நீராடுவேன்

என்னை கல்யாணம் நீ செய்து
கொண்டாடும் நன்னாளில்
நானாக தாரேனய்யா
என்னை கல்யாணம் நீ செய்து
கொண்டாடும் நன்னாளில்
நானாக தாரேனய்யா

இந்நாளில் தீராத தாகங்கள்
அந்நாளில் தானாக தீராதோ
என் முத்தங்கள் தாலாட்டுமே

கதவோடு கதவாக கதை பேசடி
உறவோடு உறவாட தடை ஏனடி
இதழோடு இதழாக பரிமாறடி
இமையோடு இமை மூடும் பயமேனடி
காலமிது நேரமிது நானும் நீயும்
ஜோடி சேர வா ராணி

பிரியாத உறவோடு மணமேடையில்
தொட வேண்டும் நீ என்னை சுபவேளையில்
முறையாக நான் அம்மி மிதிக்காமலே
தடுமாற சொன்னாலே சரியாகுமோ
நேரமுண்டு காலமுண்டு
வேலையுண்டு நாமும் சேர என் ராஜாவே

எந்தன் கண்ணான கண்ணாட்டி
நாளை என் பெண்டாட்டி என் ஆசை நீ கேளடி

பாலாக தேனாக முத்தங்கள்
காதோடு காதாக சத்தங்கள்
நான் சொர்க்கத்தில் நீராடுவேன்

எனக்காக நீ என்று முடிவானது
அதனாலே பல ஆசை உருவானது
புரியாத பல பாடம் உனக்காகவே
தனியாக தருவேனே கணக்காகவே
நாளை என்னும் வேலி போதும்
காளை உந்தன் தாலி வேண்டும் என் ராஜாவே

எந்தன் கண்ணான கண்ணாட்டி
நாளை என் பெண்டாட்டி என் ஆசை நீ கேளடி

பாலாக தேனாக முத்தங்கள்
காதோடு காதாக சத்தங்கள்
நான் சொர்க்கத்தில் நீராடுவேன்

என்னை கல்யாணம் நீ செய்து
கொண்டாடும் நன்னாளில்
நானாக தாரேனய்யா

இந்நாளில் தீராத தாகங்கள்
அந்நாளில் தானாக தீராதோ
என் முத்தங்கள் தாலாட்டுமே

Enthan Kannana Kannatti Song Details:
Starring: Visu, Vijayakanth, Srividya, M.N. Nambiar, Viji and S. V. Sekhar
Music: M. S. Viswanathan
Singers: P. Jayachandran and S. P. Sailaja
Lyricist: Vaali