Pa. Vijay

Entha Desathil Song Lyrics

“Entha Desathil” Song Lyrics From “Priyamaana Thozhi(2003)” Movie Composed by S. A. Rajkumar and Sung by Hariharan. The Entha Desathil Lyrics are Penned by Pa.Vijay.

M: Entha Desathil Desathil
Nee Pirandhaai
Ada Iththanai Perazhaga

M: Entha Desathil Desathil
Nee Pirandhaai
Ada Iththanai Perazhaga

M: Endhan Swasathil Swasathil
Nee Kalandhaai
Ini Nee Indri Naan Azhagaa

M: Edho Oru Maattram
Ennil Ennil
Yeno Idai Yettram Yettram
Idhayam Thannil

M: Nee Kaal Mulaitha Pushpam
Kadal Nurayil Seitha Sirppam
Un Munbu Vandhu Nindraal
Andha Sorgam Kooda Arpam

M: Entha Desathil Desathil
Nee Pirandhaai
Ada Iththanai Perazhaga

M: Vanna Vanna Poovelllaam
Vaasam Veesi Poo Pookkum
Unnai Pola Ondrukkum
Vaasaam Veesaa Theriyadhe

M: Kodi Kodi Vaarthaigal
Korthu Kondu Vandhaalum
Nee Sinungum Osai Pol
Artham Edhilum Kidaiyaadhe

M: Azhage Nee Vaai Pesa
Geetham Enbene
Sangeetham Enbene
Pesaatha Mounaththai
Kavidhai Enbene
Pudhu Kavidhai Enbene

M: Kadal Oram
Neeyum Vandhaal
Puyal Vandhadhendru Artham

M: Nee Ennai
Neengi Sendraal
Uyir Nindradhendru Artham

M: Entha Desathil Desathil
Nee Pirandhaai
Ada Iththanai Perazhaga

M: Undhan Kangal Orathil
Theetti Vaitha Mai Thandhaal
Aindhu Alla Ainnooru
Kaappiyangal Undaghum

M: Undhan Koondhal Eerathai
Thottu Pona Kaattraithaan
Konja Neram Swasithaal
Endhan Vazhvil Varamaagum.

M: Anbe Un Idhazhaithaan
Siraigal Enbene
Pani Siraigal Enbene

M: Melithaana Idaiyaithaan
Piraigal Enbene
Thei Piraigal Enbene

M: Adi Anna Paravai Ondru
Andru Vazhndhadhaaga Ketten
Naan Ketta Andha Ondrai
Indru Kangalaale Paarthen

M: Entha Desathil Desathil
Nee Pirandhaai
Ada Iththanai Perazhaga

M: Endhan Swasathil Swasathil
Nee Kalandhaai
Ini Nee Indri Naan Azhagaa

M: Edho Oru Maattram
Ennil Ennil
Yeno Idai Yettram Yettram
Idhayam Thannil

M: Nee Kaal Mulaitha Pushpam
Kadal Nurayil Seitha Sirppam
Un Munbu Vandhu Nindraal
Andha Sorgam Kooda Arpam

ஆ: எந்த தேசத்தில்
தேசத்தில் நீ பிறந்தாய்
அட இத்தனை பேரழகா

ஆ: எந்த தேசத்தில்
தேசத்தில் நீ பிறந்தாய்
அட இத்தனை பேரழகா

ஆ: எந்தன் சுவாசத்தில்
சுவாசத்தில் நீ கலந்தாய்
இனி நீ இன்றி நான் அழகா

ஆ: ஏதோ ஒரு
மாற்றம் மாற்றம்
என்னில் என்னில்
ஏனோ இடை ஏற்றம்
ஏற்றம் இதயம் தன்னில்

ஆ: நீ கால் முளைத்த
புஷ்பம் கடல் நுரையில்
செய்த சிற்பம் உன் முன்பு
வந்து நின்றால் அந்த சொர்க்கம்
கூட அற்பம்

ஆ: எந்த தேசத்தில்
தேசத்தில் நீ பிறந்தாய்
அட இத்தனை பேரழகா

ஆ: வண்ண வண்ண
பூவெல்லாம் வாசம் வீசி
பூ பூக்கும் உன்னை போல
ஒன்றுக்கும் வாசம் வீச
தெரியாதே

ஆ: கோடி கோடி
வார்த்தைகள் கோர்த்து
கொண்டு வந்தாலும்
நீ சினுங்கும் ஓசை போல்
அர்த்தம் எதிலும் கிடையாதே

ஆ: அழகே
நீ வாய் பேச கீதம்
என்பேனே சங்கீதம்
என்பேனே பேசாத
மௌனத்தை கவிதை
என்பேனே புது கவிதை
என்பேனே

ஆ: கடல் ஓரம்
நீயும் வந்தால் புயல்
வந்ததென்று அர்த்தம்
நீ என்னை நீங்கி சென்றால்
உயிர் நின்றதென்று அர்த்தம்

ஆ: எந்த தேசத்தில்
தேசத்தில் நீ பிறந்தாய்
அட இத்தனை பேரழகா

ஆ: உந்தன் கண்கள்
ஓரத்தில் தீட்டி வைத்த
மை தந்தால் ஐந்து அல்ல
ஐந்நுாறு காப்பியங்கள்
உண்டாகும்

ஆ: உந்தன் கூந்தல்
ஈரத்தை தொட்டு போன
காற்றை தான் கொஞ்ச
நேரம் சுவாசித்தால் எந்தன்
வாழ்வில் வரமாகும்

ஆ: ஓ ஓ அன்பே
உன் இதழை தான்
சிறைகள் என்பேனே
பனி சிறைகள் என்பேனே

ஆ: மெலிதான இடையை
தான் பிறைகள் என்பேனே
தேய் பிறைகள் என்பேனே

ஆ: அடி அன்னபறவை
ஒன்று அன்று வாழ்ந்ததாக
கேட்டேன் நான் கேட்ட அந்த
ஒன்றை இன்று கண்களாலே
பார்த்தேன்

ஆ: எந்த தேசத்தில்
தேசத்தில் நீ பிறந்தாய்
அட இத்தனை பேரழகா

ஆ: எந்தன் சுவாசத்தில்
சுவாசத்தில் நீ கலந்தாய்
இனி நீ இன்றி நான் அழகா

ஆ: ஏதோ ஒரு
மாற்றம் மாற்றம்
என்னில் என்னில்
ஏனோ இடை ஏற்றம்
ஏற்றம் இதயம் தன்னில்

ஆ: நீ கால் முளைத்த
புஷ்பம் கடல் நுரையில்
செய்த சிற்பம் உன் முன்பு
வந்து நின்றால் அந்த சொர்க்கம்
கூட அற்பம்

“ENTHA DESATHIL” SONG DETAILS
Starring: Madhavan, Jyothika. and Sridevi Vijayakumar
Music: S. A. Rajkumar
Singer: Hariharan
Lyricist: Pa.Vijay
Music Label: AP International

YouTube video