Song Details
Starring: Vikram, Amy Jackson
Music: A. R. Rahman
Singers: Sid Sriram, Sunitha Sarathy
Kaatrai Tharum
Kaadugaley Vendaam
Oh Thanneer Tharum Kadalgal Vendaam
Naan Unna Urangavey
Boomi Vendaam
Thevai Edhuvum Thevaillai
Thevai Ellam Dhevadhaiey
Ennodu Nee Irundhal
Uyirodu Naan Iruppen
Ennodu Nee Irundhaal
Uyirodu Naan Iruppen
Ennodu Nee Irundhal
Uyirodu Naan Iruppen
Ennodu Nee Irundhaal
Uyirodu Naan Iruppen
Ennodu Nee Irundhaal
Uyirodu Naan Iruppen
Ennodu Nee Irundhaal
Uyirodu Naan Iruppen
Ennai Naan Yaarendru
Sonnaalum Puriyaadhey
En Kaadhal Nee Endru
Yaarukkum Theriyaadhey
Nee Ketaal Ulagathai Naan
Vaangi Tharuveney
Nee Illa Ulagathil
Naan Vaazha Maatteney
Ennodu Nee Irundhal
Unmai Kaadhal Yaadhendraal
Unnai Ennai Solveney
Neeyum Naanum Poi Endraal
Kadhalai Thedi Kolveney
Koondhal Meesai Ondraaga
Oosi Noolil Theipeney
Thaengaaikulley Neerpola
Nenjil Thaekki Vaipeney
Vaththikuchchi Kaambil
Roja Pookkumaa
Poonai Thenai Ketaal
Pookal Yerkkuma
Mudhalai Kulaththil Malaraai
Malarndhen
Kuzhandhai Arugey Kurangaai
Bayandhen
Ennodu Nee Irundhaal
Uyirodu Naan Iruppen
Ennodu Nee Irundhaal
Uyirodu Naan Iruppen
Ennodu Nee Irundhaal
Uyirodu Naan Iruppen
Uyirodu Naan Iruppen
Ennodu Nee Irundhaal
Uyirodu Naan Iruppen
Ennodu Nee Irundhaal
Uyirodu Naan Iruppen
Ennodu Nee Irundhaal
Uyirodu Naan Iruppen
Ennodu Nee Irundhaal
Uyirodu Naan Iruppen
Nee Illa Ulagaththil
Naan Vaazhamaateney
Ennodu Nee Irundhaal
பாடல் விவரங்கள்
நடித்தவர்கள்: விக்ரம், எமி ஜாக்சன்
இசை: ஏ ஆர் ரஹ்மான்
பாடியவர்கள் : சித்தி ஸ்ரீராம், சுனிதா சாரதி
காற்றை தரும்
காடுகளே வேண்டாம்
ஓ தண்ணீர் தரும் கடல்கள் வேண்டாம்
நான் உண்ண உறங்கவே
பூமி வேண்டாம்
தேவை எதுவும் தேவையில்லை
தேவை எல்லாம் தேவதையே
என்னோடு நீ இருந்தால்
உயிரோடு நான் இருப்பேன்
என்னோடு நீ இருந்தால்
உயிரோடு நான் இருப்பேன்
என்னோடு நீ இருந்தால்
உயிரோடு நான் இருப்பேன்
என்னோடு நீ இருந்தால்
உயிரோடு நான் இருப்பேன்
என்னோடு நீ இருந்தால்
உயிரோடு நான் இருப்பேன்
என்னோடு நீ இருந்தால்
உயிரோடு நான் இருப்பேன்
என்னை நான் யாரென்று
சொன்னாலும் புரியாதே
என் காதல் நீயென்று
யாருக்கும் தெரியாதே
நீ கேட்டால் உலகத்தை
நான் வாங்கி தருவேனே
நீ இல்லா உலகத்தில்
நான் வாழ மாட்டேனே
என்னோடு நீ இருந்தால்
உண்மைக் காதல் யாரென்றால்
உன்னை என்னை சொல்வேனே
நீயும் நானும் பொய் என்றால்
காதலை தேடி கொல்வேனே
கூந்தல் மீசை ஒன்றாக
ஊசி நூலில் தைப்பேனே
தேங்காய்க்குள்ளே நீர் போல
நெஞ்சில் தேக்கி வைப்பேனே
வத்திகுச்சி காம்பில்
ரோஜா பூக்குமா
பூனை தேனை கேட்டால்
பூக்கள் ஏற்குமா
முதலை குளத்தில்
மலராய் மலர்ந்தேன்
குழந்தை அருகே
குரங்காய் பயந்தேன்
என்னோடு நீ இருந்தால்
உயிரோடு நான் இருப்பேன்
என்னோடு நீ இருந்தால்
உயிரோடு நான் இருப்பேன்
என்னோடு நீ இருந்தால்
உயிரோடு நான் இருப்பேன்
என்னோடு நீ இருந்தால்
உயிரோடு நான் இருப்பேன்
என்னோடு நீ இருந்தால்
உயிரோடு நான் இருப்பேன்
என்னோடு நீ இருந்தால்
உயிரோடு நான் இருப்பேன்
என்னோடு நீ இருந்தால்
உயிரோடு நான் இருப்பேன்
என்னோடு நீ இருந்தால்
உயிரோடு நான் இருப்பேன்
நீ இல்லா உலகத்தில்
நான் வாழ மாட்டேனே
என்னோடு நீ இருந்தால்
Lyric Video
Added by