Ennavale Adi Ennavale is a Beautiful Love Melody Song From Kadhalan Tamil Movie. Starring Prabhu Deva and Nagma in lead Roles. It Was Composed by Isai Puyal A.R. Rahman. Sung by P.Unnikrishnan. Ennavale Adi Ennavale Song Lyrics are Written by Kavignar Vairamuthu.
Song Details
Starring: Prabhu Deva, Nagma
Music: A. R. Rahman
Singer: P. Unnikrishnan
Male: Ennavale Adi Ennavale
Enthan Idhayathai
Tholaiththu Vitten
Male: Endha Idam Athu Tholaindha Idam
Antha Idaththaiyum
Marandhu Vitten
Male: Undhan Kaal Kolusil
Athu Tholainthathendru
Undhan Kaaladi
Thedi Vandhen
Male: Kaadhal Endraal
Perum Avasthai Endru
Unnai Kandadhum Kandu Konden
Male: Enthan Kaluththu Varai
Indru Kadhal Vanthu
Iru Kan Vizhi Pithungi Nindren
Male: Ennavalae Adi Ennavalae
Enthan Idhayaththai
Tholaithu Vitten
Male: Vaai Mozhiyum
Endhan Thaai Mozhiyum
Indru Vasappada Villaiyadi
Male: Vayitrukkum Thondaikkum
Uruvamilla
Oru Urundaiyum Uruludhadi
Male: Kaathirunthaal
Edhir Paathirundhaal
Oru Nimishamum Varushamadi
Male: Kangal Ellam
Enai Paarpathu Pol
Oru Kalakamum Thondruthadi
Male: Idhu Sorgama Naragama
Solladi Ulla padi
Naan Vaazhvathum
Vidai Kondu Povathum
Un Vaarthaiyil Ullathadi
Male: Ennavale Adi Ennavale
Enthan Idhayathai
Tholaiththu Vitten
Male: Gokilame Nee Kural Koduththaal
Unnai Kumbittu
Kannadippaen
Male: Gopurame Unnai Saaithu Kondu
Unthan Koondhalil
Meen Pidipaen
Male: Vennilavae
Unnai Thoonga Vaikka
Undhan Viralukku Sodukkedupen
Male: Varuda Varum
Poongaatrai Ellaam
Konjam Vadi Katti Anuppi Vaippen
Male: En Kadhalin Thevaiyai
Kaadhukkul Oathi Vaipen
Male: Un Kaaladi Ezhuthiya Kolangal
Pudhu Kavithaigal
Endruraipen
Male: Ennavale Adi Ennavale
Enthan Idhayathai
Tholaiththu Vitten
Male: Endha Idam Athu Tholaindha Idam
Antha Idaththaiyum
Marandhu Vitten
Male: Undhan Kaal Kolusil
Athu Tholainthathendru
Undhan Kaaladi
Thedi Vandhen
Male: Kaadhal Endraal
Perum Avasthai Endru
Unnai Kandadhum Kandu Konden
Male: Enthan Kaluththu Varai
Indru Kadhal Vanthu
Iru Kan Vizhi Pithungi Nindren
Male: Ennavalae Adi Ennavalae
Enthan Idhayaththai
Tholaithu Vitten
பாடல் விவரங்கள்
நடித்தவர்கள்: பிரபுதேவா, நக்மா
இசை: ஏ ஆர் ரஹ்மான்
பாடியவர்கள்: உன்னி கிருஷ்ணன்
என்னவளே அடி என்னவளே
எந்தன் இதயத்தை
தொலைத்து விட்டேன்
எந்த இடம் அது தொலைந்த இடம்
அந்த இடத்தையும்
மறந்து விட்டேன்
உந்தன் கால் கொலுசில்
அது தொலைந்ததென்று
உந்தன் காலடி தேடி வந்தேன்
காதல் என்றால்
பெரும் அவஸ்தை என்று
உன்னை கண்டதும் கண்டு கொண்டேன்
எந்தன் கழுத்து வரை
இன்று காதல் வந்து
இரு கண் விழி பிதுங்கி நின்றேன்
என்னவளே அடி என்னவளே
எந்தன் இதயத்தை
தொலைத்து விட்டேன்
வாய் மொழியும்
எந்தன் தாய் மொழியும்
இன்று வசப்படவில்லையடி
வயிற்றுக்கும் தொண்டைக்கும்
உருவமில்லா
ஒரு உருண்டையும் உருளுதுடி
காத்திருந்தால்
எதிர் பார்த்திருந்தால்
ஒரு நிமிசமும் வருசமடி
கண்கள் எல்லாம்
என்னை பார்ப்பது போல்
ஒரு கலக்கமும் தோன்றுதடி
இது சொர்கமா நரகமா
சொல்லடி உள்ள படி
நான் வாழ்வதும் விடை கொண்டு போவதும்
உன் வார்த்தையில் உள்ளதடி
என்னவளே அடி என்னவளே
எந்தன் இதயத்தை
தொலைத்து விட்டேன்
கோகிலமே நீ குரல் கொடுத்தால்
உன்னை கும்பிட்டு
கண்ணடிப்பேன்
கோபுரமே உன்னை சாய்த்து கொண்டு
உந்தன் கூந்தலில்
மீன் பிடிப்பேன்
வெண்ணிலவே
உன்னை தூங்க வைக்க
உந்தன் விரலுக்கு சொடுக்கெடுப்பேன்
வருடவரும் பூங்காற்றையெல்லாம்
கொஞ்சம் வடி கட்டி
அனுப்பி வைப்பேன்
என் காதலின் தேவையை
காதுக்குள் ஓதி வைப்பேன்
உன் காலடி எழுதிய கோலங்கள்
புது கவிதைகள்
என்றுரைப்பேன்
என்னவளே அடி என்னவளே
எந்தன் இதயத்தை
தொலைத்து விட்டேன்
எந்த இடம் அது தொலைந்த இடம்
அந்த இடத்தையும்
மறந்து விட்டேன்
உந்தன் கால் கொலுசில்
அது தொலைந்ததென்று
உந்தன் காலடி தேடி வந்தேன்
காதல் என்றால்
பெரும் அவஸ்தை என்று
உன்னை கண்டதும் கண்டு கொண்டேன்
எந்தன் கழுத்து வரை
இன்று காதல் வந்து
இரு கண் விழி பிதுங்கி நின்றேன்
என்னவளே அடி என்னவளே
எந்தன் இதயத்தை
தொலைத்து விட்டேன்
Frequently Asked Questions:
Who Wrote The Lyrics Of Ennavale Adi Ennavale Song ?
Vairamuthu Has Written The Lyrics Of Ennavale Adi Ennavale.
Who Is The Singer Of Ennavale Adi Ennavale Song ?
P. Unnikrishnan Has Sung The Song Ennavale Adi Ennavale.
Who has featured in the Song video?
The Song video of Ennavale Adi Ennavale features Prabhu Deva and Nagma.
Added by