Ennai Konjam Maatri Lyrics – என்னை கொஞ்சம் மாற்றி பாடல் வரிகள் From Kaakha Kaakha – காக்க காக்க Movie Starring Suriya, Jyothika in Lead Roles. The Music was Composed by Harris Jayaraj and Sung by Timmy, Tippu, Pop Shalini. The Lyrics are penned by Thamarai.
Ennai Konjam Maatri Song Details
Song Name | Ennai Konjam Maatri |
Movie | Kaakha Kaakha |
Starring | Suriya and Jyothika |
Music | Harris Jayaraj |
Singers | Timmy, Tippu, Pop Shalini |
Lyrics | Thamarai |
Music Label | New Music India |
Ennai Konjam Maatri Lyrics in Tamil
சிறகுகள் நீளுதே
பறவைகள் போலவே
விண்வெளி தாண்டியே
துள்ளி துள்ளி போகுதே
புதுவித அனுபவம்
நொடியினில் பெருகிடும்
இருவரின் உயிரையும்
அள்ளி அள்ளி போகுதே
என்னை கொஞ்சம் மாற்றி
என் நெஞ்சில் உன்னை ஊற்றி
நீ மெல்ல மெல்ல என்னை கொல்லாதே
நேற்றும் இன்றும் வேறா
இன்று காணும் நானும் நானா
உன் பேச்சில் என்னை வீழ்த்தி
செல்லாதே
ஒன்னே ஒன்னு சொல்லணும்
ஒன்னே ஒன்னு சொல்லணும்
உன் முகத்தை பாத்து சொல்லணும்
தனிமை கொஞ்சம் கிடைக்க
கூடாதா
நானும் மாறி போனதே
என் நளினம் கூடி போனதே
அது தெரிந்தால் நீயே
சொல்ல கூடாதா
யாரை நான் கேட்பேன்
நீ சொல்வாயா
யாரை நான் கேட்பேன்
நீ சொல்வாயா
என்னை கொஞ்சம் மாற்றி
என் நெஞ்சில் உன்னை ஊற்றி
நீ மெல்ல மெல்ல என்னை கொல்லாதே
நேற்றும் இன்றும் வேறா
இன்று காணும் நானும் நானா
உன் பேச்சில் என்னை வீழ்த்தி
செல்லாதே
வருகிற வழிகளில்
மலர்களின் கூட்டமுண்டு
ஒரு முறை கூட நின்று
ரசித்ததில்லை
இன்று மட்டும் கொஞ்சம் நின்று
ஒரு பூவை கிள்ளி கொண்டு
சிரிப்புடன் செல்வேன் என்று
நினைத்ததில்லை இல்லை
நீ கிள்ளும் பூக்களை
நான் சூடி கொள்ளவே
என்றே எண்ணம் இன்று
வந்தாச்சே
ஆனாலும் நேரிலே
எப்போதும் போலவே
இயல்பாக பேசி போவது
என்றாச்சே
என்னை கொஞ்சம் மாற்றி
என் நெஞ்சில் உன்னை ஊற்றி
நீ மெல்ல மெல்ல என்னை கொல்லாதே
நேற்றும் இன்றும் வேறா
இன்று காணும் நானும் நானா
உன் பேச்சில் என்னை வீழ்த்தி
செல்லாதே
சிறகுகள் நீளுதே
பறவைகள் போலவே
விண்வெளி தாண்டியே
துள்ளி துள்ளி போகுதே
புதுவித அனுபவம்
நொடியினில் பெருகிடும்
இருவரின் உயிரையும்
அள்ளி அள்ளி போகுதே
என்னை இங்கே வர செய்தாய்
என்னனவோ பேச செய்தாய்
புன்னகைகள் பூக்க செய்தாய்
இன்னும் என்ன
அருகினில் அமர்ந்து என்னை
உற்று உற்று பார்க்கும் உந்தன்
துரு துரு பார்வைக்கும்தான்
அர்த்தம் என்ன என்ன
என் பார்வை புதுசுதான்
என் பேச்சும் புதுசுதான்
உன்னாலே நானும் மாறி போனேனே
கூட்டத்தில் என்னை தான்
உன் கண்கள் தேடனும் என்றெல்லாம்
எண்ணும் பைத்தியம் ஆனேனே
என்னை கொஞ்சம் மாற்றி
என் நெஞ்சில் உன்னை ஊற்றி
நீ மெல்ல மெல்ல என்னை கொல்லாதே
நேற்றும் இன்றும் வேறா
இன்று காணும் நானும் நானா
உன் பேச்சில் என்னை வீழ்த்தி
செல்லாதே
ஒன்னே ஒன்னு சொல்லணும்
ஒன்னே ஒன்னு சொல்லணும்
உன் முகத்தை பாத்து சொல்லணும்
தனிமை கொஞ்சம் கிடைக்க
கூடாதா
நானும் மாறி போனதே
என் நளினம் கூடி போனதே
அது தெரிந்தால் நீயே
சொல்ல கூடாதா
யாரை நான் கேட்பேன்
நீ சொல்வாயா
யாரை நான் கேட்பேன்
நீயே சொல்வாயா நீயே
நீயே சொல்வாயா நீயே
நீயே சொல்வாயா நீயே
நீயே சொல்வாயா நீயே
Ennai Konjam Maatri Lyrics in English
Siragugal Neeludhe
Paravaigal Polave
Vinveli Thandiye
Thulli Thulli Pogudhey
Pudhuvidha Anubavam
Nodiyinil Perugidum
Iruvarin Uyirayum
Alli Alli Paruguthe
Ennai Konjam Maatri
En Nenjil Unnai Ootri
Nee Mella Mella Ennai Kollaadhey
Netrum Indrum Vera
Indru Kaanum Naanum Naana
Un Pechchil Ennai Veezhththi
Sellaadhey
Onney Onnu Sollanum
Onney Onnu Sollanum
Un Mugaththai Paarthu Sollanum
Thanimai Konjam Kidaikka
Koodaadhaa
Naanum Maari Ponadhe
En Nalinam Koodi Ponadhey
Adhu Therindhaal Neeye Solla
Koodaadha
Yaarai Naan Ketppen
Nee Solvaayaa
Yaarai Naan Ketppen
Neeye Solvaaiyaa
Ennai Konjam Maatri
En Nenjil Unnai Ootri
Nee Mella Mella Ennai Kolladhe
Netrum Indrum Vera
Indru Kaanum Naanum Naana
Un Pechchil Ennai Veezhththi
Selladhey
Varugira Vazhigalil
Malargalin Koottamundu
Oru Murai Kooda Nindru
Rasithadhillai
Indru Mattum Konjam Nindru
Oru Poovai Killi Kondu
Siripudan Selven Endru
Ninathadhillai Illai
Nee Killum Pookkalai
Naan Soodikollave
Endrey Ennam Indru
Vandhaachey
Aanaalum Neriley
Eppodhum Polavey
Iyalbaaga Pesi Povadhu
Endraache
Ennai Konjam Maatri
En Nenjil Unnai Ootri
Nee Mella Mella Ennaikolladhey
Netrum Indrum Vera
Indru Kaanum Naanum Naana
Oru Sollaal Ennai Veezhththi Selladhey
Siragugal Neeludhey
Paravaigal Polavey
Vinveli Thandiye
Thulli Thulli Pogudhey
Pudhuvidha Anubavam
Nodiyinil Perugidum
Iruvarin Uyirayum
Alli Alli Parugudhey
Ennai Ingey Vara Seidhaai
Ennanavo Pesa Seidhaai
Punnagaigal Pookka Seidhaai
Innum Enna
Ariginil Amarndhu Ennai
Uttru Uttru Paarkkum Undhan
Thuru Thuru Paarvaikkumdhaan
Artham Enna Enna
En Paarvai Pudhusudhaan
En Pechum Pudhusudhaan
Unnale Naanum Maariponene
Koottaththil Ennai Dhaan
Un Kangal Thedanum Endrellaam
Ennum Payiththiyam Aanene
Ennai Konjam Matri
En Nenjil Unnai Ootri
Nee Mella Mella Ennai Kolladhey
Netrum Indrum Vera
Indru Kaanum Naanum Naana
Un Pechchil Ennai Veezhththi
Selladhey
Onney Onnu Sollanum
Un Mugaththai Paathu Sollanum
Thanimai Konjam Kidaikka
Koodaadhaa
Naanum Maari Ponadhey
En Nalinam Koodi Ponadhey
Adhu Therindhaal Neeye Solla
Koodaadhaa
Yaarai Naan Ketppen
Nee Solvaaiyaa
Yaarai Naan Ketppen
Neeye Solvaaiyaa
Neeye Solvaaya
Neeye Solvaaya
Neeye Sollvaaiya