Pattukkottai Kalyanasundram

Enge Unmai En Naade Song Lyrics

“Enge Unmai En Naade” Song Lyrics From “Rathinapuri Ilavarasi(1960)” Movie Starring T. R. Mahalingam, M. R. Radha, E. V. Saroja, S. A. Ashokan and Padmini Priyadarshini in the Lead Roles. The Song is composed by Vishwanathan – Ramamurthy and Sung by P. Susheela. The Enge Unmai En Naade Lyrics are Penned by Pattukottai Kalyanasundaram.

Enge Enge

Enge
Enge Unmai En Naade
Yeno Maunam Soll Naade
Enge Unmai En Naade
Yeno Maunam Soll Naade

Melaana Selvam Veenaagalamoo
Veezhaamal Meelaayoo
Enge Unmai En Naade
Yeno Maunam Soll Naade

Meeri Varum Kural Kelaayoo
Vetri Varum Vegam Paaraaiyoo
Meeri Varum Kural Kelaayoo
Vetri Varum Vegam Paaraaiyoo

Paaraala Thagunthaval Un Magalo
Paadhagam Purinthidum Poi Magalo
Paaraala Thagunthaval Un Magalo
Paadhagam Purinthidum Poi Magalo
Thaai Vaazhndha Veedum Saagatha Perum
Thaazhthaalun Kann Thoongumoo

Enge Unmai En Naade
Yeno Maunam Soll Naade

Kaalam Unnai Kurai Kooratho
Kaaviyangal Yaavum Pesaadhoo
Vaal Veeram Soozhchiyai Vaazhthidumoo
Poliyai Bommaiyai Pottridumoo
Thaai Vaazhndha Veedum Saagatha Perum
Thaazhthaalun Kann Thoongumoo

எங்கே எங்கே

எங்கே

எங்கே உண்மை என் நாடே
ஏனோ மௌனம் சொல் நாடே
எங்கே உண்மை என் நாடே
ஏனோ மௌனம் சொல் நாடே

மேலான செல்வம் வீணாகலாமோ
வீழாமல் மீளாயோ
எங்கே உண்மை என் நாடே
ஏனோ மௌனம் சொல் நாடே

மீறி வரும் குரல் கேளாயோ
வெற்றி வரும் வேகம் பாராயோ
மீறி வரும் குரல் கேளாயோ
வெற்றி வரும் வேகம் பாராயோ

பாராளத் தகுந்தவள் உன் மகளோ
பாதகம் புரிந்திடும் பொய் மகளோ
பாராளத் தகுந்தவள் உன் மகளோ
பாதகம் புரிந்திடும் பொய் மகளோ
தாய் வாழ்ந்த வீடும் சாகாத பேரும்
தாழ்ந்தாலுன் கண் தாங்குமோ

எங்கே உண்மை என் நாடே
ஏனோ மௌனம் சொல் நாடே

காலமுன்னைக் குறை கூறாதோ
காவியங்கள் யாவும் ஏசாதோ
வாள் வீரம் சூழ்ச்சியை வாழ்த்திடுமோ
போலியைப் பொய்மையைப் போற்றிடுமோ
தாய் வாழ்ந்த வீடும் சாகாத பேரும்
தாழ்ந்தாலுன் கண் தூங்குமோ

“ENGE UNMAI EN NAADE” SONG DETAILS
Starring: T. R. Mahalingam, M. R. Radha, E. V. Saroja, S. A. Ashokan and Padmini Priyadarshini
Music: Vishwanathan – Ramamurthy
Singer: P. Susheela
Lyricist: Pattukottai Kalyanasundaram