Yugabharathi

Enadhuyire Enadhuyire Song Lyrics

Enadhuyire Enadhuyire Song Lyrics From Bheema Movie Composed by Harris Jayaraj and Sung by Nikhil Mathew, Chinmayi, Sadhana Sargam, and Sowmya Raoh. The Enadhuyire Enadhuyire lyrics are penned by Yugabharathi.

Enadhuyire Enadhuyire
Enakkenave Nee Kidaiththaai
Enadhurave Enadhurave
Kadavulai Pol Nee Muzhaithaai

Nedunjaalaiyil Padum Paatham Pol
Sergiren Vaalum Kaalame
Varum Naatkale Tharum Pookale
Neelume Kadhal Kadhal Vaasame

Enadhuyire Enadhuyire
Enakkenave Nee Kidaiththaai
Enadhurave Enadhurave
Kadavulai Pol Nee Muzhaithaai

Ini Iravey Illai
Kanden Un Vizhigalil Kizhakku Thisai
Ini Pirivey Illai
Anbey Un Ularalum Enakku Isai

Unnai Kaanum Varaiyil
Enathu Vaazhkai Vellai Kaagitham
Kannaal Neeyum Athiley
Ezhuthi Ponaai Nalla Oviyam

Siru Paarvaiyil Oru Vaarthaiyil
Thondruthey Nooru Kodi Vaanavil

Enadhuyire Enadhuyire
Enakkenave Nee Kidaiththaai
Enadhurave Enadhurave
Kadavulai Pol Nee Muzhaithaai

Maram Irunthaal Angey Ennai Naan
Nizhal Ena Niruththiduven
Ilai Vizhunthaal Aiyo Endrey Naan
Irudhayam Thudiththiduven

Inimel Namathu Idhazhgal Inainthu Sirikkum
Oasai Ketkume
Nedunaal Nilavum Nilavin Kalangam Thudaikka
Kaigal Korkkume

Uruvaakkinaai Adhigaazhaiyai
Aagavey Nee En Vaazhvin Mokchamey

Enadhuyire Enadhuyire
Enakkenave Nee Kidaiththaai
Enadhurave Enadhurave
Kadavulai Pol Nee Muzhaithaai

Nedunjaalaiyil Padum Paatham Pol
Sergiren Vaalum Kaalame
Varum Naatkale Tharum Pookale
Neelume Kadhal Kadhal Vaasame

எனதுயிரே எனதுயிரே
எனக்கெனவே நீ கிடைத்தாய்
எனதுறவே எனதுறவே
கடவுளை போல் நீ முழைத்தாய்

நெடுஞ்சாலையில் படும் பாதம் போல்
சேர்கிறேன் வாழும் காலமே
வரும் நாட்களே தரும் பூக்களே
நீளுமே காதல் காதல் வாசமே

எனதுயிரே எனதுயிரே
எனக்கெனவே நீ கிடைத்தாய்
எனதுறவே எனதுறவே
கடவுளை போல் நீ முழைத்தாய்

இனி இரவே இல்லை
கண்டேன் உன் விழிகளில் கிழக்கு திசை
இனி பிரிவே இல்லை
அன்பே உன் உளறலும் எனக்கு இசை

உன்னை காணும் வரையில்
எனது வாழ்கை வெள்ளை காகிதம்
கண்ணால் நீயும் அதிலே
எழுதி போனாய் நல்ல ஓவியம்

சிறு பார்வையில் ஒரு வார்த்தையில்
தோன்றுதே நூறு கோடி வானவில்

எனதுயிரே எனதுயிரே
எனக்கெனவே நீ கிடைத்தாய்
எனதுறவே எனதுறவே
கடவுளை போல் நீ முழைத்தாய்

மரம் இருந்தால் அங்கே என்னை நான்
நிழல் என நிறுத்திடுவேன்
இலை விழுந்தால் ஐயோ என்றே நான்
இருதயம் துடித்திடுவேன்

இனிமேல் நமது இதழ்கள் இணைந்து சிரிக்கும்
ஓசை கேட்குமே
நெடுநாள் நிலவும் நிலவின் களங்கம் துடைக்க
கைகள் கோர்க்குமே

உருவாக்கினாய் அதிகாலையை
ஆகவே நீ என் வாழ்வின் மோக்ச்சமே

எனதுயிரே எனதுயிரே
எனக்கெனவே நீ கிடைத்தாய்
எனதுறவே எனதுறவே
கடவுளை போல் நீ முழைத்தாய்

நெடுஞ்சாலையில் படும் பாதம் போல்
சேர்கிறேன் வாழும் காலமே
வரும் நாட்களே தரும் பூக்களே
நீளுமே காதல் காதல் வாசமே

YouTube video