Kannadasan

En Ullam Enkindra Vanathile Song Lyrics

“En Ullam Enkindra Vanathile” Song Lyrics From “Ratha Paasam (1980)” Movie Composed by M. S. Viswanathan and Sung by T. M. Soundarajan and P. Susheela. The En Ullam Enkindra Vanathile Lyrics are Penned by Kannadasan.

En Ullam Engindra Vaanathile
Pon Megam Thavazhgindrathu
Oar Unmai Ippodhu Therigindrathu
Pudhu Uravum Varugindrathu

Oru Poomarathil Iru Then Kanigal
Paasamkondaaduthu Paadhai Ondraanathu

En Ullam Engindra Vaanathile
Pon Megam Thavazhgindrathu
Oar Unmai Ippodhu Therigindrathu
Pudhu Uravum Varugindrathu

Anbu Ennaalum Thaayaagaalaam
Pillai Illamale
Anbu Ennaalum Thaayaagaalaam
Pillai Illamale
Thangai Ullathai Naan Kollalaam
Annan Sollaamale

Kangal Thaalaatinaal
Yaaaarum Uravaagalaam
Kaigal Uravaaadinaal
Kallum Silai Aagalaaam

En Ullam Engindra Vaanathile
Pon Megam Thavazhgindrathu
Oar Unmai Ippodhu Therigindrathu
Pudhu Uravum Varugindrathu

Manjal Kondaadum Maanikkame
Mazhalai Nee Kandathu
Manjal Kondaadum Maanikkame
Mazhalai Nee Kandathu
Mazhalai Nee Kaanum Nerathile
Maaman Naan Vandhathu

Aaru Rendaagalaam
Meendum Ondragalaam
Kaalam Vilaiyaadalaam
Meendum Dhisai Maaralaam

En Ullam Engindra Vaanathile
Pon Megam Thavazhgindrathu
Oar Unmai Ippodhu Therigindrathu
Pudhu Uravum Varugindrathu

Melai Vaanathu Megangale
Paalam Podungalen
Kadalin Keezh Ulla Muthukale
Karaiyil Vaarungalen

Yaarum Idam Maaralaam
Thaaimai Inam Maarumoo
Thaaimai Inam Maarinaal
Anbu Manam Maarumoo

En Ullam Engindra Vaanathile
Pon Megam Thavazhgindrathu
Oar Unmai Ippodhu Therigindrathu
Pudhu Uravum Varugindrathu

என் உள்ளம் என்கின்ற வானத்திலே
பொன் மேகம் தவழ்கின்றது
ஓர் உண்மை இப்போது தெரிகின்றது
புது உறவும் வருகின்றது

ஒரு பூ மரத்தில் இரு தேன் கனிகள்
பாசம் கொண்டாடுது பாதை ஒன்றானது

என் உள்ளம் என்கின்ற வானத்திலே
பொன் மேகம் தவழ்கின்றது
ஓர் உண்மை இப்போது தெரிகின்றது
புது உறவும் வருகின்றது

அன்பு எந்நாளும் தாயாகலாம்
பிள்ளை இல்லாமலே
அன்பு எந்நாளும் தாயாகலாம்
பிள்ளை இல்லாமலே
தங்கை உள்ளத்தை நான் கொள்ளலாம்
அண்ணன் சொல்லாமலே

கண்கள் தாலாட்டினால்
யாரும் உறவாகலாம்
கைகள் உறவாடினால்
கல்லும் சிலையாகலாம்

என் உள்ளம் என்கின்ற வானத்திலே
பொன் மேகம் தவழ்கின்றது
ஓர் உண்மை இப்போது தெரிகின்றது
புது உறவும் வருகின்றது

மஞ்சள் கொண்டாடும் மாணிக்கமே
மழலை நீ கண்டது
மஞ்சள் கொண்டாடும் மாணிக்கமே
மழலை நீ கண்டது
மழலை நீ காணும் நேரத்திலே
மாமன் நான் வந்தது

ஆறு ரெண்டாகலாம்
மீண்டும் ஒன்றாகலாம்
காலம் விளையாடலாம்
மீண்டும் திசை மாறலாம்

என் உள்ளம் என்கின்ற வானத்திலே
பொன் மேகம் தவழ்கின்றது
ஓர் உண்மை இப்போது தெரிகின்றது
புது உறவும் வருகின்றது

மேலை வானத்து மேகங்களே
பாலம் போடுங்களேன்
கடலின் கீழ் உள்ள முத்துக்களே
கரையில் வாருங்களே

யாரும் இடம் மாறலாம்
தாய்மை இனம் மாறுமோ
தாய்மை இனம் மாறினால்
அன்பு மனம் மாறுமோ

என் உள்ளம் என்கின்ற வானத்திலே
பொன் மேகம் தவழ்கின்றது
ஓர் உண்மை இப்போது தெரிகின்றது
புது உறவும் வருகின்றது

“EN ULLAM ENKINDRA VANATHILE” SONG DETAILS
Starring: Sivaji Ganesan, Sripriya, M. N. Nambiar, and Major Sundarrajan
Music: M. S. Viswanathan
Singers: T. M. Soundarajan and P. Susheela
Lyricist: Kannadasan