Vivek

En Kadhal Song Lyrics

En Kadhal Song Lyrics From Andhagan(2022) Tamil Movie Starring Prashanth, Karthik, Simran, Priya Anand, and Samuthirakani in Lead Roles. The Song was Composed by Santhosh Narayanan and Sung by Sid Sriram. En Kadhal Lyrics are Penned by Vivek.

Song NameEn Kadhal
MovieAndhagan(2022)
StarringPrashanth, Karthik, Simran, Priya Anand, and Samuthirakani
MusicSanthosh Narayanan
SingerSid Sriram
LyricistVivek
Music LabelSony Music India

En Kadhal Song Lyrics | Andhagan | English & Tamil Font

M: En Kaadhalum Ennaagudho Thedi
Ennoda Nee Illaamale Podi
Sollaamale En Aasaigal Kodi
Kaneer Thuli Kan Meerudhe

M: Engo Oru Pullanguzhal Aadi
Un Nyabagam Undaakudhe Paavi
Unnoda Naan Kai Korthene
Nee Veesidum Kai Bommaiyaa Naane

M: En Uyire
En Kanave
En Uyire

M: Naan Enna Seiveno
Kayangal Pogadhe
Yaar Vandhu Sonnaalum
En Nenju Ketkadhe

M: Ho Oo Oo Oo Oo Ho Oo

M: Eppodhume Un Moochunu Ninnen
Needhanadi Needhanadi Sonnen
Aana Ippo Naan Mattum Thaan Ninnen
Podhum Endre Ponayadi

M: Unnoda Naan Kannadiya Vandhen
Sandhoshama Munnadi Nee Ninna
En Mel Vizhum Un Binbame
Sondham Endra Muttaaladi Naane

M: En Kanave
En Kadhaye
En Kanave

M: Naan Enna Seiveno
Kayangal Pogadhe
Yaar Vandhu Sonnaalum
En Nenju Ketkadhe

M: Kallana Idhayama
Kandale Udaiyuma
Namma Serndhu Kaadhalicha
Vazhi Poovellaam Unnai Uravakkuma

M: Ho Oo Oo Oo Ooo
Aagaya Naan Ennai Seiveno
Vinmeenum Kayangal Pogadhe
Kanneeril Yaar Vandhu Sonnaalum
Kai Serum En Nenju Ketkadhe

M: Ho Oo Oo Oo Oo Ho Oo

ஆ: ஓகோ ஓகோ ஓகோ ஓகோ

ஆ: என் காதலும் என்னாகுதோ தேடி
என்னோட நீ இல்லாமலே போடி
சொல்லாமலே என் ஆசைகள் கோடி
கண்ணீர் துளி கண் மீறுதே

ஆ: எங்கோ ஒரு புல்லாங்குழல் ஆடி
உன் ஞாபகம் உண்டாகுதே பாவி
உன்னோட நான் கை கோர்த்தேனே
நீ வீசும் கை பொம்மையா நானே

ஆ: என் உயிரே
என் கனவே
என் உயிரே

ஆ: நா என்ன செய்வேனோ
காயங்கள் போகாதே
யார் வந்து சொன்னாலும்
என் நெஞ்சு கேட்காதே

ஆ: ஓகோ ஓகோ ஓகோ ஓகோ

ஆ: எப்போதுமே உன் மூச்சுனு நின்னேன்
நீ தானடி நீ தானடி சொன்ன
ஆனா இப்ப நான் மட்டும் தான் நின்னேன்
போதும் என்றே போனாயடி

ஆ: உன்னோட நான் கண்ணாடியா வந்தேன்
சந்தோஷமா முன்னாடி நீ நின்ன
என் மேல் விழும் உன் பிம்பமே
சொந்தம் என்ற முட்டாள் அடி நானே

ஆ: என் கனவே
என் கதையே
என் கனவே

ஆ: நா என்ன செய்வேனோ
காயங்கள் போகாதே
யார் வந்து சொன்னாலும்
என் நெஞ்சு கேட்காதே

ஆ: கல்லான இதயமா
கண்டாலே உடையுமா
நம்ம சேர்ந்து காதலிச்ச
வழி பூவெல்லாம்
உன்ன உருவாக்குமா

ஆ: ஓ ஓ ஓ ஓ
ஆகாய நா என்ன செய்வேனோ
விண்மீனும் காயங்கள் போகாதே
கண்ணீரில் யார் வந்து சொன்னாலும்
கை சேரும் என் நெஞ்சு கேட்காதே

ஆ: ஓகோ ஓகோ ஓகோ ஓகோ

YouTube video