Na. Muthukumar

Dheivangal Ellam Song Lyrics

[su_table]

Starring Sivakarthikeyan, Vimal, Bindhu Madhavi,

Regina Cassandra

Music Yuvanshankar Raja
Singer Vijay Yesudas
Audio Label Sony Music India
Song Release Date Feburary 6, 2013
Producer Pandiraj, P. Madan
Director Pandiraj

[/su_table]

 

Male(Vijay Yesudas): Dheivangal Ellam Thotre Pogum Thanthai Anbi Munne
Thalaatu Paadum Thaayin Anbum
Thanthai Anbin Pinne

Male(Vijay Yesudas): Thagapanin Kanneerai Kandor Illai
Thanthai Sol Mikka Manthiram illai
En Uyiranuvin Varam Un Uyir Anuvallava
Mannil Vantha Naan Un Nagal Allava
Kayangal Kanda Pinbe Unnai Kanden

Male(Vijay Yesudas): Deivangal Ellam Thotre Pogum Thanthai Anbi Munne
Thalaatu Paadum Thaayin Anbum Thanthai Anbin Pinne

Male(Vijay Yesudas): Kandippilum Thandippilum Kothithidum Un Mugam
Kaaichchal Vanthu Padukkaiyil Thudippathum Un Mugam
Ambariyai Yetri Kondu Andru Sendra Oorvalam
Thagappanin Anaippiley Kidanthathum Oar Sugam

Male(Vijay Yesudas): Valarnthathume Yavarum Theevaai Pogirom
Thanthai Avanin Paasaththai Yenge Kaangirom
Namakkenave Vantha Nanban Thanthai

Male(Vijay Yesudas): Deivangal Ellam Thotre Pogum Thanthai Anbi Munne
Thalaatu Paadum Thaayin Anbum Thanthai Anbin Pinne

ஆன்(விஜய் யேசுதாஸ்): தெய்வங்கள் எல்லாம் தோற்றே போகும் தந்தை அன்பின் முன்னே
தாலாட்டு பாடும் தாயின் அன்பும் தந்தை அன்பின் பின்னே

ஆன்(விஜய் யேசுதாஸ்): தகப்பனின் கண்ணீரை கண்டோர் இல்லை
தந்தை சொல்மிக்க மந்திரம் இல்லை
என் உயிரணுவின் வரம் உன் உயிர் அல்லவா
மண்ணில் வந்த நான் நகல் அல்லவா
காயங்கள் கண்ட பின்பே உன்னை கண்டேன்

ஆன்(விஜய் யேசுதாஸ்): தெய்வங்கள் எல்லாம் தோற்றே போகும் தந்தை அன்பின் முன்னே
தாலாட்டு பாடும் தாயின் அன்பும் தந்தை அன்பின் பின்னே

ஆன்(விஜய் யேசுதாஸ்): கண்டிப்பிலும் தண்டிப்பிலும் கொதித்திடும் உன் முகம்
காய்ச்சல் வந்து படுக்கையில் துடிப்பதும் உன் முகம்
அம்பாரியாய் ஏற்றி கொண்டு அன்று சென்ற ஊர்வலம்
தப்பனின் அணைப்பிலே கிடந்ததும் ஓர் சுகம்

ஆன்(விஜய் யேசுதாஸ்): வளர்ந்ததுமே யாவரும் தீவாய் போகிறோம்
தந்தை அவனின் பாசத்தை எங்கே காண்கிறோம்
நமக்கெனவே வந்த நண்பன் தந்தை

ஆன்(விஜய் யேசுதாஸ்): தெய்வங்கள் எல்லாம் தோற்றே போகும் தந்தை அன்பின் முன்னே
தாலாட்டு பாடும் தாயின் அன்பும் தந்தை அன்பின் பின்னே

Song Video

YouTube video