Arunraja Kamaraj

Cycle Wheela Pola Song Lyrics

Cycle Wheela Pola Lyrics

Cycle Wheela Pola Lyrics – சைக்கிள் வீழ போல பாடல் வரிகள் From Dikkiloona டிக்கிலோன Movie Starring Santhanam and Anagha in Lead Roles. The Song was composed by Yuvan Shankar Raja and Sung by Jithinraj. The lyrics are penned by Arunraja Kamaraj.

Cycle Wheela Pola Lyrics in Tamil

ஒத்த செருப்பொன்னு போல
எனக்கொரு லைப்பு கெடச்சிருச்சே
சித்தி கொடுமைக்கு மேல
எனக்கொரு வைப் அமைஞ்சிருச்சே

மை பியூச்செர் ரொம்ப டார்ச்செர்
டோட்டல் டேமேஜ் ஆகி பிராக்செர்

சைக்கிள் வீழ போல வாழ்க்கை
என்ன மேல கீழ பார்க்க
பைக்கில் பேக்கில் போகும் லக்க
வாக்கிங் போயி எப்போ புடிக்க

வீனா ரோஷமும் சோகமும்
டை அப் பண்ணிருச்சே
போனா போகுது ஹேருன்னு
என்ன விட்ருச்சே

காதல் பேச்சு ஹாப்பி ஸ்காட்சு
மேரேஜ் ஆச்சு எல்லாம் போச்சு

போட்டு வெச்ச காதல் திட்டம்
என்ன போட்டு தள்ள வந்து நிக்குதே
எட்டு வழி சாலை கூட இங்கே
குண்டு குழி ஆகி முக்குதே

மை பியூச்செர் ரொம்ப டார்ச்செர்
டோட்டல் டேமேஜ் ஆகி பிராக்செர்

சைக்கிள் வீழ போல வாழ்க்கை வாழ்க்கை
என்ன மேல கீழ பார்க்க பார்க்க
பைக்கில் பேக்கில் போகும் லக்க லக்க
வாக்கிங் போயி எப்போ புடிக்க புடிக்க

ஒத்த செருப்பொன்னு போல
எனக்கொரு லைப்பு கெடச்சிருச்சே
சித்தி கொடுமைக்கு மேல
எனக்கொரு வைப் அமைஞ்சிருச்சே

மை பியூச்செர் ரொம்ப டார்ச்செர்
டோட்டல் டேமேஜ் ஆகி பிராக்செர்

சைக்கிள் வீழ போல வாழ்க்கை
என்ன மேல கீழ பார்க்க
பைக்கில் பேக்கில் போகும் லக்க
வாக்கிங் போயி எப்போ புடிக்க

வீனா ரோஷமும் சோகமும்
டை அப் பண்ணிருச்சே
போனா போகுது ஹேருன்னு
என்ன விட்ருச்சே

Cycle Wheela Pola Lyrics in English

Oththa Serupponnu Pola
Ennakkoru Life Fu Kedaichiruche
Chithi Kodumaikku Mela
Enakkoru Wife Fu Amainjuruche

My Future Romba Torture
Total Damage Aagi Fracture

Cycle Wheela Pola Vaazhkai
Enna Mela Keezha Paakka
Bikil Backil Pogum Luck Ah
Walking Poi Eppa Pudikka

Veena Roshamum Sogamum
Tie Up Panniruche
Pona Poguthu Hairunnu
Enna Vitturuche

Kaadhal Pechu Happy Scotcha
Marriage Aachu Ellaam Pochu

Pottu Vecha Kaadhal Thittam
Enna Pottu Thalla Vandhu Nikkudhey
Ettu Vazhi Saalai Kooda Inga
Gundu Kuzhi Aagi Mukkudhey

My Future Romba Torture
Total Damage Aagi Fracture

Cycle Wheelah Pola Vaazhkai Vaazhkai
Enna Mela Keezha Paakka Paakka
Bikeil Backil Pogum Luckka Luckka
Walking Poi Eppa Pudikka Pudikka

Oththa Serupponnu Pola
Ennakkoru Life Fu Kedaichiruche
Chithi Kodumaikku Mela
Enakkoru Wife Fu Amainjuruche

My Future Romba Torture
Total Damage Aagi Fracture

Cycle Wheela Pola Vaazhkai
Enna Mela Keezha Paakka
Bike Ill Back Ill Pogum Luck Ah
Walking Poi Eppa Pudikka

Veena Roshamum Sogamum
Tie Up Panniruche
Pona Poguthu Hairunnu
Enna Vitturuche

Cycle Wheela Pola Song Video

YouTube video

Cycle Wheela Pola Song Details

Movie NameDikkiloona 
Song NameCycle Wheela Pola
StarringSanthanam and Anagha
Music DirectorYuvan Shankar Raja
SingerJithinraj
LyricistArunraja Kamaraj
Music LabelSony Music South