Vivek

Chumma Kizhi Song Lyrics

Song Details

Starring: Rajinikanth, Nayanthara

Music: Anirudh Ravichander

Singers: S. P. Balasubrahmanyam, Anirudh Ravichander

 

 

Chumma Kizhi

Naanthaanda Inimelu

Vandhu Ninna Darbaru

Unnoda Gangu

Naanthaanda Leadu

 

Billa En Varalaaru

Paathavan Naan Palaperu

Unnoda Pettaikku

Naanthaanda Lordu

 

Ragala Uttaakka

Raakkunakkurum Ellaame

Jinukka Vanthaakka

Jikkunukkurume

 

Nirutha Paathaakka

Nikkunukkurum Thodathey

Adicha Ennava

Dandanakkane

 

Neruppu Peroda

Nee Kudutha Star Oda

Innaikkum Raja Naan

Kettupaaru

Chumma Kizhi

 

Karupppu Tholoda

Singam Varum Scene Oda

Idame Paththikkum

Antha Maari

Chumma Kizhi

 

Naanthaanda Inimelu

Vandhu Ninna Darbaru

Unnoda Gangu

Naanthaanda Leadu

 

Billa En Varalaaru

Paathavan Naan Palaperu

Unnoda Pettaikku

Naanthaanda Lordu

 

Ranagalam Sagala

Saab Ragala

Namma Annaatha

Avan Limit Alarum

Vandhu Kada Podaatha

 

Onnu Vutta Sevulu

Avan Thavulu

Nee Ennaatha

Annan Konjam Moradan

Nee Rayilotaadha

Kizhi

 

Nerma Unakkiruntha

Stylelo Stylelu

Paarva Therikkuthunna

Whistle Oh Whistle Lu

 

Nambum Manasiruntha

Stylelo Stylelu

Vegam Pirikkuthunna

Puyalo Puyalu

 

Irumbu Sogamaa

Kaiya Katti Ukkaarntha

Odanji Thurumbaa

Sillu Sillaa Kottum Paar

 

Uzhaippa Mathichi

Kaal Eduthu Vechchaale

Ilamai Muzhusa

Unkoodave Ottum Paar

 

Ragala Uttaakka

Raakkunakkurum Ellaame

Jinukka Vanthaakka

Jikkunukkurume

 

Nirutha Paathaakka

NiNikkunukkurum Thodathey

Adicha Ennava

Dandanakkane

 

Neruppu Peroda

Nee Kudutha Star Oda

Innaikkum Raja Naan

Kettupaaru

Chumma Kizhi

 

Karupppu Tholoda

Singam Varum Scene Oda

Idame Paththikkum

Antha Maari

Chumma Kizhi

 

Naanthaanda Inimelu

Vandhu Ninna Darbaru

Billa En Varalaaru

Paathavan Naan Palaperu

 

Ranagalam Sagala

Saab Ragala

Namma Annaatha

Avan Limit Alarum

Vandhu Kada Podaatha

 

Onnu Vutta Sevulu

Avan Thavulu

Nee Ennaatha

Annan Konjam Moradan

Nee Rayilotaadha

 

Neruppu Peroda

Ragala Namma Annaatha

Nee Kudutha Star Oda

Kada Podaatha

 

Innikkum Raja Naan

Thavulu Nee Ennaatha

 

Neruppu Peroda

Nee Kudutha Star Oda

Innaikkum Raja Naan

Kettupaaru

Chumma Kizhi

 

Karupppu Tholoda

Singam Varum Scene Oda

Idame Paththikkum

Antha Maari Da

Chumma Kizhi

 

 

சும்மா கிழி

நான்தான்டா இனிமேலு

வந்து நின்னா தர்பாரு

உன்னோட கேங்கு

நான்தான்டா லீடு

 

பில்லா என் வரலாறு

பாத்தவன் நான் பல பேரு

உன்னோட பேட்டைக்கு

நான்தான்டா லார்டு

 

ரகள உட்டாக்க

ராக்குனக்குரம் எல்லாமே

ஜினுக்கா வந்தாக்கா

ஜிக்குணுக்குறுமே

 

நிறுத்த பாத்தாக்கா

நிக்குனிக்குறும் தொடாதே

அடிச்சா என்னாவ

டண்டணக்கனே

 

நெருப்பு பேரோட

நீ குடுத்த ஸ்டார் ஓட

இன்னைக்கும் ராஜா நான்

கேட்டுப்பாரு

சும்மா கிழி

 

கருப்பு தோலோட

சிங்கம் வரும் சீன் ஓட

இடமே பத்திக்கும்

அந்த மாறி

சும்மா கிழி

 

நான்தான்டா இனிமேலு

வந்து நின்னா தர்பாரு

உன்னோட கேங்கு

நான்தான்டா லீடு

 

பில்லா என் வரலாறு

பாத்தவன் நான் பல பேரு

உன்னோட பேட்டைக்கு

நான்தான்டா லார்டு

 

ரணகளம் சகல

சாப் ரகள

நம்ம அண்ணாத்த

அவன் லிமிட் அலறும்

வந்து கட போடாத

 

ஒன்னு உட்டா செவுலு

அவன் தவுலு

நீ எண்ணாத

அண்ணன் கொஞ்சம் முரடன்

நீ ரயிலோடாத

கிழி

 

நேர்ம உனக்கிருந்தா

ஸ்டைல்லோ ஸ்டைல்

பார்வை தெறிக்குதுன்னா

விசிலோ விசிலு

 

நம்பும் மனசிருந்தா

ஸ்டைல்லோ ஸ்டைல்

வேகம் பிரிக்குதுன்னா

புயலோ புயலு

 

இரும்பு சொகமா

கைய கட்டி உக்காந்தா

ஒடஞ்சி துரும்பா

சில்லு சில்லா கொட்டும் பார்

 

உழைப்ப மதிச்சு

கால் எடுத்து வெச்சாலே

இளமை முழுசா

உன்கூடவே ஒட்டும் பார்

 

ரகள உட்டாக்க

ராக்குனக்குரம் எல்லாமே

ஜினுக்கா வந்தாக்கா

ஜிக்குணுக்குறுமே

 

நிறுத்த பாத்தாக்கா

நிக்குனிக்குறும் தொடாதே

அடிச்சா என்னாவ

டண்டணக்கனே

 

நெருப்பு பேரோட

நீ குடுத்த ஸ்டார் ஓட

இன்னைக்கும் ராஜா நான்

கேட்டுப்பாரு

சும்மா கிழி

 

கருப்பு தோலோட

சிங்கம் வரும் சீன் ஓட

இடமே பத்திக்கும்

அந்த மாறி

சும்மா கிழி

 

நான்தான்டா இனிமேலு

வந்து நின்னா தர்பாரு

உன்னோட கேங்கு

நான்தான்டா லீடு

 

பில்லா என் வரலாறு

பாத்தவன் நான் பல பேரு

உன்னோட பேட்டைக்கு

நான்தான்டா லார்டு

 

ரணகளம் சகல

சாப் ரகள

நம்ம அண்ணாத்த

அவன் லிமிட் அலறும்

வந்து கட போடாத

 

ஒன்னு உட்டா செவுலு

அவன் தவுலு

நீ எண்ணாத

அண்ணன் கொஞ்சம் முரடன்

நீ ரயிலோடாத

 

நெருப்பு பேரோட

நீ குடுத்த ஸ்டார் ஓட

ரகள நம்ம அண்ணாத்த

கட போடாத

இன்னைக்கும் ராஜா நான்

தவுலு நீ எண்ணாத

 

நெருப்பு பேரோட

நீ குடுத்த ஸ்டார் ஓட

இன்னைக்கும் ராஜா நான்

கேட்டுப்பாரு

சும்மா கிழி

 

கருப்பு தோலோட

சிங்கம் வரும் சீன் ஓட

இடமே பத்திக்கும்

அந்த மாறிடா

சும்மா கிழி