Ilango Krishnan

Chola Chola Song Lyrics

“Chola Chola” Song Lyrics From “Ponniyin Selvan Part 1” Movie Composed by A.R. Rahman and Sung by Sathyaprakash, VM Mahalingam and Nakul Abhyankar. The Chola Chola Lyrics are Penned by Ilango Krishnan.

Kodi Kodi Kodi Parakka
Thada Thadaththu
Pari Pari Pari Thudikka
Kadum Manadhil
Veri Veri Veri Pirakka
Adukalaththil
Pori Pori Pori Parakka
Ethirigalai
Vaalodu Velodu Hoi
Poraadu Poraadu Hoi

Pada Pada Pulikodi
Vaanam Yerattum
Puvinilam Puvinilam
Cholam Aagattum

Vari Vari Vari Puli
Anjaadhada Thunjaadhada
Chola Chola

Mara Mara Puli
Veezhadhada Thaazhadhada
Seela Seela

Veeram Maanam
Puli Magan Iru Kannallo
Yere Vaadaa
Pagai Mugam Segum Neram
Veeraa

Kodi Kodi Kodi Parakka
Thada Thadaththu
Pari Pari Pari Thudikka
Kadum Manadhil
Veri Veri Veri Pirakka
Adukalaththil
Pori Pori Pori Parakka
Ethirigalai
Vaalodu Velodu Hoi
Poraadu Poraadu Hoi

Pada Pada Pulikodi
Vaanam Yerattum
Puvinilam Puvinilam
Cholam Aagattum

Aga Muga Naga
Kallaadida Thallaadida
Vaadaa Thozhaa

Iga Para Sugam
Ellaamidha Innaadhidhaa
Aasai Theedhaa

Mannaana Man Mel
Pithaanen
Ae Vinnaalum Kodi Mel
Pithaanen

Ae Kannaana Kudi Mel
Pithaanen
Ae Pennaana Pennaale
Pithaanen

Mannaana Man Mel
Pithaanen
Ae Vinnaalum Kodi Mel
Pithaanen

Ae Kannaana Kudi Mel
Pithaanen
Ae Pennaana Pennaale
Pithaanen

Arakkiii
Enadhu Theyamum Kaayamum
Neeyadi

Udal Udal Udal Muzhukka
Serukalathu
Vadu Vadu Vaduvirakka

Oruthi Thandha
Vadumattum Uyir Thudikka
Varuthamenna Kodu

Somarasam Kudada Marada
Ivan
Payanam Ini Oyaadhey
Edu
Vaalai Edu Nadada Nadada
Veri
Piditha Puli Oyaadhey

Aga Muga Naga
Kallaadida Thallaadida
Vaadaa Thozhaa

Iga Para Sugam
Ellaamidha Innaadhidhaa
Aasai Theedhaa

Sindhithom
Perundhesa Kanavinai
Sandhithom
Kadum Porin Keduvinai

Nindhithom
Kodun Kootrappagai
Azhithom

Oh Oh Oh

Mannithom
Adi Vizhuntha Pagaivarai
Dhandithom
Edhir Nindra Kayavarai

Kandithom
Adangaarai Sirai Eduthom

Oh Oh Oh

Karpithom
Uyir Cholam Ena
Oppithom
Adhai Vedham Ena

Meganthottu Vaanam Ettu
Vengai Puli Imaiyam Naattu

Kodi Kodi Kodi Parakka
Thada Thadaththu
Pari Pari Pari Thudikka
Kadum Manadhil
Veri Veri Veri Pirakka
Adukalaththil
Pori Pori Pori Parakka
Ethirigalai
Vaalodu Velodu Hoi
Poraadu Poraadu Hoi

Somarasam Kudada Marada
Ivan
Payanam Ini Oyaadhey
Edu
Vaalai Edu Nadada Nadada
Veri
Piditha Puli Oyaadhey

கொடி கொடி கொடி பறக்க
தட தடத்து
பறி பறி பறி துடிக்க
கடும் மனதில்
வெறி வெறி வெறி பிறக்க
அடுகளத்தில்
பொறி பொறி பொறி பறக்க
எதிரிகளை
வாளோடு வேலோடு ஹோய்
போராடு போராடு ஹோய்

பட பட புலிக்கொடி
வானம் ஏறட்டும்
புவிநிலம் புவிநிலம்
சோளம் ஆகட்டும்

வரி வரி வரி புலி
அஞ்சாதடா துஞ்சாதடா
சோழா சோழா

மர மர புலி
வீழாதடா தாழாதடா
சீலா சீலா

வீரம் மானம்
புலி மகன் இரு கண்ணல்லா
ஏறே வாடா
பகை முகம் செகும் நேரம்
வீரா

கொடி கொடி கொடி பறக்க
தட தடத்து
பறி பறி பறி துடிக்க
கடும் மனதில்
வெறி வெறி வெறி பிறக்க
அடுகளத்தில்
பொறி பொறி பொறி பறக்க
எதிரிகளை
வாளோடு வேலோடு ஹோய்
போராடு போராடு ஹோய்

பட பட புலிக்கொடி
வானம் ஏறட்டும்
புவிநிலம் புவிநிலம்
சோளம் ஆகட்டும்

அக முக நக
கல்லாடிட தள்ளாடிட
வாடா தோழா

இக பர சுகம்
எல்லாமிதா இன்னாமிதா
ஆசை தீதா

மண்ணான மண் மேல்
பித்தானேன்
ஏ விண்ணாளும் கொடி மேல்
பித்தானேன்

ஏ கண்ணான குடி மேல்
பித்தானேன்
ஏ பெண்ணான பெண் ,மேல்
பித்தானேன்

மண்ணான மண் மேல்
பித்தானேன்
ஏ விண்ணாளும் கொடி மேல்
பித்தானேன்

ஏ கண்ணான குடி மேல்
பித்தானேன்
ஏ பெண்ணான பெண் ,மேல்
பித்தானேன்

அரக்கி
எனது தேயமும் காயமும்
நீயடி

உடல் உடல் உடல் முழுக்க
செருகளது
வடு வடு வடுவிருக்க

ஒருத்தி தந்த
வடுமட்டும் உயிர் துடிக்க
வருத்தமென்ன கொடு

சோமரசம் குடடா மறடா
இவன்
பயணம் இனி ஓயாதே
எடு
வாளை எடு நடடா நடடா
வெறி
பிடித்த புலி ஓயாதே

அக முக நக
கல்லாடிட தள்ளாடிட
வாடா தோழா

இக பர சுகம்
எல்லாமிதா இன்னாமிதா
ஆசை தீதா

சிந்தித்தோம்
பெருந்தேச கனவினை
சந்தித்தோம்
கடும் போரின் கெடுவினை

நிந்தித்தோம்
கொடுந் கூற்றப்பகை
அழித்தோம்

ஓ ஓ ஓ

மன்னித்தோம்
அடி விழுந்த பகைவரை
தண்டித்தோம்
எதிர் நின்ற கயவரை

கண்டித்தோம்
அடங்காரை சிறை எடுத்தோம்

ஓ ஓ ஓ

கற்பித்தோம்
உயிர் சோழம் என
ஒப்பித்தோம்
அதை வேதம் என

மேகந்தொட்டு வானம் எட்டு
வேங்கை புலி இமையம் நாட்டு

கொடி கொடி கொடி பறக்க
தட தடத்து
பறி பறி பறி துடிக்க
கடும் மனதில்
வெறி வெறி வெறி பிறக்க
அடுகளத்தில்
பொறி பொறி பொறி பறக்க
எதிரிகளை
வாளோடு வேலோடு ஹோய்
போராடு போராடு ஹோய்

சோமரசம் குடடா மறடா
இவன்
பயணம் இனி ஓயாதே
எடு
வாளை எடு நடடா நடடா
வெறி
பிடித்த புலி ஓயாதே

“CHOLA CHOLA” SONG DETAILS
Starring: Vikram, Karthi, Jayam Ravi, Aishwarya Rai Bachchan, Trisha
Music: A.R. Rahman
Singers: Sathyaprakash, VM Mahalingam and Nakul Abhyankar
Lyricist: Ilango Krishnan
Music Label: Tips Tamil

YouTube video