“Carile Savari Seiyum” Song Lyrics From “Enga Veettu Mahalaskhmi(1957)” Movie Starring Savitri, Akkineni Nageswara and Rao in the Lead Roles. The Song is composed by Master Venu and Sung by Ghantasala. The Carile Savari Seiyum Lyrics are Penned by Udumalai Narayanakavi.
Carile Savari Seiyum
Kannam Sivandha Ponnamma
Un Kannam Sivandhadhu Enna Endru Nee
Enni Paarthdhum Undaama
Ooril Vaazhum Ezhai Pennugalin
Uzhaippin Paname Unaveaagi
Ooril Vaazhum Ezhai Pennugalin
Uzhaippin Paname Unaveaagi
Unavin Rasndhaan Kozhuppaai Maari
Un Mele Jollikudhu Theriyuma
Carile Savari Seiyum
Kannam Sivandha Ponnamma
Un Seerum Sirappulla Singaara Vaazhvai
Kooruven Konjam Nidhaniyamma
Panju Methai Manjam Meedhu
Paduthu Thoongum Ponnamma
Panju Methai Manjam Meedhu
Paduthu Thoongum Ponnamma
Un Panju Methai Manjam Vandhadhai
Nenjil Ninaithadhum Undamoo
Vanjamillar Vazhakkamaanar
Vaazha Theriya Ezhaiyaanaar
Vanjamillar Vazhakkamaanar
Vaazha Theriya Ezhaiyaanaar
Kanjikaagave Kastapadubavar
Kai Thiramai Enna Theriyuma
Carile Savari Seiyum
Kannam Sivandha Ponnamma
Un Seerum Sirappulla Singaara Vaazhvai
Kooruven Konjam Nidhaniyamma
Piditha Pidikkul Adangum Salla
Udaikkul Minukkum Ponnamma
Piditha Pidikkul Adangum Salla
Udaikkul Minukkum Ponnamma
Nee Uduthum Selaiyundaana Unmaiyai
Unarndhu Paarthadhum Undaamoo
Kizhindha Kovanam Tharitham Varumai
Piditha Maandhrgal Neithaar Kandaai
Kizhindha Kovanam Tharitham Varumai
Piditha Maandhrgal Neithaar Kandaai
Uzhaikka Pala Per Sugikka Sila Per
Irukka Inimel Mudiyathamma
Carile Savari Seiyum
Kannam Sivandha Ponnamma
Un Seerum Sirappulla Singaara Vaazhvai
Kooruven Konjam Nidhaniyamma
காரிலே சவாரி செய்யும்
கன்னம் சிவந்த பொன்னம்மா
உன் கன்னம் சிவந்தது என்ன என்று
நீ எண்ணிப் பார்த்ததும் உண்டாமா
ஊரில் வாழும் ஏழைப் பெண்களின்
உழைப்பின் பணமே உணவேயாகி
ஊரில் வாழும் ஏழைப் பெண்களின்
உழைப்பின் பணமே உணவேயாகி
உணவின் ரசந்தான் கொழுப்பாய் மாறி
உன் மேலே ஜொலிக்குது தெரியுமா
காரிலே சவாரி செய்யும்
கன்னம் சிவந்த பொன்னம்மா
உன் சீரும் சிறப்புள்ள சிங்கார வாழ்வைக்
கூறுவேன் கொஞ்சம் நிதானியம்மா
பஞ்சு மெத்தை மஞ்சம் மீது
படுத்து தூங்கும் பொன்னம்மா
பஞ்சு மெத்தை மஞ்சம் மீது
படுத்து தூங்கும் பொன்னம்மா
உன் பஞ்சு மெத்தை மஞ்சம் வந்ததை
நெஞ்சில் நினைத்ததும் உண்டாமா
வஞ்சமில்லார் வழக்கமானார்
வாழத் தெரியா ஏழையானார்
வஞ்சமில்லார் வழக்கமானார்
வாழத் தெரியா ஏழையானார்
கஞ்சிக்காகவே கஷ்டப்படுபவர்
கைத் திறமை என்ன தெரியுமா
காரிலே சவாரி செய்யும்
கன்னம் சிவந்த பொன்னம்மா
உன் சீரும் சிறப்புள்ள சிங்கார வாழ்வைக்
கூறுவேன் கொஞ்சம் நிதானியம்மா
பிடித்த பிடிக்குள் அடங்கும் சல்லா
உடைக்குள் மினுக்கும் பொன்னம்மா
பிடித்த பிடிக்குள் அடங்கும் சல்லா
உடைக்குள் மினுக்கும் பொன்னம்மா
நீ உடுத்தும் சேலையுண்டான உண்மையை
உணர்ந்து பார்த்ததும் உண்டாமா
கிழிந்த கோவணம் தரித்தும்
வறுமை பிடித்த மாந்தர்கள் நெய்தார் கண்டாய்
கிழிந்த கோவணம் தரித்தும்
வறுமை பிடித்த மாந்தர்கள் நெய்தார் கண்டாய்
உழைக்கப் பல பேர் சுகிக்கச் சில பேர்
இருக்க இனிமேல் முடியாதம்மா
காரிலே சவாரி செய்யும்
கன்னம் சிவந்த பொன்னம்மா
உன் சீரும் சிறப்புள்ள சிங்கார வாழ்வைக்
கூறுவேன் கொஞ்சம் நிதானியம்மா
“CARILE SAVARI SEIYUM” SONG DETAILS
Starring: Savitri, Akkineni Nageswara and Rao
Music: Master Venu
Singer: Ghantasala
Lyricist: Udumalai Narayanakavi