Vaali

Boomi Neranjirukku Song Lyrics

“Bhoomi Neranjirukku” Song Lyrics From “Meendum Pallavi(1986)” Movie Starring Jaishankar, Sujatha Jayakar, Anuradha, Pallavi and Raghuvaran in the Lead Roles. The Song is composed by M. S. Viswanathan and Sung by P. Susheela. The Bhoomi Neranjirukku Lyrics are Penned by Vaali.

Bhoomi Neranjirukku Ponnaa Velainjirukku
Bhoomi Neranjirukku Ponnaa Velainjirukku
Saami Thunaiyirukku Semmariye
Soru Kanda Idam Sorkkam Ungalukku
Veru Kavalai Enna Nimmathiye

Bhoomi Neranjirukku Ponnaa Velainjirukku
Saami Thunaiyirukku Semmariye
Saami Thunaiyirukku Semmariye

Naalu Kaalumirukkunnu Chinna Vaalumirukkunnu
Thaava Ninaikkaathe
Veli Pottu Irukkira Thottam Thuravula
Thaandi Kudhikkaathe

Naalu Kaalumirukkunnu Chinna Vaalumirukkunnu
Thaava Ninaikkaathe
Veli Pottu Irukkira Thottam Thuravula
Thaandi Kudhikkaathe

Intha Ooru Madhikkira Chinna Ponnu
Iva Perai Kedukkaathe
Unnai Katti Poda Oru Patti Irukkira
Sethi Marakkaathe Sethi Marakkaathe

Bhoomi Neranjirukku Ponnaa Velainjirukku
Saami Thunaiyirukku Semmariye
Saami Thunaiyirukku Semmariye

Naama Serthu Irukkira Soththu Sugamellaam
Maanam Mariyaathai
Adha Kaathth Kidakkanum Kaalam Muzhuvathum
Sombi Thiriyaame

Nalla Ullam Irukkuthu Kallam Kabadangal
Yedhum Theriyaathe
Intha Vellai Manasukkum Pillai Manasukkum
Thunbam Kidaiyaathe Thunbam Kidayaathe

Bhoomi Neranjirukku Ponnaa Velainjirukku
Saami Thunaiyirukku Semmariye
Saami Thunaiyirukku Semmariye

Antha Gandhimagaanukku Thaagam Thaniyaththaan
Paalai Koduththeenga
Kulirkaalam Varumpothu Kambali Porvaikku
Tholai Koduththeenga

Unga Paasam Arinjava Nesam Arinjava
Vittu Pirivaalo
Oru Vannam Iruppathai Sontham Iruppathai
Endrum Marappaalo Endrum Marappaalo

Bhoomi Neranjirukku Ponnaa Velainjirukku
Saami Thunaiyirukku Semmariye
Soru Kanda Idam Sorkkam Ungalukku
Veru Kavalai Enna Nimmathiye

பூமி நெறஞ்சிருக்கு பொன்னா வெளஞ்சிருக்கு
பூமி நெறஞ்சிருக்கு பொன்னா வெளஞ்சிருக்கு
சாமி துணையிருக்கு செம்மறியே
சோறு கண்ட இடம் சொர்க்கம் உங்களுக்கு
வேறு கவலை என்ன நிம்மதியே

பூமி நெறஞ்சிருக்கு பொன்னா வெளஞ்சிருக்கு
சாமி துணையிருக்கு செம்மறியே
சாமி துணையிருக்கு செம்மறியே

நாலு காலுமிருக்குன்னு சின்ன வாலுமிருக்குன்னு
தாவ நினைக்காதே
வேலி போட்டு இருக்கிற தோட்டம் துறவுல
தாண்டி குதிக்காதே

நாலு காலுமிருக்குன்னு சின்ன வாலுமிருக்குன்னு
தாவ நினைக்காதே
வேலி போட்டு இருக்கிற தோட்டம் துறவுல
தாண்டி குதிக்காதே

இந்த ஊரு மதிக்கிற சின்னப் பொண்ணு இவ
பேரைக் கெடுக்காதே
உன்னைக் கட்டிப் போட ஒரு பட்டி இருக்கிற
சேதி மறக்காதே சேதி மறக்காதே

பூமி நெறஞ்சிருக்கு பொன்னா வெளஞ்சிருக்கு
சாமி துணையிருக்கு செம்மறியே
சாமி துணையிருக்கு செம்மறியே

நாம சேர்த்து இருக்கிற சொத்து சுகமெல்லாம்
மானம் மரியாதை
அதக் காத்து கிடக்கணும் காலம் முழுவதும்
சோம்பி திரியாமே

நல்ல உள்ளம் இருக்குது கள்ளம் கபடங்கள்
ஏதும் தெரியாதே
இந்த வெள்ளை மனசுக்கும் பிள்ளை மனசுக்கும்
துன்பம் கிடையாதே துன்பம் கிடையாதே

பூமி நெறஞ்சிருக்கு பொன்னா வெளஞ்சிருக்கு
சாமி துணையிருக்கு செம்மறியே
சாமி துணையிருக்கு செம்மறியே

அந்த காந்திமகானுக்கு தாகம் தணியத்தான்
பாலைக் கொடுத்தீங்க
குளிர் காலம் வரும்போது கம்பளி போர்வைக்கு
தோலைக் கொடுத்தீங்க

உங்க பாசம் அறிஞ்சவ நேசம் அறிஞ்சவ
விட்டுப் பிரிவாளோ
ஒரு வண்ணம் இருப்பதை சொந்தம் இருப்பதை
என்றும் மறப்பாளோ என்றும் மறப்பாளோ

பூமி நெறஞ்சிருக்கு பொன்னா வெளஞ்சிருக்கு
சாமி துணையிருக்கு செம்மறியே
சோறு கண்ட இடம் சொர்க்கம் உங்களுக்கு
வேறு கவலை என்ன நிம்மதியே

`

“BOOMI NERANJIRUKKU” SONG DETAILS
Starring: Jaishankar, Sujatha Jayakar, Anuradha, Pallavi and Raghuvaran
Music: M. S. Viswanathan
Singer: P. Susheela
Lyricist: Vaali