Vivek

Beast Mode Song Lyrics

Beast Mode Song Lyrics in Tamil and English From Beast Movie Starring Thalapathy Vijay and Pooja Hegde in the Lead. The Music for the song is composed and sung by Anirudh Ravichander. Vivek has written the Beast Mode Lyrics.

SongBeast Mode
MusicAnirudh Ravichander
SingerAnirudh Ravichander
LyricistVivek
Music LabelSun TV

Meaner Leaner Stronger
Can U Feel The
Power Terror Fire

Meaner Leaner Stronger
Can U Feel The
Power Terror Fire

Thirai Thee Pidikkum Vedi Vedikkum
Oruthan Vandhaa Pada Nadungum

Meaner Leaner Stronger
Can U Feel The
Power Terror Fire

Avan Mael Idikkum Koottam Ellaam
Tholvi Mattum Pazhagidanum

Meaner Leaner Stronger
Can U Feel The
Power Terror Fire

Pala Paerin Mugamaa
Ninnu Aadura Pulithaanae
Velaiyaada Nenachaa
Un Vidhi Mudippaanae

Sila Paerin Peyardhaan
Oru Aalumai Perumaamae
Oru Veeran Thadamae
Nee Kaayam Vaangura Edamae

Meaner Leaner Stronger
Can U Feel The
Power Terror Fire

Meaner Leaner Stronger
Can U Feel The
Power Terror Fire

Evan Vaazhanum Evan Poganum
Athai Yosuchu
Mudunjaa Nerunganum

Thani Raanuvam Adi Aayudham
Alasaadha Nee
Nggoppan Avandhaanae

Unna Polavae Oru Aala
Endha Kaalamum Adaiyaadhae
Indha Per Pugazh Mudiyaathe
Innum Yerumae

Pala Paerin Mugamaa
Ninnu Aadura Pulithaanae
Velaiyaada Nenachaa
Un Vidhi Mudippaanae

Sila Perin Peyadhaan
Oru Aalumai Perumaamae
Oru Veeran Thadamae
Nee Kaayam Vaagura Edamae

Thirai Thee Pidikkum Vedi Vedikkum
Oruthan Vandhaa Pada Nadungum
Avan Mael Idikkum Koottam Ellaam
Tholvi Mattum Pazhagidanum

Meaner Leaner Stronger
Can U Feel The
Power Terror Fire

Meaner Leaner Stronger
Can U Feel The
Power Terror Fire

மீனர் லீனர் ஸ்ட்ராங்கர்
கேன் யூ பீல் த
பவர் டெரர் பயர்

மீனர் லீனர் ஸ்ட்ராங்கர்
கேன் யூ பீல் த
பவர் டெரர் பயர்

திரை தீ பிடிக்கும் வெடி வெடிக்கும்
ஒருத்தன் வந்தா படை நடுங்கும்

மீனர் லீனர் ஸ்ட்ராங்கர்
கேன் யூ பீல் த
பவர் டெரர் பயர்

அவன் மேல் இடிக்கும் கூட்டம் எல்லாம்
தோல்வி மட்டும் பழகிடனும்

மீனர் லீனர் ஸ்ட்ராங்கர்
கேன் யூ பீல் த
பவர் டெரர் பயர்

பல பேரின் முகமா
நின்னு ஆடுற புலிதானே
விளையாட நெனச்சா
உன் விதி முடிப்பானே

சில பேரின் பெயர்தான்
ஒரு ஆளுமை பெருமாமே
ஒரு வீரன் தடமே
நீ வாங்குற இடமே

மீனர் லீனர் ஸ்ட்ராங்கர்
கேன் யூ பீல் த
பவர் டெரர் பயர்

மீனர் லீனர் ஸ்ட்ராங்கர்
கேன் யூ பீல் த
பவர் டெரர் பயர்

எவன் வாழனும் எவன் போகணும்
அதை யோசுச்சு
முடுஞ்சா நெருங்கனும்
தனி ராணுவம் அடி ஆயுதம்
அலசாத நீ
ங்கொப்பன் அவன்தானே

உன்ன போலவே ஒரு ஆள
எந்த காலமும் அடையாதே
இந்த பேர் புகழ் முடியாதே
இன்னும் ஏறுமே

பல பேரின் முகமா
நின்னு ஆடுற புலிதானே
விளையாட நெனச்சா
உன் விதி முடிப்பானே

சில பேரின் பெயர்தான்
ஒரு ஆளுமை பெருமாமே
ஒரு வீரன் தடமே
நீ வாங்குற இடமே

திரை தீ பிடிக்கும் வெடி வெடிக்கும்
ஒருத்தன் வந்தா படை நடுங்கும்
அவன் மேல் இடிக்கும் கூட்டம் எல்லாம்
தோல்வி மட்டும் பழகிடனும்

மீனர் லீனர் ஸ்ட்ராங்கர்
கேன் யூ பீல் த
பவர் டெரர் பயர்

மீனர் லீனர் ஸ்ட்ராங்கர்
கேன் யூ பீல் த
பவர் டெரர் பயர்

Beast Mode Song Video

YouTube video